Hình nền phong thủy không chỉ là trang trí năng lượng điện thoại, tạo nét xinh thẩm mỹ độc đáo cho điện thoại mà chúng còn có ý nghĩa mang lại may mắn, dễ dàng cho gia nhà trong công việc và cuộc sống. Từng cung mệnh sẽ phù hợp với mỗi loại hình nền phong thủy khác nhau. Trong nội dung sau đây chúng tôi xin sẻ chia đến tởm nghiệm chọn lựa hình nền may mắn cho mệnh Thủy mang đến các tài lộc.

Bạn đang xem: Ảnh phong thuỷ may mắn

Lưu ý: các nội dung chỉ mang tính chất tham khảo, nên tìm hiểu kỹ. Tránh thực hành theo khi không có sự hướng dẫn từ người dân có kinh nghiệm

Bạn đang xem bài viết: hình nền suôn sẻ cho mệnh thủy


Mục Lục


Hình nền may mắn cho mệnh Thủy bao gồm màu gì?

Hình nền như mong muốn cho mệnh Thủy tất cả màu gì?

Màu tương sinh cùng với mệnh Thủy

Những gam màu tương sinh sẽ có công dụng tốt cho bạn dạng mệnh của bạn. Dưới đây là những sắc màu tương sinh với người mệnh Thủy.

Màu trắng: white color là một trong những những sắc màu tương sinh với những người mệnh Thủy. Nó tượng trưng cho sự thanh khiết, tinh khôi, giúp tín đồ mệnh Thủy tất cả sự may mắn trong cả hoạt động lẫn cuộc sống.Màu bạc, ánh kim: Đây cũng là 1 gam màu sắc tương sinh với người mệnh Thủy và đem đến cho họ những điều xuất sắc lành, may mắn.

Màu tương hợp

Những sắc màu thuộc hành Thủy, hành Mộc cùng hành Kim đang tốt cho những người mệnh Thủy nhất. Nên người mệnh Thủy đúng theo màu đen, xanh da trời, trắng, ánh kim.

Xanh domain authority trời

*
Xanh domain authority trời

Xanh da trời thể hiện sự lung linh và nguy nga trong những yếu tố về sắc màu. Có không ít sắc xanh trường đoản cú xanh nhẹ của nước đến greed color của đại dương và sâu hơn là greed color đậm nét của đá quý. Vào phong thủy, màu xanh lá cây mang đến sự sảng khoái với tươi trẻ.Màu xanh thiên thanh vào phong thủy thích hợp với cung Gia Đạo cùng cung Tài Lộc. Màu xanh da trời sáng giỏi cho việc phát triển và mở rộng của cải, trong khi màu xanh sậm gợi tả lên nguồn năng lượng của sự điềm tĩnh và sâu lắng.

Màu đen

*
Màu đen

Màu đen luôn thể hiện nay sự huyền bí, thay mặt đại diện cho nguồn năng lượng kì ảo và sự tinh tế. Nó cũng đem đến sức to gan và sự bảo vệ an toàn. Màu đen là màu sắc của đêm, của vùng nước sâu thẳm và lòng đất bao la. Màu đen mang lại sự sâu lắng, sức khỏe và sự phân định rõ ràng ranh giới cho không khí nhà bạn, nó cũng chính là màu mang lại sự an toàn, đảm bảo an toàn cho gia chủ.

Người mệnh Thủy kỵ nền game màu gì?

Mệnh Thủy xung khắc màu gì? dưới đây là những sắc màu không phù hợp với người mệnh Thủy mà bạn cần tránh sử dụng.

