Tiktok hiện là một trong nền tảng vô cùng tiềm năng. Không chỉ có để xem đoạn clip giải trí, không hề ít người vẫn thành công bình việc bán sản phẩm và tiếp thị bên trên Tiktok. Vấn đề tạo links Bio trên Tiktok không chỉ giúp đỡ bạn kiếm tiền qua việc tiếp thị affiliate mà còn khiến cho trang Tiktok của người tiêu dùng trông thật siêng nghiệp. Nếu bạn vẫn muốn sở hữu Bio cho mình, đừng bỏ qua nội dung bài viết này!

1. Link Bio bên trên Tiktok là gì?

Chắc hẳn các bạn vẫn hay nghe các nhà sáng sủa tạp nội dung, KOL, influencer bên trên TikTok nhắc đến cụm từ “Xem trên link bio của chính mình nhé". Vậy link Bio đúng là gì?

Link Bio (viết tắt của “Biography" - tiểu sử, lý lịch) được phát âm là đông đảo đường links dẫn về những nền tảng social khác, trang web khác… đính trên phần tiểu sử. Thông thường các bạn sẽ thấy các đường links như Facebook, link mua sắm Shopee, Lazada, v.v…Thường được sử dụng nhiều duy nhất trên Instagram hoặc Tiktok. Những người dân có sức tác động (influencer) hoặc rất nhiều người nổi tiếng dùng link Bio để giới thiệu các gốc rễ mình có, hoặc reviews các sản phẩm, thương mại dịch vụ nào này mà muốn mọi fan biết đến.

Bạn đang xem: Beacons tiktok là gì

Giao diện của link bio không vắt định. Nó tùy thuộc vào sức sáng chế của fan sở hữu link Bio đó.

*

Ví dụ về liên kết Bio bên trên TikTok

2. Lợi ích của việc tạo bio bên trên Tiktok

Là một kênh để kiếm tiền hiệu quả

Có 3 hiệ tượng chính để kiếm chi phí trên tiktok là: 

Kiếm tiền dựa trên lượt xem (mới tất cả ở một số trong những quốc gia)Kiếm tiền dựa trên việc buôn bán hàng Kiếm tiền dựa trên việc tiếp thị sản phẩm. Đây là hình thức được sử dụng nhiều nhất. Và ao ước làm được nó thì bạn sẽ phải có một liên kết bio. Khu vực chứa toàn bộ link mua sắm và chọn lựa của phần đông sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn giới thiệu cho tất cả những người xem.Giúp trang TikTok trở nên chuyên nghiệp hóa hơn

Với rất nhiều người danh tiếng thì trang tiktok đó là một khu vực tiềm năng nhằm họ làm uy tín cá nhân. Bởi thế, việc có liên kết bio khiến cho hồ sơ cá thể của họ không thiếu hơn, bài bản hơn. Khi những nhãn sản phẩm muốn bắt tay hợp tác với những tiktoker này cũng dễ dàng hơn vì gồm đủ tin tức liên hệ.

Điều hướng bạn dùng xuất sắc hơn

Khi một kênh tiktok có số người xem hoặc fan theo dõi cố định thì họ có thể dùng nó để kéo các kênh mạng xã hội khác. Ví dụ, nếu liên kết bio bên trên tiktok tất cả gắn liên kết fanpage thì kĩ năng cao lượt lượt thích sẽ tăng. Nếu gồm chèn links website thì traffic website cũng biến thành tăng vì có một nguồn truy cập mới.

Tóm lại, việc có links bio bên trên tiktok là vẹn cả đôi đường. Từ đầu đến chân xem và công ty kênh tiktok đều có lợi.

3. Biện pháp tạo liên kết Bio bên trên Tiktok

3.1. Tạo links Bio Tiktok cùng với Beacons

Cách làm liên kết bio trên tiktok cùng với Beacons là giữa những phương án được nhiều TikToker sử dụng nhất. Đây là căn cơ miễn tổn phí mà nghỉ ngơi đó chúng ta có thể gắn bất kể link tài khoản nào của chúng ta vào. Ngoại trừ ra, bạn có thể sử dụng Beacons như 1 trang tiếp thị liên kết, giúp cho bạn kiếm thêm thu nhập.

Cách tạo link bio bên trên Tiktok bằng Beacons như sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào website Beacons.ai → chọn “Get Started now”

*

Bước 2: Điền Username của doanh nghiệp để tạo liên kết dẫn → Điền 1 số thông tin cá thể theo yêu cầu của Beacons tất cả tên, email, password.

