Chỉ còn vài ngày nữa là mang lại Giáng sinh, tuy vậy không khí hân hoan và sống động đã bắt đầu len lói trong toàn bộ mọi phương diện của cuộc sống hằng ngày. Và trên của hàng ức dụng dành riêng cho Android hay game ios cũng đã ban đầu xuất hiện nay nhiều vận dụng và chủ đề về Giáng sinh. Vào đó, để tạo thêm thú vui cho toàn bộ mọi người thì nội dung bài viết này sẽ sở hữu 01 đề xuất dành riêng cho bạn, đó là tự tạo hình ảnh động GIF cực vui nhộn cùng với nhân vật chính là bạn hoặc “ai đó” bằng áp dụng Jibjab. Sửa máy tính quận 9


*

Jibjab là một ứng dụng miễn phí dành riêng cho Android và Ios, áp dụng này có tính năng giúp người dùng tự tạo thành các tác phẩm ảnh GIF hơi ngộ nghĩnh với gương mặt nhân thứ là chính chúng ta hoặc các bạn bè. Vị đó, có thể xem đây là một thiệp động rất phù hợp để gửi tặng ngay mọi người trong mùa Giáng sinh này. Nếu khách hàng quan tâm, tiếp sau đây sẽ là hướng dẫn sử dụng ứng dụng Jibjab giành cho bạn.

Bạn đang xem: Ảnh gif giáng sinh


*

Bước 1: Mở ứng dụng Store trên trang bị của bạn, kiếm tìm và tải về Jibjab. Ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí tổn cho toàn bộ mọi người.


*

Bước 2: hoàn tất mua đặt, bạn hãy khởi chạy áp dụng và triển khai đăng nhập trải qua việc link đến những tài khoản mạng xã hội mà ứng dụng này hỗ trợ.


*

Bước 3: Đăng nhập thành công, bạn sẽ được yêu thương cầu cấp giấy phép cho áp dụng được quyền sử dụng tính năng Camera để ứng dụng rất có thể chụp được ảnh. Hãy nhấn “Cho phép” để xác thực điều này.

Xem thêm: Top 50 Phim Chiến Tranh Hay Nhất Mọi Thời Đại Khiến Bạn Ám Ảnh


*

Bước 4: Khi đã được cấp phép, bạn sẽ được mang lại giao diện chụp ảnh. Hãy thực hiện chụp một bức ảnh selfie với gương mặt bạn hoặc lựa chọn sử dụng hình hình ảnh trước đang có.


Bước 6: Khi sẽ hoàn tất vấn đề “chọn mặt gởi vàng”, các bạn sẽ được chuyển sang phần tuyển lựa hình động. Ở đây có khá nhiều kịch bạn dạng từ vui cho đến “lầy lội” để chúng ta lựa chọn.


Bước 7: Một lúc đã chọn được một kịch phiên bản ưa thích, bạn hãy nhấp vào nó. Thời điểm này, phần tùy chỉnh nội dung hẳn nhiên sẽ xuất hiện. Bạn có thể thay đổi khuôn mặt khác mang lại kịch phiên bản thông qua tùy chọn địa chỉ Face sinh sống tab Faces.


Và cuối cùng khi đã hoàn toàn hài lòng, bạn hãy chuyển sang tab nói qua và gạn lọc tác vụ phân tách sẽ đến anh em hoặc download về sản phẩm nếu thích. Sửa laptop quận 10


bài viết nổi bật

*
dịch vụ sửa máy tính Cài Win tận nơi TPHCM 150K
*
thương mại & dịch vụ sửa khắc phục lỗi máy tính PC & máy tính xách tay bị treo hoặc đơ
*
dịch vụ thương mại Cài Win mang lại Macbook tại nhà ở TPHCM chuyên nghiệp
*
Sửa laptop tại công ty quận 9
*
Sửa máy tính xách tay tại bên quận 7

Công Ty Dịch vụ Sửa thiết bị tính, thiết bị In, Mạng Internet, Camera

IT VIỆT - cung cấp Bán linh kiện máy tính Computer PC, Laptop, sản phẩm mạng, lưu lại trữ, thiết bị in, trang bị bộ