Xin chào những Kiện Tướng

Các vị tướng mạo nữ là vấn đề thú vị không thể không có trong Đấu trường Liên Quân đúng không nào. Nàng nào cũng mười phân vẹn mười chứ chẳng nên là "bình bông di động" đâu nhé. Hội Đồng xin điểm qua 5 gương mặt đáng giá tuyệt nhất trong Đấu trường Liên Quân mà các Kiện tướng nên sử dụng đây.

Bạn đang xem: Ảnh tướng nữ liên quân đẹp

Violet

Nếu các Kiện Tướng vẫn gắn bó cùng với Liên Quân từ những ngày thứ nhất thì chẳng thể nào không biết Violet được cả. Yêu cầu nói cô chị em này chính là con cưng của Liên Quân luôn luôn đấy nhé.

Vừa trải sang một cuộc đại phẫu thuật mổ xoang về hình ảnh, Violet xứng đáng là trong những vị tướng phụ nữ đáng thực hiện nhất. Cài đặt vẻ chuẩn gu của một cô con gái năng động, Violet là vị tướng tá Xạ Thủ cơ động hàng đầu trong Đấu ngôi trường Liên Quân.

Tuy nhiên những Kiện Tướng có thể dễ dàng biến hóa ngoại hình cô phụ nữ từ năng đụng thành dễ thương, quyến rũ, kute, nhí nhảnh, ... Tương xứng với ý mình bằng tương đối nhiều trang phục xuất xắc đẹp nhưng cô người vợ có đấy nha. Mới nhất đó là trang phục đậm màu anime "Nhật Bản" Vệ Thần cực đáng yêu và dễ thương và lôi cuốn đó.

Các đại trượng phu trai trong khi thấy Violet thì hãy nhiệt tình cung ứng nàng từ đầu trận để giúp cô chị em vượt qua thời gian khó khăn đầu trận nhé. Về cuối trận, với tài năng Đạn Xuyên Thấu thì Violet sẽ dễ dàng gánh đội đi đến thắng lợi khi đang có rất đầy đủ trang bị yêu cầu thiết.

Liliana

Đã nhắc tới tướng người vợ thì chẳng thể nào bỏ qua được Liliana rồi. Trình làng trong thời kỳ pháp sư cực thịnh nhất, Liliana đã cấp tốc chóng chiếm hữu được tình cảm của những Kiện tướng tá với vẻ đẹp đẳng cấp diễm của mình.

Không hầu như đẹp mà người vợ ta còn táo tợn nữa cơ, cài đặt bộ kĩ năng gần như tuyệt vời nhất từ cấu rỉa, kiềm chế hay cận chiến. Các Kiện Tướng hoàn toàn rất có thể sử dụng Liliana ở ngẫu nhiên phiên phiên bản nào mà không sợ sức mạnh nàng ta thua trận kém vị tướng khác đâu nhé.

Nếu nói Violet là con cưng hàng đầu thì vị trí nhỏ cưng thứ 2 sẽ chẳng ra khỏi tay Liliana đâu. Sở hữu đến 5 xiêm y mà cái nào thì cũng ngây chết giả và đẹp bùng cháy rực rỡ luôn. Chắc chắn Lilina đã là trong số những vị tướng thiếu nữ đáng giá bán nhất mà Đấu ngôi trường Liên Quân đã tạo ra rồi đấy.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Tình Yêu Buồn Nhất, 50+ Ảnh Buồn Đẹp Về Tình Yêu, Cuộc Sống

Tel'Annas

Đã từng là giữa những Xạ Thủ được thích thú nhất, Tel'Annas cài đặt một cỗ kỹ năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất của một tín đồ gánh team đích thực. Tầm bắn xa và tốc độ tiến công vượt trội chính là những gì đã làm ra thương hiệ của cô phụ nữ này rồi.

Tuy nhiên những Kiện tướng mạo khi áp dụng Tel'Annas nên cẩn thận một chút do cô thanh nữ chẳng có khả năng cơ đụng nào để chạy trốn cả. Cô nữ chỉ có công dụng tấn công nhưng thôi. Hãy nhờ lũ đi trước đảm bảo an toàn nàng tận răng nhé. Đừng để ngẫu nhiên tên sát thủ hay Đấu Sĩ làm sao áp giáp được Te'Annas nha.

Một trong số những điểm đặc biệt quan trọng khác của Tel'Annas là nàng ta sở hữu tương đối nhiều trang phục đẹp mắt và trở thành hóa. Từ người chủ của vùng rừng núi sâu thẳm cho tới công chúa ba tư, thậm chí là trở thành một Cyborg lắp thêm thiệt. Các Kiện Tướng sẽ tương đối thích thú mang lại mà xem.

Lauriel

Một một trong những vị tướng cô bé đáng được sử dụng nhất ở phiên bản hiện tại đó là Lauriel đấy. Cô người vợ thiên sứ luôn có một vị trí bắt buộc xem hay ở Đường Giữa.

Trải qua không hề ít phiên phiên bản cũng như chỉnh sửa kĩ năng nhưng đông đảo gì tinh túy nhất của Lauriel vẫn còn đó ở đó. Tài năng cơ động, kĩ năng hồi phục, gần cạnh thương chuẩn vẫn giúp cô phụ nữ vẫn là trong những nữ hoàng kẻ thống trị vị trí pháp sư Đường Giữa kia nha.

Xuất thân là 1 thiên sứ đảm bảo an toàn chúng sinh, cô gái ta chẳng yêu cầu trang phục gì để tôn lên vẻ đẹp nổi bật của bản thân mình nữa. Tuy vậy các khiếu nại Tướng cũng có thể có thể đổi khác một số hình mẫu khác của Lauriel như thiên thần sa ngã, phù thủy, phụng hoàng hay mới nhất là phục trang đậm chất việt nam Lauriel Lạc Thần đó.

Roxie

Roxie đề xuất nói là 1 trong trường hợp biệt lập của dàn hotgirl Đấu ngôi trường Liên Quân vì chưng cô đàn bà có cách áp dụng cực cạnh tranh nếu so sánh với những vị tướng thanh nữ còn lại.

Tuy nhiên nếu những Kiện tướng tá biết sử dụng cô thiếu phụ này thì lại là một trong câu chuyện hoàn toàn biệt lập bởi sự chợt biến rất cao mà lại Roxie đem về đấy. Kỹ năng bắt cóc lấp tực một vị tướng đối phương và kéo về hễ đội mình để dễ dàng bề tấn công đập quấy rầy và hành hạ là một kĩ năng vô cùng giận dữ và cực kỳ ít vị tướng bao gồm được.