Nếu nhiều người đang là người dùng iPhone, sẽ rất nhiều lần bạn chạm chán phải trường đúng theo lỗi app Store khi triển khai tải hoặc download ứng dụng. Từng một lỗi sẽ sở hữu được cách khắc phục không giống nhau và chúng ta cũng dễ ợt làm được điều này.

Bạn đang xem: App store không kết nối


App Store thân quen với người tiêu dùng iPhone nhưng các trường hòa hợp sẽ đem lại khó khăn tốt nhất định. Nội dung bài viết dưới đây, ptt.edu.vn sẽ giúp bạn tổng hợp những lỗi ứng dụng Store thường gặp mặt nhất khi áp dụng và kèm theo với kia là bí quyết khắc phục tác dụng nhất, hãy cùng theo dõi nhé!

Lỗi tiện ích Store quan trọng kết nối

Lỗi ko thể liên kết với phầm mềm Store là một trong lỗi thường chạm chán nhất, nguyên nhân có thể đến từ việc iphone của bạn sai update ngày giờ, hoặc có thể là bởi DNS, vấn đề khắc phục cũng hết sức đơn giản.

Cách 1: cập nhật Ngày và giờ

Bạn truy vấn vào Cài đặt > chung > Ngày & giờ, cập nhật theo đúng khoanh vùng và tiếng của bạn. Tiếp đến hãy thử truy cập vào app Store để kiểm soát kết quả.

*

Cách 2: đổi khác DNS trên iPhone

Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt > Wi-Fi > Chọn hình tượng i bên cạnh Wi-Fi đã kết nối.

*

Bước 2: Chọn định thông số kỹ thuật DNS, liên tiếp chọn thanh lịch Thủ công.

*

Bước 3: Xóa địa chỉ DNS hiện tại tại, tiếp nối chọn Thêm add và địa chỉ hai add sau và gìn giữ để hoàn tất.

1.1.1.1 1.0.0.1

*

Lỗi phầm mềm Store ko hoạt động

Đây là một trong những lỗi thường chạm mặt trên tiện ích Store khi 1 ngày rất đẹp trời bạn truy cập vào nhằm tải vận dụng hay bất kì tiện ích nào. Cơ hội này, màn hình chỉ hiển thị một màu trắng mà không có bất kể nội dung nào.

*

Bạn có thể khắc phục bằng những cách dưới đây:

Khởi rượu cồn lại ứng dụng Store Đăng xuất và quay trở về iTunes và App Store thông qua setup Làm mới phầm mềm Store với xóa bộ nhớ lưu trữ cache của nó thay đổi cài đặt ngày và giờ bên trên thiết bị của người sử dụng Chuyển sang dữ liệu di cồn hoặc test một mạng Wi-Fi khác Đặt lại cài đặt mạng của bạn

Lỗi tiện ích Store hiển thị “Không có giao dịch mua”

Lỗi phầm mềm Store hiện lên thông tin "Không có giao dịch mua" khi bạn truy cập trang Đã mua khiến cho người dùng không thể thống trị được những vận dụng đã được download hoặc thiết lập trước đó. Bây giờ chưa thân xác minh được nguyên nhân ví dụ của lỗi này, nhưng chúng ta cũng có thể khắc phục chúng một biện pháp hiệu quả.

Xem thêm: 809+ Hình Ảnh Tình Yêu Lãng Mạn Có Chữ Gửi Tặng Lứa Đôi, 99+ Hình Nền Tình Yêu Cute Lãng Mạn

*

Đăng xuất, khởi hễ lại và đăng nhập lại vào app Store. Xác minh rằng nhiều người đang sử dụng đúng ID Apple. Đặt lại thiết đặt Vị trí, Quyền riêng tư và Mạng của bạn. Phục sinh từ bản sao lưu. Contact với bộ phận Hỗ trợ của Apple.

Lỗi phương thức giao dịch bằng MoMo bị trường đoản cú chối

Phương thức thanh toán giao dịch bằng MoMo hiện nay đã có mặt từ lâu trên tiện ích Store, người dùng Việt Nam tiện lợi liên kết ví MoMo vào tài khoản để triển khai thanh toán các ứng dụng trả giá thành hoặc các dịch vụ links với ID Apple. Mặc dù nhiên, lỗi phương thức thanh toán bị từ chối là một lỗi thường xuyên xuyên chạm mặt phải cùng nó gồm hai trường hợp để giải quyết.

Thứ nhất: bởi vì ví MoMo không còn tiền

Bước 1: truy vấn vào vận dụng ví MoMo và lựa chọn Ví của mình để chất vấn số dư còn lại.

*

Bước 2: ví như số dư ko đủ, chọn mục Nạp tiền và nhập số tiền để gia hạn tài khoản.

*

Thứ hai: ID Apple của khách hàng còn nợ thanh toán

Để kiểm tra, các chúng ta cũng có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Vào Cài để > hồ sơ của bạn.

Bước 2: Chọn mục Phương tiện và mục mua, sau đó chọn Xem tài khoản.

*

Bước 3: Chọn mục Lịch sử mục mua để kiểm tra dịch vụ thương mại nào không thanh toán.

*

Bước 4: Nếu số dư vào MoMo còn đủ, những khoản nợ của ID táo apple sẽ tự động hóa thanh toán với gửi hóa đơn trải qua gmail đã links với MoMo.

Trên đấy là 4 lỗi tiện ích Store thường gặp gỡ nhất trong quy trình sử dụng mà lại mình mày mò được cũng như các biện pháp khắc phục lỗi đó. Giả dụ bạn gặp gỡ phải trong những lỗi trên, hãy thực hiện theo lý giải trên nhé, chúc các bạn thành công!