Xem thêm: Trò Chơi: Mèo Đuổi Chuột - Trò Chơi Dân Gian: Mèo Bắt Chuột

Đỏ, cam, tím, hồng: Những sắc màu này tượng trưng mang lại mệnh Hỏa nhưng theo tử vi ngũ hành tương sinh, kìm hãm thì Thủy xung khắc Hỏa đề xuất chúng sẽ không tốt cho người mệnh Thủy.Vàng, nâu nhạt, nâu đất: Cũng theo năm giới tương sinh, tương khắc thì Thổ xung khắc Thủy bắt buộc những màu sắc thuộc hành Thổ vẫn không phù hợp với tín đồ mệnh Thủy.Màu xanh lá cây: mặc dù Thủy sinh Mộc, tuy nhiên cây lại hút cạn hết nước và làm cho nước đánh mất năng lượng. Chính vì lẽ đó, người mệnh Thủy cũng đề xuất tránh màu xanh lá cây lá cây nếu không muốn con đường công danh trắc trở, xui xẻo.

Cách chọn hình nền như ý cho mệnh Thủy

Người mệnh Thủy hãy chọn những bức ảnh có màu sắc đen, xanh dương, thuộc hành Thủy. Bên cạnh đó, bạn bao gồm thể chọn những tranh ảnh hành Mộc, hành Kim tương sinh với Thủy. Việc này sẽ bạn mệnh Thủy nhận được nhiều tài lộc, thịnh vượng, bình an.

Ngoài ra, bạn mệnh Thủy nên chọn lựa treo tranh tử vi tại cửa phòng khách theo những hướng giỏi sau: Bắc, Đông Nam cùng Nam. Các hướng này sẽ giúp đỡ gia đình bạn mệnh Thủy chạm chán được những thuận lợi, niềm hạnh phúc và thuận hòa.

Lưu ý khi chọn hình nền mệnh Thủy

Bên cạnh màu sắc, việc chọn hướng treo, vị trí, kích cỡ và hình nền mệnh Thủy cũng là những nhân tố nhà lực. Bạn nên lưu trung khu tới những vấn đề sau:

Để cha cục toàn diện và tổng thể được phẳng phiu và hút mắt hơn, chủ nhân căn nhà hãy lựa chọn những bức ảnh có kích thước bằng hai phần ba. Kích cỡ hình nền mệnh Thủy quá phệ hoặc quá nhỏ tuổi sẽ làm sụt giảm tính thẩm mĩ và cân đối của không gian.

Hình nền thiết bị tính cho người mệnh Thủy

Sóng nước mang ẩn ý là sự thông minh của cuộc sống. Bởi không có nước thì những vật sẽ không còn thể tồn tại. Nó giúp làm cho sạch khung hình và còn tưới mát cho cả tâm hồn và trí tuệ của chúng ta. Tương tự như việc nó đang giúp đến bạn thức tỉnh giấc ra một chân lí, hay 1 sự việc nào đấy trong cuộc sống.

Ảnh Nền Mệnh Thuỷ biểu tượng sóng nước khiến cho bạn cảm thấy rất thoải mái và thoải mái như việc được ai đó ôm vào lòng, thỉnh thoảng còn là động lực giúp chữa lành hồ hết viết yêu quý cho trọng điểm hồn bạn.

*
Hình nền may mắn đem đến tài lộc cho những người mệnh Thủy
*
Hình nền may mắn đưa về tài lộc cho những người mệnh Thủy
*
Hình nền may mắn đưa về tài lộc cho những người mệnh Thủy

Hình nền như mong muốn đem tiền bạc cho mệnh Thủy

Mệnh Thủy có thể chọn phần đa hình nền như mong muốn tài lộc về nước, thác nước, sông, ao, hồ, biển… hoặc các hình hình ảnh nghệ thuật liên quan đến nước.

