Anh Daisuke Hori, một người lũ ông 36 tuổi đến từ Nhật Bản, cho thấy chỉ ngủ 30 phút hằng ngày mà không còn cảm thấy mệt mỏi.

Bạn đang xem: Ai ngu nhất thế giới


*

Daisuke Hori, một người bầy ông 36 tuổi tới từ Nhật Bản, đang gây chăm chú khi tuyên ba chỉ ngủ 30 phút hàng ngày mà không thể cảm thấy mệt mỏi mỏi.

Anh nói rằng đang giảm thời gian ngủ từ khoảng 8 tiếng một ngày xuống chỉ với 30 phút nhưng mà không gặp ngẫu nhiên vấn đề rất lớn nào liên quan đến việc thiếu ngủ. Nhờ đó, hiện Daisuke Hori sẽ là chủ tịch của “Hiệp hội những người ngủ ngắn Nhật Bản” và dạy những người dân khác giải pháp giảm thời gian ngủ hàng ngày để hoàn toàn có thể tận hưởng cuộc sống thường ngày nhiều hơn.

Daisuke Hori gần đây đã lộ diện trên một công tác truyền hình lừng danh của Nhật bản và chia sẻ về vận động ngủ gây tranh cãi xung đột của mình. Người lũ ông này cho biết, anh luôn muốn được gia công nhiều thứ mỗi ngày và cảm giác 16 giờ thao tác làm việc là chưa đủ dài.

Do đó, anh đã bước đầu tìm hiểu và thử nghiệm vấn đề giảm thời hạn ngủ hàng ngày. Chỉ vào vài năm, anh đã cố gắng giảm thời gian ngủ từ bỏ 8 giờ đồng hồ xuống chỉ với 30 phút, mà vẫn mạnh khỏe và tràn đầy năng lượng.

Xem thêm: Thay Đổi Kích Cỡ Ảnh, Phần Mềm Thu Nhỏ Ảnh 4+, Phần Mềm Resize Ảnh Miễn Phí

Việc duy trì giấc ngủ 30 phút hàng ngày trong thời hạn dài nghe có vẻ như khó tin nên những nhà cung ứng chương trình tivi đã thử thách Daisuke bộc lộ trước thiết bị quay. Anh đã đồng ý để đoàn phim ghi lại cuộc sống thường ngày của bản thân trong vòng mông ngày.

Ngày đầu tiên, Daisuke thức dậy dịp 8 tiếng sáng. Anh đến phòng rèn luyện thể dục, tiếp đến đọc sách, viết một số bài báo mang đến một thể loại hàng tuần, chơi game điện tử với đi nạp năng lượng tối, gặp gỡ gỡ các bạn bè. Sau khi ăn, anh triển khai quay một trong những video video ngắn nói về thói thân quen ngủ ít đến kênh YouTube của mình. Tiếp theo, anh gồm một bữa tiệc khác, làm một số trong những việc công ty và truyện trò trực tuyến với đa số người.

Khoảng 2 giờ sáng, Daisuke lên nệm đi ngủ nhưng chỉ 26 phút sau, anh nhảy dậy mà lại không phải đến đồng hồ báo thức. Anh đi lướt sóng với một trong những người các bạn vào nửa đêm, trước lúc tập thể thao và cuối cùng lại trở về nhà.

Trong ba ngày ghi hình, Daisuke Hori đã đoạt nhiều đêm để chơi trò giải trí điện tử, lướt sóng và đi chơi với bạn bè, phần đông người cũng có thể có giấc ngủ ngắn như thể anh. 

Hầu hết mọi bạn theo dõi chương trình đều hiếu kỳ làm bí quyết nào nhưng mà người bầy ông 36 tuổi này hoàn toàn có thể chống lại cơn bi đát ngủ sau khoản thời gian ăn.

Anh Daisuke Hori nói rằng trên thực tế, bản thân anh cũng buồn ngủ. Nhưng bằng phương pháp tiêu thụ nhiều caffeine, anh rất có thể tránh được cơn bi quan ngủ.

Tuy nhiên ngay cả khi đoạn clip về hoạt động ngủ không bình thường của Daisuke được vạc sóng trên truyền ảnh quốc gia, nhiều người vẫn chấp nhận cho rằng việc người bầy ông này chỉ ngủ 30 phút mỗi ngày vào 12 năm vừa qua là chuyện thiệt sự rất cạnh tranh tin./.