Winrar là trong những phần mềm cung ứng nén cùng giải nén file giỏi nhất bây chừ cho windows với Mac OS. Luật pháp này có khá nhiều tính năng giúp bảo mật thông tin dữ liệu, một trong các đó là nó được cho phép người dùng đặt mật khẩu mang lại file nén của mình.

Bạn đang xem: Bẻ khóa file rar online

Tuy nhiên, thỉnh thoảng người sử dụng quên mật khẩu và bắt buộc giải nén thành công file rar. Để giải quyết và xử lý vấn đề này, hãy cùng shop chúng tôi khám phá các cách phá pass winrar dễ dàng và kết quả nhất.


Cách 1: Phá pass winrar trực tuyến

Đây là phương pháp phá mật khẩu winrar online đơn giản và dễ dàng nhưng vô cùng kết quả mà nhiều người dùng đã chọn lọc để sử dụng.

Bước 1: người tiêu dùng copy showroom URL sau: https://www.password-online.comvà dính vào thanh địa chỉ cửa hàng của trình ưng chuẩn web cùng nhấn phím enter nhằm mở trang web mở password winrar online.

Bước 2: nhấn vào vào cái “Upload your encrypted files” để lựa chọn file rar đề nghị phá pass trực tuyến.

Ứng dụng có thể chấp nhận được người dùng tải file có kích cỡ từ 500MB trở xuống, nên họ lưu ý vào trường thích hợp upload không thành công thì lỗi vày file có size vượt quá lao lý nha.

Bước 3: Nhập showroom email với nhấn “Send”, đó là yêu cầu buộc phải mà người tiêu dùng phải thực hiện. Hoàn toàn có thể nhập địa chỉ Gmail, yahoo mail hay bất kỳ loại mail nào hầu như được.

*
Nhập showroom Email nhằm xác nhận

Bước 4: khám nghiệm hộp thư đến và kiểm tra showroom email “office
password-online.com” với ngôn từ như hình sau:

*
Check thư điện tử và click vào mặt đường link

Click con chuột vào đường truyền đính kèm để mở lại ứng dụng để hệ thống tự động hóa dò tìm và mở khóa file rar của bạn.

Thời gian mở pass winrar nhiều năm hay ngắn phụ thuộc vào vào độ phức tạp của mật khẩu.

Ưu điểm:

Không cần setup phần mềm từ bên thứ ba.Dễ áp dụng và mang lại hiệu quả cao.

Nhược điểm:

Cần cung cấp địa chỉ cửa hàng email cá thể cho ứng dụng.Chỉ hỗ trợ file tự 500MB trở xuống.Thời gian phá mật khẩu tệp tin rar mất không ít thời gian.

Cách 2: Sử dụng phần mềm phá pass winrar

Đây là cách đưa về hiệu quả tối đa mà bạn dùng rất có thể lựa lựa chọn để phá pass winrar. Có khá nhiều phần mượt hỗ trợ bẻ khóa file rar, tuy nhiên trong nội dung bài viết này mình sẽ khuyên bảo bằng ứng dụng phá pass winrar cực tốt là PassFab.

Bước 1: tải phần mềm bẻ khóa file rar về máy tính.

Tải ứng dụng PassFab.

Bước 2: Tiến hành thiết lập phần mềm bằng làm việc click “Next” như những ứng dụng mà người tiêu dùng đã thiết lập trước đó.

Bước 3: Mở ứng dụng sau khi đã thiết lập thành công trên lắp thêm tính, sau đó chọn “Add” nhằm tìm và chọn file winrar phải phá mật khẩu trên sản phẩm công nghệ tính.

*
Chọn địa chỉ để tìm và thêm file rar yêu cầu mở khóa

Bước 4: tất cả 3 chắt lọc phá pass winrar mà mức sử dụng PassFab hỗ trợ gồm:

1. Dictionary Attack: phục sinh mật khẩu dựa trên những ký tự mà fan dùng có thể đoán xuất xắc nhớ đã có lần đặt password mang lại file rar.

*
Tính năng mở khóa bằng Dictionary Attack

Bạn hoàn toàn có thể liệt kê một vài ba mật khẩu hay một vài cam kết tự có thể đã được đặt cho file rar cùng lưu chúng vào file text(.txt) và upload lên ứng dụng.

2. Brute Force with Mask Attack: Với sàng lọc này, bạn phải kê các thông số mật khẩu không giống nhau như độ dài, ký kết tự, ký hiệu hoặc chỉ định và hướng dẫn hậu tố và tiền tố mật khẩu.

*
Phương thức dò pass winrar bằng mật khẩu trường đoản cú nhập

3. Brute Force Attack: Với chọn lựa này, phần mềm PassFab sẽ tự động hóa dò tìm kiếm và unlock file rar giúp tín đồ dùng. Biện pháp này sẽ mất không ít thời gian rộng 2 bí quyết còn lại, mặc dù nếu bạn không tồn tại manh mối gì về password đã setup thì yêu cầu sử dụng tài năng này.

Ưu điểm:

Mở khóa file winrar thành công 100%.Nhiều sàng lọc để tìm với phá mật khẩu tệp tin rar.

Nhược điểm:

Phiên phiên bản miễn phí chỉ hỗ trợ unlock file rar cùng với độ nhiều năm mật khẩu tối đa 4 ký tự.

