Vì một lý do nào đó chúng ta không muốn cho những người khác xem ảnh của mình? bài viết này đảm bảo an toàn sẽ phía dẫn các bạn cách ẩn ảnh trên Facebook tiện lợi nhất!
*

Cách 1: bí quyết ẩn ảnh lẻ trên Facebook bởi điện thoại​

Bước 1: Mở Facebook lên với nếu người dùng vẫn xchưa đăng nhập Facebook, hãy nhập địa chỉ email (hay số điện thoại) và mật khẩu của người dùng để làm tiếp tục.Bước 2: lựa chọn vào hình tượng ☰ nằm ở phía dưới bên buộc phải của màn hình hiển thị (iPhone) hoặc ở góc cạnh trên bên cần của màn hình điện thoại cảm ứng thông minh (Android).Bước 3: hãy lựa chọn vào tên thông tin tài khoản của tín đồ dùng, nó nằm ở trên cùng để đưa người dùng vào profile.Bước 4: tìm kiếm đến ảnh mà người dùng đang hy vọng ẩn và nhấp biểu tượng mũi tên nằm ở vị trí góc trên phía bên đề nghị của bài đăng hình ảnh, kế tiếp thì sẽ có được một menu hiện nay ra.Bước 5: người tiêu dùng vui lòng chọn vào Hide from Timeline.Bước 6: Sau đó hãy chọn vào Hide để xác nhận. Vậy là hình hình ảnh đó đã được ẩn ngoài dòng thời gian nhưng nó không biến thành xóa ngoài album.

Bạn đang xem: Ẩn ảnh trên facebook

Cách 2: giải pháp ẩn hình ảnh lẻ trên Facebook sử dụng máy tính​


*

Bước 1: bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của người sử dụng rồi đi cho Dòng thời hạn của bạn bằng cách bấm lựa chọn vào tên của bạn sẽ nằm ở góc cạnh trên bên phải.Bước 2: xem lại từng bức hình ảnh được bạn được cho phép trên đăng trên dòng thời gian của mình. Nhấp lựa chọn vào “Ảnh” trong tiêu đề. Lúc đó bạn sẽ thấy nó dưới ảnh bìa của chúng ta và trong số những liên kết “Giới thiệu” và “Bạn bè“. Toàn bộ những bức hình ảnh được chất nhận được trên loại thời gian của mình sẽ xuất hiện.Bước 3: Chọn ảnh mà người dùng muốn ẩn. Khi bạn dùng liếc qua những bức ảnh, nếu như bạn nhìn thấy một hình hình ảnh mà bạn muốn ẩn, dịch rời chuột qua nó và nhấp vào biểu tượng bút chì được xuất hiện. Nhấp lựa chọn vào “Ẩn khỏi dòng thời gian” tái diễn nhiều lần như người tiêu dùng muốn ẩn thêm nhiều ảnh nữa.Lưu ý rằng có thể quá trình này sẽ làm việc nhưng nó chỉ mang lại một cường độ nào, nó cũng để dành cho bức hình ảnh mà bạn đã gắn thêm thẻ. Mặc dù nhiên, người dùng không tồn tại quyền kiểm soát hoàn toàn của những bức ảnh bởi vì người tiêu dùng không nên là trong những người download lên chúng. Vì vậy, ngay cả khi người dùng ẩn bọn chúng từ thời hạn của mình, người tiêu dùng cũng nên tìm hiểu rằng những người dân khác vẫn được thêm thẻ thì họ vẫn sẽ rất có thể nhìn thấy bọn chúng ở một chỗ nào đó.

Giới hạn nội dung bài viết cũ và ảnh bìa​


*

Bước 1: người dùng truy cập vào Facebook, tại bối cảnh chính người dùng hãy thừa nhận vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.Bước 2: Tiếp theo, lựa chọn nhấp vào mục setup và quyền riêng tư, rồi nhận tiếp vào mục download đặt.Bước 3: Sau đó, người dùng chọn bấm vào mục setup quyền riêng biệt tư.Bước 4: tại mục buổi giao lưu của người dùng, các bạn hãy nhấp vào mục giới hạn người rất có thể xem nội dung bài viết cũ.Bước 5: Click lựa chọn mục giới hạn bài viết cũ.Bước 6: khối hệ thống sẽ hỏi người dùng có chắc chắn muốn số lượng giới hạn các nội dung bài viết cũ giỏi không. Nếu có chúng ta hãy nhấn vào mục giới hạn nội dung bài viết cũ nhằm xác nhận.

