Xin chào gần như người, hồ hết thứ tốt chứ? Từ giờ trở đi tôi sẽ cho rằng bạn giống như bóng rổ xuất xắc phim phim hoạt hình có liên quan đến môn thể dục thể thao này của bạn khổng lồ. Vâng, tài liệu tìm hiểu thêm lớn nhất trong phim hoạt hình mà công ty chúng tôi có cho tới lúc này là Kuroko không có giỏnhưng bạn có biết rằng đây chưa hẳn là anime duy nhất có thể thao? bây chừ tôi đã cung cấp cho bạn một danh sách những anime trơn rổ.

Bạn đang xem: Anime về bóng rổ

Đúng vậy, anime trơn rổ. Tuy vậy họ chưa phải là phổ biến như Kuroko, nhưng điều ấy không có nghĩa là họ ko tốt, hoặc. Tôi biết rất nhiều Animes giỏi mà không bị phổ biến, dẫu vậy đó của sát bên điểm. Tôi vẫn xem qua list và bạn có tham gia hay không.

Nếu chúng ta đã theo dõi ngẫu nhiên trong số này từ list để lại bình luận của các bạn nói nó là loại gì, trong phần ngã sung bài viết để giúp sức chúng tôi. Hiện nay chúng ta hãy dừng cuộc nói chuyện nhỏ dại và đi thẳng vào danh sách.


1.Slam dunk - Một cổ xưa Animes trơn rổ 2.Ro-kyu-bu! - Anime bóng rổ cùng với Lolis Moe 3.Basquash - Anime bóng rổ với robot? 4.Buzzer beater - Anime bóng rổ với những người ngoài hành tinh? 5.I'll / CKBC - Phim hoạt hình bóng rổ phối kết hợp chính kịch

Slam dunk - Một truyền thống Animes bóng rổ

Để bắt đầu với chân phải, chúng ta hãy đi với cùng một cổ điển. Slam dunk nhắc về mẩu truyện của Hanamichi Sakuragi, là người lừng danh với bình thản của mình, tầm dáng cao phệ và mái tóc đỏ. Ông theo học tại Shohoku cao, hy vọng để có được một bạn nữ hay phá tan vỡ kỷ lục của ông bị phủ nhận 50 lần liên tiếp ở trường trung học.

Xem thêm: Photoshop Cs6 Không Gõ Được Tiếng Việt, Cách Sửa Lỗi

Tuy nhiên, sự khét tiếng của ông đã đi trước ông, khiến ông bị phần đông các sinh viên tránh xa. Sau một vài thay đổi cố, Hanamichi chỉ từ lại hai suy nghĩ không thể lay chuyển: "Tôi ghét trơn rổ" và "Tôi rất đề nghị một người bạn gái".

Nhưng một ngày nọ, một cô nàng tên là Haruko Akagi tiếp cận anh ta mà không hề hay biết về vấn đề của anh ta cùng hỏi anh ta gồm thích nhẵn rổ không. Hanamichi ngay nhanh chóng yêu cô ấy, buông ra một câu nói nóng bỏng. Ngay kế tiếp anh ấy thấy mình trong phòng tập thể dục. Trường học tập nơi cô bé hỏi anh ta nếu anh ta rất có thể cho anh ta coi một Slam Dunk (bị chôn vùi).

Và trong một cố gắng nỗ lực để gây tuyệt hảo với Haruko, anh ta triển khai một bước nhảy vọt, nhưng lại vượt qua đầu, đập đầu vào bảng đen. &Nbsp; khi Haruko nói chuyện với team trưởng team bóng rổ về tài năng thể chất gần như vô nhân đạo của Hanamichi, anh ta từ từ tham gia tình bạn thân thiết và sự tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh của môn thể thao mà anh đã tạo ra mối hận thù.


*
*
*
*
*

Chuyên gia về SEO cùng Tiếp thị, khách hàng du lịch, từ học và nhà văn. Hâm mộ nhạc cụ, trò chơi, mạng internet và văn hóa truyền thống Nhật Bản.