*
Hình nền như ý đem tiền tài cho mệnh Thủy
*
Hình nền như ý đem tài lộc cho mệnh Thủy
*
*
Hình nền may mắn đem may mắn tài lộc cho mệnh Thủy
*
Hình nền như ý đem tiền bạc cho mệnh Thủy
*
Hình nền như ý đem tài lộc cho mệnh Thủy
*
Hình nền như mong muốn đem tài lộc cho mệnh Thủy
*
Hình nền như mong muốn đem tiền bạc cho mệnh Thủy
*
Hình nền may mắn đem tiền tài cho mệnh Thủy
*
Hình nền như ý đem may mắn tài lộc cho mệnh Thủy
*
Hình nền suôn sẻ đem tiền bạc cho mệnh Thủy

Hình nền điện thoại cảm ứng phong thủy mệnh Thủy


Hình nền điện thoại thông minh phong thủy mệnh Thủy

Hình ảnh thác nước chảy đem đến may mắn suôn sẻ làm hình nền smartphone phong thuỷ đẹp nhất hợp mạng người mệnh thuỷ

Hình nền smartphone phong thủy mệnh Thủy

Hình ảnh mặt hồ an ninh xanh trong làm hình nền điện thoại cảm ứng thông minh phong thủy mệnh thủy đẹp

Hình nền smartphone phong thủy mệnh Thủy

Hình nền smartphone phong thủy mệnh thủy hình ảnh hồ cá xanh vào với lũ cá đủ sắc màu tượng trưng đến may mắn hanh khô thông

Hình nền điện thoại cảm ứng thông minh phong thủy mệnh Thủy

Hình ảnh thác nước đẹp làm cho hình nền điện thoại cảm ứng thông minh phong thuỷ cho tất cả những người mệnh thuỷ

Hình nền điện thoại cảm ứng phong thủy mệnh Thủy

Hình nền điện thoại thông minh phong thuỷ mệnh thuỷ với ảnh đẹp cảnh biển thanh thản như tượng trưng cho sự bình yên, hạnh phúc


Hình nền mệnh kiếm phong thủy

Hình ảnh ngựa chạy thay thế mã đáo thành công thuận tiện trong hoạt động làm nền game cho điện thoại iPhone, app android người mệnh thuỷ

Hình nền mệnh kiếm phong thủy

Hình nền điện thoại phong thuỷ mệnh thuỷ long xanh mang ý nghĩa sâu sắc công danh sự nghiệp thăng tiến

Hình nền mệnh kiếm phong thủy

Hình ảnh viên kim cương sánh chói bên trên nền xanh bảo hộ phú quý giàu có làm hình nền điện thoại thông minh phong thủy mệnh thủy đẹp

Hình nền mệnh tìm phong thủy

Hình nền điện thoại phong thuỷ mệnh thuỷ hình hình ảnh mèo thần tài

Hình nền mệnh kiếm phong thủy

Hình nền điện thoại phong thuỷ mệnh thuỷ hình long nghệ thuật ý nghĩa sâu sắc sự nghiệp thăng tiến


Hình nền phong thủy mệnh Thuỷ đẹp

Hình nền điện thoại cảm ứng phong thuỷ mệnh thuỷ hình hình ảnh cây xanh xao trong nắng

Hình nền phong thủy mệnh Thuỷ đẹp

Hình nền điện thoại cảm ứng thông minh phong thuỷ với greed color cực hợp mạng mệnh thuỷ

Hình nền phong thủy mệnh Thuỷ đẹp

Hình nền điện thoại thông minh phong thuỷ mệnh thuỷ cực đẹp

Hình nền phong thủy mệnh Thuỷ đẹp

Hình nền điện thoại sắc xanh hợp bạn mệnh thuỷ cùng với hình hình ảnh hoa cúc trắng đẹp

Hình nền phong thủy mệnh Thuỷ đẹp

Hình nền màn hình hiển thị khoá điện thoại thông minh với màu xanh lá cây hợp mệnh thuỷ

Tổng kết

Trên đây là 50 hình nền may mắn cho mệnh Thủy. Blog Tử Vi hy vọng các bạn gồm thể lựa chọn được hình nền như mong muốn tài lộc phù hợp với mệnh của chính bản thân mình nhé. Cảm ơn các các bạn đã đọc bài bác viết!