Cha! người luôn luôn thầm lặng dõi theo những bước đi của con, là người luôn luôn lo lắng, quan tâm con từng ngày. Gửi tặng cha, những bài thơ về cha, về chị em hay tuyệt nhất để phụ vương biết rằng, phụ vương luôn là bạn thương suốt đời của con, là người bọn ông “quyền lực” duy nhất trong cuộc đời con.

Bạn đang xem: Thơ về cha hay nhất ❤️️ 90+ bài thơ về bố, 2 câu thơ về ba

Có lẽ với cha, bé chưa lúc nào nói được câu “con yêu thân phụ nhiều lắm” nhưng từ tận trong lòng lòng con, phụ vương luôn là người quan trọng nhất, luôn luôn là người bầy ông tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Mẫu Background 20/11, Phông Nền Ngày 20/11 Vector Corel Cdr Part01

Với những ai còn cha, hãy gởi tới phụ thân những vần thơ về phụ huynh hay nhất, ý nghĩa sâu sắc nhất để khích lệ và đáp lại tình yêu thương của cha mẹ với con cái nhé. Với số đông ai, phụ thân không bám trên đời này nữa hãy viết tặng ngay cha những bài bác thơ về cha mẹ đã mất, nhằm mong phụ huynh an nghỉ khu vực xa đó, luôn luôn cảm thấy yên ổn lòng về nhỏ cái.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bên Đời lưu giữ Cha!

Hơn tứ năm rồi ngăn cách cha Lòng nhỏ thương nhớ bóng cha già đầu xanh điểm bạc tình cùng đôi mắt Râu white hoa râm lẫn nước da cực Lạc rạng ngời xin đặt chân tới Tây Phương soi sáng sủa nhớ đi qua Nguyện cầu Đức Phật hy vọng siêu bay Chữ hiếu không tròn phụ vương đã xa …! (Hoàng Nghi)

Nhớ cha Đã Khuất

Xuân nay vắng bóng phụ vương rồi Lòng con nức nở, bồi hồi nhớ yêu đương Tình phụ vương con vẫn vương vít Giờ cha đi mãi muôn phương ko về Xuân xưa phụ thân vẫn ngay gần kề từng nào ký ức ùa về với con Giờ thì nước mắt con rời mộng mị vẫn gọi: “Cha ơi, xuân rồi” (Lam Điền)

Những bài xích thơ về bố mẹ hay với ý nghĩa, càng hiểu càng phát âm hơn về công ơn tình tình của thân phụ mẹ, càng cảm giác yêu cha, thương người mẹ nhiều hơn. Với các ai đang còn cha, còn bà bầu hãy yêu thương thương và đối xử giỏi với cha mẹ thật các nhé.