Xem thêm: Các Câu Chuyện Truyền Thuyết Hay Nhất Của Việt Nam, Truyền Thuyết Việt Nam

*

*

Bước 3: Beacons sẽ yêu cầu bạn lựa chọn những nền tảng để kết nối, bạn nên chọn nền tảng phù hợp, điền username của người sử dụng trên nền tảng gốc rễ đó → lựa chọn “Tiếp tục"

*

*

Bước 4: chọn một theme tương xứng mà chúng ta thích. Vậy là bạn đã sở hữu 1 link beacons để gắn lên Bio. Nhiệm vụ bây chừ của các bạn là tuỳ chỉnh những thông tin trên Beacons để người dùng click vào link sẽ search kiếm cho bạn được những thông tin có ích của bạn.

*

3.2. Tạo link Bio Tiktok bởi Canva

Hiện tại có tương đối nhiều trang để các bạn tự do sáng tạo trang tổng hợp links Bio của mình. Tuy vậy trong đó, Canva được nhận xét là dễ dùng và có nhiều kiểu mẫu tùy thuộc vào ý thích fan dùng. Ngoại trừ ra, trang web có cung ứng tiếng Việt phải cực dễ dàng nắm bắt và dễ dàng thao tác.

Bước 1: Truy cập vào trang web Canva.com → Đăng nhập hoặc đk tài khoản. Với bước thứ nhất này, để nhanh gọn bạn nên chọn đăng ký với tài khoản Gmail gồm sẵn trên máy tính, hoặc đăng nhập bằng Facebook.

Bước 2: Đăng nhập thành công, tại home của Canva → chọn “Tạo thiết kế” → Nhập “tiểu sử" → chọn “Trang web links tiểu sử"

*

Bước 3: lúc này, chúng ta có thể tự sáng tạo template theo phong thái riêng của mình, hoặc thực hiện những template được nhắc nhở sẵn của Canva. Ban trọn vẹn thêm số lượng trang theo ý muốn.

*

Bước 4: câu chữ đã rất đầy đủ → lựa chọn “Đăng trang web" → tiếp tục → Điền biểu thị → Đăng. Như vậy, bạn đã sở hữu 1 link Bio với đúng color của bạn dạng thân.

*

 

4. Bí quyết gắn links bio trên Tiktok

Khi bạn đã có trong tay link bio với 1 trong các cách tạo liên kết bio trên Tiktok phía trên, hãy tiến hành gắn vào tè sử của mình theo công việc sau:

Bước 1: Truy cập trang Tiktok → Vào mục “Tôi” → Click vào biểu tượng 3 lốt gạch phía trên cùng góc tay yêu cầu → chọn “Cài đặt và quyền riêng tư” → chọn “Quản lý tài khoản”

*

Bước 2: lựa chọn “Chuyển sang tài khoản doanh nghiệp” → Bấm “Tiếp” → chọn danh mục cân xứng và bấm “tiếp” là tài khoản của bạn đã hoàn tất chuyển đổi sang tài khoản doanh nghiệp.

*

*

Bước 3: Chọn “Chỉnh sửa hồ nước sơ” → chọn mục “Trang web” gắn links bio mà bạn vừa tạo vào đây kế tiếp bấm “Lưu”

*

Chỉ với 3 bước trên, chúng ta đã hoàn thành cách gắn link Bio trên Tiktok bởi điện thoại, đối với phiên bản PC các bạn cũng làm cho tương tự.

5. Lời kết

Nhìn chung, cách tạo liên kết bio bên trên Tiktok không khó. Vấn đề tạo links Bio trên tiktok với gắn link bio trên tiktok đều không mất phí. Vì thế, nhằm trang cá nhân tiktok chuyên nghiệp và ưa nhìn hơn bạn rất yêu cầu tận dụng khả năng này. Từ đó tạo thành tiền đề khiếp doanh bán hàng trên tik tok hiệu quả vì những video review sản phẩm được không hề ít người ưa thích.

ptt.edu.vn hy vọng bài viết sẽ với đến cho chính mình đọc thông tin có lợi có thể vận dụng vào được trong khiếp doanh. Giả dụ thấy nội dung bài viết hay, đừng quên chia sẻ cho mọi fan nhé!

------

ptt.edu.vn - khối hệ thống nền tảng ứng dụng cung ứng kinh doanh online hiệu quả 

Hà Nội: Số 247 mong Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận ước GiấyĐà Nẵng: Số 56 Nguyễn Tri Phương, Phường thiết yếu Gián, Quận Thanh KhêTP. HCM: Số 40 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình