Facebooklà mạng xã hội được người tiêu dùng sử dụng phần đông trên núm giới. Theo đó, xếp hạng phản hồi là trong những tính năng new của Facebooknhằmmang tới những trải nghiệm thú vị cho những người dùng. Vậy xếp hạng bình luận trên Facebook là gì? Cùng tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây nhé!

1Xếp hạng comment trên Facebook là gì?

Xếp hạng bình luận trên Facebooklà tính năng auto sắp xếp các bình luận trên tài khoản cá nhân hoặc fanpage facebook của mình. Khi sử dụng tiện ích này, những phản hồi có lượt xúc tiến cao sẽ được hiển thị ngay lập tức trên đầu phần comment của bài viết. Điều này sẽgiúp bạn thuận lợi xem được những bình luận hữu ích và tương quan đến bài viết đó.

Bạn đang xem: Bật gợi ý bình luận trên facebook

Bạn vẫn xem: nhảy gợi ý phản hồi trên facebook

Trong ngôi trường hợp bạn muốn theo dõi địa chỉ hoặc lọc phản hồi thì bản lĩnh này sẽ giúp đỡ ích rất nhiều cho bạn. Tiện lợi theo dõi và thống trị tương tác, hỗ trợ thống trị bình luận, giúp tiết kiệm thời gian và hiệu quả.


*

2Cách bật khả năng xếp hạng bình luận trên Facebook

Cách nhảy xếp hạng phản hồi cho tài khoản cá nhân

Bước 1: Tại home của Facebook, chúng ta chọn vào thanh Menu ở góc cạnh phải phía dưới màn hình. Trên đây, chúng ta chọn vào Cài đặt và quyền riêng rẽ tư và tiếp nối chọn Cài đặt.


*

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta kéo xuống mục Quyền riêng tư, lựa chọn vào Bài viết công khai. Tại hình ảnh này, các bạn sẽ thấy mục Xếp hạng bình luận cùng bạn chỉ việc nhấp chuột vào đó nhằm bật. Vậy là chúng ta đã hoàn chỉnh quá trìnhbật xếp hạng phản hồi cho thông tin tài khoản cá nhân.


*

Cách bật xếp hạng comment cho Fanpage

Bước 1: Tại trang chủ Facebook, bạn chọn vào hình tượng Trang.


*

*

Bước 4: Trong mục Chung sẽ hiển thị những kỹ năng về cai quản trang. Tại đây, chúng ta nhấn vào Chỉnh sửa của tính năng xếp hạng bình luận. Tiếp nối bạn chọn vào Xem các bình luận có tương quan nhất theo khoác định và lựa chọn Lưu thay đổi.

3Bốn yếu ớt tố tác động đến xếp hạng phản hồi trên Facebook

Comment của bạn bè người xem

Đây là yếu tố dễ nhận thấy nhất khi chúng ta lướt Facebook. Facebook tôn vinh mối quan lại hệ đồng đội nên sẽ luôn ưu tiên hiển thị hoạt động của bạn bè, đặc biệt quan trọng là comment trên bảng tin của bạn.

Comment gồm lượt reaction cao nhất

Theo sau yếu tố hiển thị bình luận của đồng đội là các phản hồi có lượt reaction cao nhất. Facebook reviews đây là những phản hồi hữu ích cùng thú vị, vị vậy chúng luôn luôn được ưu tiên đứng đầu 1.

Xếp hạng phản hồi của Fanpage

Để giúpFanpage chủ động hơn trong việc thu xếp các comment nổi bật lên đầu, Facebook đã hỗ trợ cho những Fanpage khí cụ Xếp hạng dấn xét. Đối cùng với Fanpage bao gồm lượt comment nhiều thì phương pháp này là cần thiết và vô cùng công dụng nhằm giúp nội dung bài viết được shop cao hơn. Mặc dù nhiên, chúng ta vẫn có thể tắt bản lĩnh này đi nếu như muốn để các comment được sắp xếp theo thời gian.

Nếu bạn bật phép tắc này lên, Facebook sẽ đề xuất xếp hạng phản hồi công khai của fanpage theo những yếu tố sau :

Integrity signals - bộc lộ trung thực: ví như một comment vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook, khối hệ thống sẽ hủy bỏ comment đó.Insights from User Surveys- Thông tin cụ thể về điều tra khảo sát người dùng: Facebook luôn luôn nghiên cứu nhu cầu người dùng để mang ra phần đông trải nghiệm tốt nhất. Vày vậy, những nội dung mà người tiêu dùng tiếp cận bên trên Facebook hầu hết đã được Facebook chuẩn bị xếp, chú ý và lựa chọn bình luận nào nổi bật nhất để mang lên đầu bảng tin của bạn.Engagement Factors- những yếu tố tương tác: nhân tố này thu xếp dựa bên trên lượng reaction của comment. Facebook sẽ lựa chọn những bình luận nổi bật có rất nhiều reaction nhất đặt tại trên đầu. Đối với nhân tố này những nhà quảng cáo bắt buộc thận trọng. Các bình luận không có lợi cho doanh nghiệp có thể lên đầu, lúc đó những nhà lăng xê phải gấp rút ẩn chúng đi nhằm không làm mất đi uy tính của doanh nghiệp.

