Ảnh cồn (Live Photo) là một technology đã xuất hiện từ hơi lâu và bạn dùng rất có thể xem được hình ảnh Live Photo bằng toàn bộ các sản phẩm công nghệ do hãng apple sản xuất, như iPhone, iPad cùng MacBook. Live Photo còn rất có thể được chỉnh sửa hiệu ứng mà hoàn toàn có thể nhiều người tiêu dùng sẽ ko biết.

Bạn đang xem: Ảnh live photo cho iphone


Có không ít người dùng giờ đây có thể chưa hiểu những về Live Photo, cơ chế vận động cũng như phương pháp để xem một bức ảnh Live Photo, chúng ta có thể tham khảo bài viết Live Photos là gì? phần nhiều điều bạn cần biết về nhân tài Live Photo bên trên iPhone để hiểu biết thêm thông tin.

Live Photo còn được trang bị nhân kiệt tùy chỉnh bằng cách thêm cảm giác động đến bức ảnh, tạo cho nó trở nên độc đáo và thẩm mỹ hơn. Tuy vậy không phải ai ai cũng biết tính năng này và nội dung bài viết dưới đây, FPT shop sẽ phía dẫn các bạn cách thay đổi hiệu ứng cồn một cách tiện lợi trên tiện ích ios 15, thuộc theo dõi nhé!

Cách thay đổi hiệu ứng Live Photo trên iPhone

Lưu ý: anh tài đổi cảm giác cho ảnh động này được thực hiện dễ dãi và hối hả hơn với quả táo 15, bài viết dưới đây được thực hiện bằng điện thoại apple iphone 11 Pro Max, các dòng iPhone, iPad và MacBook khác cũng khá được thực hiện nay tương tự.

Xem thêm: Cách Phá Pass Win 8,10, 11 Bằng Phần Mềm Miễn Phí, Phá Password Windows 7,8,8

Bước 1: Bạn truy vấn vào Ảnh ở màn hình chính, tiếp đến chọn vào mục Album.

*

Bước 2: Tại đây lựa chọn mục Live Photo và chọn hình ảnh bạn muốn biến đổi hiệu ứng.

*

Bước 3: Sau lúc giao diện hình ảnh hiện lên, các bạn sẽ thấy biểu tượng Live Photo ở góc cạnh trên mặt trái, chọn vào đó nhằm hiển thị menu thả xuống các hiệu ứng, bao hàm Live, Lặp lại, Nảy lên và Phơi sáng lâu. Lúc này bạn vào hiệu ứng ước ao thêm và kết quả sẽ hiện tại ra mặt dưới, vậy là xong.

*

Hy vọng với chỉ 3 bước trên đây hoàn toàn có thể giúp bạn thuận tiện sử dụng nhân kiệt đổi hiệu ứng Live Photo trên iPhone. Các bức ảnh đổi hiệu ứng sẽ trở nên thẩm mỹ hơn đấy nhé! thử và cho biết thêm cảm dìm ở dưới để được giải đáp cấp tốc nhất, chúc chúng ta thành công!