Thốt nốt làm việc Kiên Giang loại quả có hình dạng gần giống quả dừa các bạn ạ. Nhiều loại quả này mở ra ở miền tây nam Bộ. Thốt nốt được dùng làm đồ uống nước dùng một trong những ngày hè nóng ran với lõi non. Không chỉ là vậy còn cần sử dụng làm đường tự nhiên để dùng một trong những món ăn uống hàng ngày. Mọi người thường làm thốt nốt với rất nhiều món ăn nhiều mẫu mã khác nhau. Đặc biệt ở Kiên Giang thốt nốt được dùng để gia công bánh. Điều này hỗ trợ cho bánh biến hóa đặc sản khét tiếng bánh thốt nốt Kiên Giang.

Bạn đang xem: Bánh thốt nốt kiên giang

Xem thêm: Một Số " Card Màn Hình Onboard ), So Sánh Card Màn Hình Onboard Và Card Rời

Không ít người mang lại đây khii tham quan du ngoạn ở Kiên Giang thì ko thể bỏ qua văn hóa ẩm thực vị trí đây. Bánh thốt nốt đã đóng góp phần cho sự đặc sắc, đa dạng chủng loại cho gần như món ăn uống nơi đây.


Mục lục


Bánh thốt nốt Hà Tiên

Là món bánh đặc sản của fan dân Khmer trên Hà Tiên. Nhìn quanh đó không mấy cuốn hút nhưng khi mở gói ra thì ngon đôi mắt vô cùng. Làm cho khách phương xa ghi nhớ nhung không chỉ là ở màu sắc vàng đặc trưng từ nước thốt nốt. Ngoài ra ở cái vị bùi bùi của bột gạo và phệ ngậy của dừa.

*
*
*
*
*

Du khách hoàn toàn có thể tìm sở hữu bánh thốt nốt tại Khu du lịch Mũi Nai. Dù được chế biến theo phong cách nào đi chăng nữa thì bánh thốt nốt vẫn duy trì được vào mình mọi nét lôi kéo riêng về hương vị. Bánh sau khi được hấp nhằm nguội đang ngon hơn vô cùng nhiều. Đến những chợ vào buổi sớm sớm, quan sát cả siêu thị được nhuộm màu xoàn ươm của bánh thốt nốt chắc chắn sẽ để lại kỉ niệm khó quên trong thâm tâm du khách.