Xem thêm: Hình Nền Nước Đẹp - 99+ Hình Nền Thác Nước Hùng Vĩ, Đẹp Đến Nao Lòng

Một số nguyên tố khác

Bên cạnh những yếu tố trên, Facebook cũng có khá nhiều yếu tố khác để xếp hạng bình luận. Trong một vài trường hợp, họ có thể sắp xếp phản hồi của đều "Fan cứng" hoặc số lượng người phản nghịch hồi comment đó lên đầu. Và bắt đầu đây, Facebook đã bổ sung thêm hai yếu tố mà những Fanpage đề nghị xem xét để điều hành và kiểm soát thứ từ hiển thị. Đó là:

Bình luận có địa chỉ từ Trang hoặc người ban sơ được đăng.Các chủ ý ​​hoặc bội phản ứng từ bạn bè của bạn đã đăng.

Bình luận của trang hoặc tín đồ đăng bài viết sẽ hiển thị đầu tiên

Các mẫu điện thoại thông minh thông minh đang marketing tại Điện máy XANH:

Trên đấy là thông tin về xếphạng comment và cách nhảy xếphạng bình luận trên Facebookđơn giản. Chúc bạn triển khai thành công!

Nếu bạn là một người thông thường sẽ có thói thân quen xem phản hồi dạo thì sẽ ít nhiều lần nhìn thấy các comment vô nghĩa, spam, quảng cáo, tag… thậm chí là là những comment chứa ngôn từ tục tĩu, phản bội cảm… bởi vì vậy từ khóa lâu Facebook sẽ trang bị 3 chính sách sắp xếp phản hồi khác nhau, giúp tín đồ dùng dễ dãi kiểm rà soát nội dung phản hồi được nhìn thấy bao gồm:

Phù hòa hợp nhất hoặc Bình luận tương quan nhất: Ưu tiên hiển thị các phản hồi có nhiều lượt thúc đẩy (bày tỏ cảm xúc), đánh giá nhất ở thứ nhất Mới nhất hoặc Gần đây nhất: Hiển thị các bình luận theo sản phẩm công nghệ tự từ tiên tiến nhất đến cũ nhất. Tất cả bình luận: Là chính sách hiển thị vớ cả comment đầy đủ tốt nhất theo thời gian (cũ duy nhất ở đầu tiên) đồng thời không thải trừ các bình luận có tài năng là spam, tag…

Mặc định, những bài đăng vào nhóm sẽ tiến hành hiển thị ở chính sách Tất cả phản hồi và chế độ tương xứng nhất sẽ dành cho những bài bác đăng của Trang (Fanpage).

Bạn gồm thể biến hóa các chế độ xem ngay lập tức trong quần thể vực phản hồi của bài bác đăng, ráng nhưng tùy chỉnh thiết lập đó chỉ vận dụng với mỗi bài bác đăng hiện tại. Và nếu bạn muốn thiết lập chính sách xem comment mặc định cho tất cả bài đăng sau này thì hãy thực hiện thao tác làm việc dưới đây.

Hướng dẫn cấu hình thiết lập chế độ xem comment mặc định bên trên Facebook

1. Đối với đội (Group)

Dành đến những bài xích đăng trong đội mà các bạn đã tham gia.

Bước 1: truy vấn vào nhóm cần thiết lập, trong đồ họa chính nhấp chuột biểu tượng 3 chấm ngang ở góc cạnh phải.

Bước 3: chọn 1 trong các chế độ hiển thị comment mà bạn muốn: mang định theo gợi ý, bình luận liên quan liêu nhất, cách đây không lâu nhất và tất cả bình luận.

2. Đối với trang cá nhân

Dành cho số đông những bài xích đăng nhưng mà bạn share trên trang cá thể chính mình.

Bước 1: trường đoản cú giao diện thiết yếu của ứng dụng Facebook trên smartphone, gửi sang tab hạng mục > cuộn xuống bên dưới tìm chọn setup & Quyền riêng bốn > mua đặt

Bước 3: Cuộn xuống dưới tìm tìm đến tùy lựa chọn Xếp hạng bình luận. Giả dụ bật, thiên tài xếp đồ vật tự comment thì phản hồi nào liên quan nhất đến bài viết sẽ hiển thị trước tiên.

Đối với sản phẩm công nghệ tính, bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ cửa hàng https://www.facebook.com/settings?tab=followers§ion=ranked_comments&view rồi làm theo bước 3.

3. Đối cùng với Trang (Fanpage)

Mặc định tất cả bài đăng của số đông Trang (Fanpage) sẽ hiển thị phản hồi ở chế độ cân xứng nhất. Hiện tại người tiêu dùng chỉ có thể đổi khác chế độ coi trong khu vực vực comment ở bài bác đăng sẽ xem. Facebook chỉ cung ứng tính năng chuyển đổi chế độ xem bình luận với toàn bộ bài đăng cho người quản trị viên (Admin) của Trang bằng thao tác làm việc sau:

Bước 1: truy cập vào trung tâm setup trang của công ty qua liên kết dưới:

https://www.facebook.com/tennguoidung/settings/?tab=settings

Sao chép địa chỉ và sửa chữa tennguoidung bằng tên người tiêu dùng trang của bạn.

Bước 2: vào giao diện setup Trang, chúng ta cuộn xuống dưới tìm lựa chọn mục Xếp hạng bình luận với bấm nút Chỉnh sửa bên cạnh.

Bước 3: Đặt lốt tích vào dòng xoáy Xem các phản hồi có tương quan nhất theo mang định nếu bạn có nhu cầu những bình luận có những lượt tương tác, ý kiến ở đầu tiên. Còn nếu quăng quật dấu tích, những comment mới nhất sẽ hiển thị đầu tiên.