Hãy cùng ptt.edu.vn khởi rượu cồn với list nhạc 45+ bài hát chúc mừng năm mới tết đến tiếng Anh với lên kế hoạch phương châm cho năm cho tới nhé!


*

What are you doing New Year’s Eve – Ella Fitzgerald và Rod Stewart

Đây là bài bác hát chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh nổi tiếng được Frank Loesser viết vào khoảng thời gian 1947. Cho dù đã có khá nhiều phiên bản cover bởi các ca sĩ lừng danh nhưng chưa xuất hiện ai rất có thể vượt qua giọng ca nhạc jazz và ngọt ngào và quyến rũ, đầy mê hoặc của Ella Fitzgerald.

Bạn đang xem: Chúc mừng năm mới

Funky New Year – The Eagles

Bài hát chúc mừng năm mới tết đến tiếng Anh được phát thông dụng vào thời gian cuối và đầu năm như một lời đón nhận năm bắt đầu đầy cảm xúc.

My Dear Acquaintance (A Happy New Year) – Regni Spektor

Next Year – Foo Fighters

Đây là bài xích hát chúc mừng năm mới tết đến bằng tiếng anh được phân phát hành vào thời điểm năm 2000 bên dưới dạng một phiên bản ballad dũng mạnh mẽ. Phần bắt đầu của "Next Year" được sử dụng làm bài bác hát chủ thể cho bộ phim truyện truyền hình NBC Ed (2000–2004)

New Year - Kate York

The Final Countdown - Europe

The Final Countdown là một bài hát tiếng anh chúc mừng năm mới tết đến của ban nhạc rock Thụy Điển Châu Âu, xây dừng năm 1986. Được viết do ca sĩ chính Joey Tempest phổ theo một quãng riff bàn phím mà anh ấy đã tiến hành vào đầu trong những năm 1980, cùng với lời bài hát lấy cảm giác từ "Space Oddity” của David Bowie.

Can’t hold us - Mack Lemore và Ryan Lewis

Bài hát giờ đồng hồ Anh chúc mừng năm mới của nam giới rapper Mack Lemore cùng người bạn đồng nghiệp Ryan Lewis phổ nhạc. Lời nhạc mang lại một thông điệp lành mạnh và tích cực với lời nhắn: Nếu không tồn tại thứ gì để gia công hãy làm điều bạn có nhu cầu trong năm mới.

Let’s start the New Year right - Bing Crosby

Let’s start the New Year right - bài bác hát chúc mừng năm mới tết đến bằng giờ đồng hồ Anh được ví như “nụ hôn cổ điển” để mừng đón năm new một giải pháp rực rỡ.

New Year’s resolution - Otis Redding và Carla Thomas

My Dear Acquaintance (A Happy New Year) - Peggy Lee

Bài hát chúc mừng năm mới bằng giờ anh được viết bởi vì Peggy Lee & Paul Horner và được Peggy Lee thu âm, desgin lần thứ nhất vào năm 2006.

Xem thêm: Châm Ngôn Lòng Tốt Đặt Không Đúng Chỗ, Đúng Người, Đúng Lúc

Juice - Lizzo

Aside from being catchy AF and, well, Lizzo, the message is lovely: Make yourself shine & everyone else will shine with you.

Firework - Katty Perry

Better Days - Goo Goo Dolls

Better Days - Giai điệu lành mạnh và tích cực cho “ phần nhiều ngày mới tốt hơn” đem đến may mắn, thú vui cho ngày đầu năm mới.

The New Year - Death Cab for Cutie

Bringing in a Brand New Year - Charles Brown

Giai điệu giống hệt như mở loại hộp âm thanh cũ kĩ, bài hát chúc mừng năm mới tết đến bằng tiếng Anh có lại xúc cảm tươi new và thú vị cho 1 ngày đầu năm.

Countdown - Beyoncé

Champagne Kisses - Jessie Ware

In the New Year - The Walkmen

Với music của guitar năng lượng điện tử thuộc hoà cùng chất giọng khàn, ca khúc In the New Year là cảm nhận về tối giao quá trong 1 căn hộ nhỏ tuổi của ai đó trên tuyến đường Brooklyn.

Raise your glass - Pink

New Year"s Prayer - Jeff Buckley

This Will Be Our Year - The Zombies

New Year - Tyler Read

Maybe Baby (New Year"s Day) - Sugarland

11:59 (It’s January) - Scrawl

Family Affair - Mary J. Blige

Welcome to lớn the Future - Brad Paisley

Our New Year - Tori Amos

Champagne và Wine - Etta James

New Year"s tuy nhiên - Tim McMorris

Bounce Back - Big Sean

Celtic New Year - Van Morrison

This Is the New Year - A Great Big World

All My Friends - Snakehips Feat. Tinashe và Chance the Rapper

Party for One - Carly Rae Jepsen

Next Year - Foo Fighters

New Year"s Eve - Snoop Dogg Feat. Marty James

F**king Best tuy nhiên Ever - Wallpaper

Trên đây là tổng hợp hầu như bài hát chúc mừng năm mới tết đến tiếng Anh xuất xắc được nghe nhiều nhất nỗ lực giới. Hãy giữ lại và mở chúng một trong những ngày cuối năm sắp tới để chào tạm biệt năm cũ và đón mừng năm mới với trọng tâm trạng hân hoan!

Đừng quên bấmNHẬN CẬP NHẬTđầu trang để dấn thông báo bài viết mới đầy hữu ích cùng ưu đãi thiết lập 1 ĐƯỢC 2 khi học ngoại ngữ thuộc ptt.edu.vn.
*