Xem thêm: Ánh Sáng Hoàng Hôn Ánh Sáng Hoàng Hôn Nhỏ Ánh, Bình Minh Là Gì

Cách 3: Đoán mật khẩu đăng nhập bằng các ký từ mà người tiêu dùng thường sử dụng

Với biện pháp này yếu đuối tố suôn sẻ và trí nhớ của bạn quyết định việc bẻ khóa file rar thành công xuất sắc hay thất bại. Theo thói quen, người dùng thường để mật khẩu cho các ứng dụng, tài khoản của mình bằng những ký tự không còn xa lạ như:

Ngày sinh nhật của mình, fan nhà, người yêu.Số điện thoại cá nhân hay smartphone bàn.Tên người thân trong gia đình hay bạn yêu.Hoặc 1 dãy số dễ dàng như 123456, 123abc, 666666, 888888…Kết thích hợp ngày sinh của tương đối nhiều người thân.Một ngày kỷ niệm đặc biệt quan trọng của bạn.

Có thể những lưu ý trên sẽ giúp đỡ bạn nhập và mở được password winrar thành công.

Ưu điểm:

Không đề nghị sử dụng ứng dụng hoặc ngẫu nhiên công núm nào.An toàn và gồm độ bảo mật dữ liệu cao.

Nhược điểm:

Có thể thành công hoặc thất bại, yếu tố suôn sẻ chiếm tỉ lệ cao.

Cách 4: sử dụng công nạm notepad để mở khóa file rar

Một phương pháp khác để unlock mật khẩu WinRAR là thực hiện dòng lệnh. Nhưng phương thức này chỉ chuyển động với mật khẩu đăng nhập số và mất quá nhiều thời gian.

Bước 1: cài đặt file ptt.edu.vn.bat về thiết bị tính.

Tải tệp tin ptt.edu.vn.bat

Bước 2: Nhấn chuột để mở tệp tin “ptt.edu.vn.bat”, một cửa sổ CMD đang xuất hiện.

Bước 3: Nhập tên tệp tin rar bắt buộc phá pass.

Để xác định đường dẫn lưu file .rar người dùng nhấn vào phải vào file .rar và lựa chọn properties.

Sau đó chuyển sang tab “Details” và nhập đường đưa vào cửa sổ CMD như hình bên dưới.

*
Cách phá pass winrar bởi lệnh CMD

Lưu ý: người dùng cần nhập đúng mực tên tệp tin .rar đề nghị phá pass và băng thông chứa file .rar đó.

Bước 4: nhấn “Enter” để hệ thống tự động tìm cùng hiển thị mật khẩu tệp tin rar, thời hạn nhanh tuyệt chậm dựa vào vào độ cạnh tranh của mật khẩu

Kết quả thật hình dưới là người tiêu dùng đã khẳng định được mật khẩu thành công.

*
Kết quả sau khoản thời gian thực hiện mở khóa file rar bởi Cmd

Ưu điểm:

Thời gian tìm và xác định mật khẩu file .rar nhanh.Dễ thực hiện.

Nhược điểm:

Chỉ vận dụng với mật khẩu tất cả độ có đơn giản dễ dàng hoặc trung bình.

Cách 5: phương pháp phá pass bung file của winrar bởi Notepad

Một giải pháp khác có thể dò pass winrar là sử dụng ứng dụng notepad có sẵn trên win 10, tuy nhiên cách này chưa hẳn lúc nào thì cũng thành công, mà lại các bạn có thể thử bằng công việc sau:

Bước 1: Nhấn nên chuột vào tệp tin winrar yêu cầu phá pass lựa chọn dòng open with -> Notepad.

*

Bước 2: sau thời điểm mở file notepad thành công, chúng ta đừng thân mật nội dung file notepad với các ký tự đặc biệt quan trọng nha. Thừa nhận phím tắt Ctrl + F để mở pháp luật tìm kiếm, tiếp đến thực hiên thao tác làm việc sau:

*

Tìm chuỗi Ûtà, kế tiếp thay nó bởi 5³tà ?? ‘Tìm chuỗi ‘ IžC0 và sửa chữa thay thế nó bằng IžC0

Bước 3: sau khi thay cố hai chuỗi này, lưu file notepad lại. Khi bạn giải nén lại tệp tin RAR bị khóa pass thì sẽ không yêu mong mật khẩu nữa.

Cách 6: Phá mật khẩu tệp tin rar bởi iSunshare RAR Password Genius

Một phương pháp khác kha khá nhanh và hiệu suất cao nhằm dò pass winrar là sử dụng phần mềm iSunshare RAR Password Genius hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: cài đặt file iSunshare RAR Password Genius về máy tính và thực hiện cài đặt.

Tải iSunshare RAR Password Genius

Bước 2: Sau khi setup thành công, mở ứng dụng, nhận chuột vào trong dòng Open để tìm và thiết lập file winrar buộc phải phá mật khẩu.

*

Bước 3: thừa nhận nút Start để phần mềm tự động hóa tìm mật khẩu tệp tin rar bằng các thuật toán quánh biệt. Thời hạn nhanh tốt chậm dựa vào vào độ phức tạp mật khẩu tệp tin rar đó, do vậy chúng ta chờ ít thời gian nha.

*

Bước 4: Nếu lộ diện cửa sổ thông tin và hiện thị mật khẩu ở chiếc RAR file password thì vấn đề dò pass winrar sẽ thành công.

*

Kết luận: người dùng rất có thể áp dụng một trong các 6 phương pháp trên để tìm với phá pass winrar khi quên. Tùy thuộc theo độ phức tạp của mật khẩu mà chúng ta cũng có thể lựa giải pháp làm cân xứng nhất.