Bánh ngọt quen thuộc gì trong các buổi tiệc liên hoan, sinh nhật,… tuy nhiên những mẫu bánh này thường xuyên có kích cỡ lớn và nếu còn muốn ăn một mình thì việc mua về một cái bánh như vậy sẽ khá lãng phí.

Bạn đang xem: Bánh sinh nhật nhỏ cho 2 người

Bởi vì lý do đó mà loại bánh kem mini được ra đời và biến đổi trào giữ của giới trẻ. Dưới đấy là danh sách 11 tiệm có chào bán bánh kem mini TPHCM nhưng bạn tránh việc bỏ lỡ. 


1. Nokkaew

Nokkaew là giữa những tiệm bánh kem mini TPHCM quen thuộc gì với phần lớn tín đồ thích thú đồ ngọt. Tiệm bánh kem này chuyên cung ứng các nhiều loại bánh kem được thiết kế bằng cốt trà thái cực kỳ đặc biệt.

Xem thêm: Bức Ảnh Hai Nam Sinh Hôn Nhau Ngày Bế Giảng Gây Sốt, 100+ Hình Ảnh Hôn Nhau Cua Hoc Sinh

Không hẳn socola hay vina, vị trà Thái vừa đậm, vừa ngọt nhẹ và lại rất sệt biệt. Khi phối kết hợp cùng những vị kem sẽ khiến vị giá của bạn thực sự ấn tượng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
paceycupcakes

Bằng sự chuyên nghiệp hóa và cẩn thận, Pacey có đến cho người tiêu dùng các cái bánh unique nhất. Tiệm bánh không xong xuôi nỗ lực update và thay đổi mới phương thức cũng như làm ra để phù hợp với nhu yếu khách hàng. Từng một số loại bánh kem nghỉ ngơi Pacey Cupcakes đều tự tin đoạt được được trái tim của khách hàng.

Danh sách 11 tiệm bánh kem mini TPHCM được đề cập trong bài viết trên đây là những nhắc nhở để chúng ta tham khảo và chắt lọc cho mình các cái bánh phù hợp khẩu vị nhất. Ngoài chất lượng bánh thì kiểu dáng và giá thành của hồ hết quán này cũng khá phải chăng, khôn cùng đáng cho bạn thử.