Xem thêm: Đánh Giá Về Hình Xăm Nữ Thần Ai Cập, 86 Thần Ai Cập Ý Tưởng

Cách để hình ảnh bìa Chỉ mình tôi trên năng lượng điện thoại​

Bước 1: người tiêu dùng hãy vào trang cá nhân, lựa chọn Thêm hình ảnh bìa rồi chọn ảnh mà mình thích rồi cài lên.Bước 2: sau thời điểm tải ảnh lên, người dùng nên lựa chọn Lưu.Bước 3: Tiếp theo, người dùng phải vào bài xích đăng ảnh bìa của bản thân và triển khai chọn vào biểu tượng dấu tía chấm rồi tiếp đến Ẩn ngoài trang cá nhân.Bước 4: fan dùng sau cùng phải thừa nhận vào xác thực để ẩn nội dung bài viết khỏi trang cá thể của mình.

Cách để hình ảnh bìa Chỉ bản thân tôi trên vật dụng tính​


Bước 1: người dùng phải vào trang cá nhân, chọn vào mục Thêm hình ảnh bìa rồi chọn bức ảnh mà mình thích rồi sở hữu lên.Bước 2: sau khoản thời gian tải ảnh lên, người dùng chọn Lưu vậy đổi.Bước 3: Tiếp theo, người dùng hãy vào bài bác đăng ảnh bìa của bản thân rồi chọn vào hình tượng dấu bố chấm.Bước 4: Cuối cùng, người tiêu dùng chọn mục Ẩn khỏi trang cá thể để rất có thể ẩn hình ảnh bìa khỏi trang của mình.Lưu ý: sau khi ẩn bài, ảnh bìa của người tiêu dùng vẫn rất có thể vẫn xuất hiện thêm trên bảng tin của người tiêu dùng và cả đồng đội trước khi bài xích đăng được hoàn thành phân phối mang lại các đối tượng đó. Đồng thời, vì chưng là ảnh bìa vẫn ở cơ chế công khai nên bằng hữu thật sự vẫn có thể vào trang cá thể và click vào để xem hình ảnh sau khi bài bác đăng này dứt xuất hiện tại trên bảng tin.

Cách ẩn hình ảnh bìa dạng đoạn phim trên Facebook chỉ mình tôi​

Nếu bạn vô tình thấy một bạn khác ráng đổi hình ảnh bìa bằng đoạn clip cực xịn xò và ý muốn làm tương tự. Trả toàn có thể và cũng có thể có cả cách cập nhật hình ảnh bìa chỉ bản thân tôi định dạng đoạn phim nữa. Hãy thực hiện theo các bước dưới đây.Bước 1: Đăng một clip mà người dùng muốn đổi lên dòng thời gian.Bước 2: Rồi kế tiếp sao chép địa chỉ cửa hàng ID video clip đó trên thanh công cụ.Bước 3. Bạn thực hiện vào trang cá thể rồi vào cập nhật ảnh bìa tiếp đến nhấn vào mục ảnh nghệ thuật.Bước 4: Nhấn một đội hợp phím Ctrl-Shift-C. Tiếp đó chúng ta chọn chuột vào một video ngẫu nhiên trong phần chọn hình ảnh bìa. Đợi nó cho đến khi mẫu chữ hiện greed color thì người tiêu dùng hãy nhận chọn.Bước 5: Sau khi người tiêu dùng ấn vào thì cửa sổ lập trình đang tô màu xanh cho những code tương ứng. Tiếp theo sau đó, hãy lựa chọn một đoạn code rồi nhận chuột đề nghị và chọn vào Edit Attribute.Bước 6: người tiêu dùng hãy dán ID của video mà bạn vừa mới xào nấu khi nãy vào hai nơi.Bước 7: lựa chọn chuột ra bên ngoài và nhấp vào video mà người tiêu dùng vừa rứa ID. Người tiêu dùng khi đó sẽ thấy hình bìa refresh thành video. Chọn Lưu cải thiện, trang Facebook của người tiêu dùng khi này sẽ xuất hiện hai đoạn clip vừa được thiết lập lên. Tín đồ dùng chỉ việc xoá đoạn clip bình thường dưới và chỉ giữ gìn một đoạn phim cho mình.Bước 8: sửa đổi quyền riêng tư của ảnh bìa bằng “Chỉ bản thân tôi”. Lúc bấm F5 đang thấy để ảnh bìa chính sách Chỉ mình tôi. Bên trên đây nội dung bài viết đã hướng dẫn cho bạn các biện pháp ẩn hình ảnh trên Facebook đơn giản và cấp tốc chóng. Bây giờ vấn đề lưu trữ một hình hình ảnh bí mật của bản thân trên Facebook đã hết khó khăn so với bạn đọc đề xuất không nào?