Chỉ khi bình chọn điểm bị tiêu diệt màn hình điện thoại bằng một số mẹo dưới đây, chúng ta mới rất có thể biết được pixel nào trên điện thoại cảm ứng thông minh là px chết cùng không sử dụng được.

Bạn đang xem: Ảnh test màn hình điện thoại


Mọi nhà sản xuất điện thoại thông minh thông minh đều có thể mắc buộc phải những không nên sót trong quy trình sản xuất. Vì chưng vậy, ko hiếm gặp mặt trường hợp điện thoại thông minh thông minh new xuất xưởng đã gặp mặt các lỗi tương quan đến phần cứng. Mặc dù nhiên, hầu hết các trường vừa lòng này những sẽ được bh theo chính sách của hãng.

*

Bất kỳ điện thoại nào cũng đều có nguy cơ bị lỗi màn hình hiển thị với một số điểm chết lộ diện bất ngờ

Một giữa những lỗi hartware được tín đồ dùng báo cáo nhiều đó là điểm hình ảnh chết bên trên màn hình. Đó là trường đúng theo một hoặc nhị điểm hình ảnh ngẫu nhiên ko phát sáng. Lỗi này sẽ không làm hỏng toàn cục màn hình của bạn, tuy vậy nó sẽ gây ra cảm xúc khó chịu đựng trong quá trình sử dụng. Vậy làm thế nào để bình chọn điểm chết màn hình điện thoại?

Ngày nay, độ sắc nét màn hình ngày càng tốt hơn vì vậy bạn sẽ càng khó rất có thể phát hiện ra một điểm hình ảnh chết trong quá trình sử dụng sản phẩm ngày. Mặc dù nhiên, cùng với hình ảnh toàn screen có màu đồng nhất, các điểm ảnh chết trở đề xuất dễ bị phát hiện tại hơn nhiều. Dưới đây, FPT cửa hàng sẽ chỉ cho bạn cách khám nghiệm điểm bị tiêu diệt màn hình điện thoại thông minh mà chúng ta có thể thử.

Cách kiểm tra điểm chết screen điện thoại

Một điểm hình ảnh chết là một trong điểm ảnh trên screen của điện thoại thông minh không hoạt động. Trong số đông các ngôi trường hợp, nó xuất hiện thêm dưới dạng một chấm black trên màn hình và ko sáng lên. Nếu bạn nghi ngờ rằng màn hình hiển thị của mình có thể có điểm hình ảnh chết, cách tốt nhất có thể để soát sổ chúng là áp dụng công cầm cố phát hiện tại điểm hình ảnh chết.

Có không hề ít ứng dụng và biện pháp mà bạn cũng có thể sử dụng cho mục đích này, tuy nhiên FPT cửa hàng khuyên chúng ta nên sử dụng website jscreenFix.com cho người dùng iPhone cùng iPad. Bạn chỉ việc mở website này trường đoản cú thiết bị của bản thân và làm theo hướng dẫn trên đó.

Xem thêm: Vẽ Tranh Đề Tài Học Tập Lớp 6 Đơn Giản Nhất, Bài 9 : Vẽ Tranh

Đối với người dùng Android, bạn có vận dụng Dead Pixels Test và Fix trên CH Play để giúp bạn thực hiện công việc tìm kiếm những điểm chết trên màn hình trong nháy mắt. Dưới đây là cách sử dụng ứng dụng này.

*

Bước 1: Trên smartphone thông minh Android, bạn hãy thực hiện tải về và cài đặt ứng dụng Dead Pixels Test và Fix từ cửa hàng CH Play. Đây là áp dụng kiểm tra screen có hơn 1 triệu lượt mua xuống với mức reviews rất cao từ người dùng.

Tải về Dead Pixels Test & Fix cho smartphone Android

*

Bước 2: Sau khi cài đặt xong vận dụng Dead Pixels Test & Fix trên điện thoại, các bạn hay mở nó ra và bấm vào nút Check Dead Pixels > Auto. Sau đó, vận dụng sẽ chạy các thử nghiệm trên màn hình hiển thị để search kiếm điểm hình ảnh chết.

Về cơ bản, Dead Pixels Test và Fix đã hiển thị những hình nền có màu sắc đồng nhất với tìm kiếm xem tất cả điểm ảnh nào lỗi hoặc bị tiêu diệt hay không. Sau thời điểm kiểm tra xong, ứng dụng sẽ cho chính mình biết kết quả. Dead Pixels Test & Fix cũng có công thế sửa lỗi điểm hình ảnh trên màn hình, tuy vậy nó chỉ công dụng với các điểm ảnh bị lỗi.

Đối với hầu như các đơn vị sản xuất, màn hình hiển thị có bất kỳ điểm ảnh chết nào các được bảo hành nếu thiết bị của người sử dụng vẫn còn trong thời hạn bảo hành. Vì vậy, nếu như bạn phát hiện nay một pixel chết, hãy liên hệ với nhà cấp dưỡng hoặc đơn vị phân phối sản phẩm để thông tin cho họ về sự cố nhé.