Trong điều kiện thời bình, cán bộ, chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam luôn luôn kế thừa xứng đáng truyền thống quân nhóm anh hùng; gìn giữ, phát huy và ngày càng tô thắm hình ảnh cao đẹp quân nhân Cụ Hồ trong tim nhân dân và đồng đội quốc tế.

Bạn đang xem: Ảnh bộ đội việt nam

Báo Quân đội quần chúng trân trọng trình làng một số hình hình ảnh về vẻ đẹp nhất của người đồng chí quân team hôm nay.

Cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 927, Sư đoàn 371 (Quân chủng phòng không-Không quân) trong Lễ ra quân đào tạo và giảng dạy năm 2022.
Chiến sĩ hoa tiêu trên đảo Tiên Nữ, huyện đảo Trường Sa (Khánh Hòa).
Bác sĩ Khoa Sản, căn bệnh viện tw Quân team 108 đón hai bé xíu sinh đôi ra đời an toàn.

PHÚ SƠN - VIỆT TRUNG (thực hiện)

Lan tỏa giá trị phẩm chất lính Cụ Hồ

Chương trình diễn đàn thanh niên của Đoàn cửa hàng Tiểu đoàn 1, ngôi trường Sĩ quan tiền Lục quân 1 với chủ đề “Phẩm chất lính Cụ hồ và nhiệm vụ của tuổi trẻ” bắt đầu bằng video video có các hình ảnh, bốn liệu sinh động, hấp dẫn.

Phẩm chất bộ đội Cụ hồ được luyện rèn từ gần như điều bình dị

Tôi được xúc tiếp với bạn dạng thảo một bài thơ siêu đỗi bình dân mang tên “Má cứ ôm con! Đừng ngại” của tác giả Bành Phương Lan ở tp.hồ chí minh gửi đến tòa soạn Báo Quân quần thể 2. Bài thơ được biên tập và đăng mua ngắn gọn, xin reviews lại như sau:

Xem thêm: Quá Khứ Đơn Của Sell Trong Tiếng Anh, Cách Chia Động Từ Sell Trong Tiếng Anh

Trân quý nét văn hóa truyền thống Bộ đội cố kỉnh Hồ

Trải qua gần 78 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, các thế hệ cán bộ, chiến sỹ Quân team nhân dân vn đã xây đắp, kết tinh nên lòng tin yêu nước, yêu quý dân, bởi vì dân, ý chí gan dạ quật cường để tô thắm mọi trang lịch sử dân tộc bằng quà của dân tộc!

Generate New Image

Thường trực Ban túng bấn thư Võ Văn Thưởng: chế tạo ra điều kiện dễ dãi nhất cho thành phố Hồ Chí Minh cải cách và phát triển nhanh, bền vững

Thượng tướng mạo Đỗ Căn thăm, chúc Tết những cơ quan, đơn vị chức năng thuộc Tổng cục bao gồm trị Quân đội dân chúng Việt Nam

- Tổng biên tập: thiếu hụt tướng ĐOÀN XUÂN BỘ- những Phó tổng biên tập: Đại tá NGÔ ANH THU, Đại tá TRẦN ANH TUẤN, Đại tá LÊ NGỌC LONG, Đại tá NGUYỄN HỒNG HẢI (Phụ trách nội dung).- Phó trưởng phòng phụ trách Báo Điện tử: Thượng tá TRỊNH VĂN DŨNG