Trải qua hàng chục năm, những lời nói hay của Bill Gates vẫn luôn là một nguồn cảm xúc bất tận cho biết thêm bao nuốm hệ, bao độ tuổi và tầng lớp làng hội. Vậy Bill Gates là ai?

Khi nói tới “Tỷ phú vứt học”, vững chắc hẳn người nào cũng đều nhớ tới Bill Gates – người giàu có nhất trái đất và phần lớn câu nói bất hủ đã vô hình hóa vươn lên là những triết lý sống, nguồn hễ lực cho không ít những doanh nhân trẻ, hay dễ dàng và đơn giản là những người đang trên con phố tìm tìm thành công. Vậy Bill Gates là ai và hồ hết câu nói lừng danh “đi vào lòng người” nào sẽ truyền cảm giác cho hàng triệu con người trên toàn cụ giới? Hãy cùng ptt.edu.vn quan sát lại hầu như câu nói hay của Bill Gates trong phần đa thời đại.

Bạn đang xem: Bill gates những câu nói bất hủ


Mục lục: hiện nay
1 Bill Gates là ai?
2 các câu nói tốt của Bill Gates
2.1 phần đông câu nói hay của Bill Gates về sự thành công
2.2 phần đông câu nói hay của Bill Gates về cuộc sống
2.3 tóm lại

Bill Gates là ai?

Bill Gates có tên gọi khác là William Henry Gates III, xuất hiện và to lên vào một mái ấm gia đình có ba và mẹ đều là những người kinh doanh thành đạt. Bill Gates vẫn sớm thừa kế trí sáng dạ từ gia đình, bằng lòng tin học hỏi, Bill Gates đã khám phá ra những kĩ năng tiềm tàng về lập trình máy tính xách tay của mình. Vì chưng vậy vào năm 1975 Bill Gates đã hợp tác và ký kết với Paul Allen để phát hành Microsoft, “đế chế” ứng dụng nổi giờ đồng hồ nhất cố gắng giới.

*
*

Những câu nói hay của Bill Gates về cuộc sống thường ngày (Ảnh: Internet)

1. Life is not fair – get used to lớn it!

-> Cuộc sinh sống vốn không công bằng – hãy tập quen dần dần với điều đó!

2. Television is not real life. In real life people actually have lớn leave the coffee cửa hàng and go to lớn jobs.

-> lúc đi học, bạn đứng thứ mấy trong lớp cũng chưa hẳn là vụ việc quan trọng. Nhưng lại khi đã bước đi ra buôn bản hội thì mọi bài toán lại không dễ dàng như vậy. Cho dù đi đâu tốt làm quá trình gì các bạn cũng phải tạo đẳng cấp và sang trọng cho mình.

3. Life is not divided into semesters. You don’t get summers off, & very few employers are interested in helping you. Find yourself.

→ cuộc sống thường ngày không được chia thành các học tập kỳ. Bạn không được nghỉ ngơi hè và khôn cùng ít nhà tuyển dụng quan tâm đến việc trợ giúp bạn. Hãy từ bỏ tìm bao gồm mình.

4. Giải pháp công nghệ is just a tool. In terms of getting the kids working together & motivating them, the teacher is the most important.

→ Công nghệ chỉ là 1 trong những công cụ. Để bầy trẻ cùng nhau làm mọi việc và địa chỉ chúng phạt triển, cô giáo là đặc trưng nhất.

5. We’ve got khổng lồ put a lot of money into changing behavior.

→ Chúng ta phải chi tiêu rất các tiền vào việc thay đổi hành vi.

6. The most amazing philanthropists are people who are actually making a significant sacrifice.

→ Những công ty từ thiện hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất đó là những tín đồ đang có nhiều hy sinh.

7. We make the future sustainable when we invest in the poor, not when we insist on their suffering.

→ Chúng ta tạo cho tương lai trở nên bền vững khi bọn họ đầu tư vào fan nghèo, chứ chưa hẳn cố chấp vào sự gian khổ của họ.

8. I studied everything but never topped. But today the toppers of the best universities are my employees.

→ Tôi học số đông thứ mà lại chưa lúc nào đứng đầu. Nhưng thời nay những bạn đứng đầu những trường đại học tốt nhất là nhân viên cấp dưới của tôi.

9. Effective philanthropy requires a lot of time and creativity – the same kind of focus and skills that building a business requires.

​​​​​​​→ Hoạt đụng từ thiện tác dụng đòi hỏi nhiều thời gian và sự sáng tạo – cũng như sự tập trung và kỹ năng mà vấn đề xây dựng một công ty đòi hỏi.

Xem thêm: Tổng Hợp Mã Bưu Chính Phú Thọ, Mã Bưu Điện Phú Thọ Mới Nhất 2022

10. Công nghệ is just a tool. In terms of getting the kids working together and motivating them, the teacher is the most important.

→ Công nghệ chỉ là một trong những công cụ. Để đàn trẻ cùng mọi người trong nhà làm mọi việc và liên quan chúng vạc triển, thầy giáo là đặc trưng nhất.

11. I am not in competition with anyone but myself. My goal is to improve myself continuously.

​​​​​​​→ Tôi không đối đầu với ngẫu nhiên ai ngoài chủ yếu mình. Phương châm của tôi là cải thiện bản thân liên tục.

12. I believe the returns on investment in the poor are just as exciting as successes achieved in the business arena, and they are even more meaningful!

 Tôi tin rằng lợi tức chi tiêu ở bạn nghèo cũng thú vị như các thành công đã đạt được trong nghành kinh doanh, cùng chúng thậm chí còn có chân thành và ý nghĩa hơn!

13. The world won’t care about your self-esteem. The world will expect you to lớn accomplish something before you feel good about yourself.

-> Mọi người sẽ không khi nào ngó ngàng mang lại lòng tự trọng của bạn, điều mà họ quan tâm chính là thành tựu mà bạn đạt được. Do đó, trước lúc có được phần nhiều thành tựu, bạn không nên quá chú trọng hay cách điệu lòng tự trọng của bạn dạng thân mình.

14. Before you were born your parents weren’t as boring as they are now. They got that way paying your bills, cleaning up your room and listening khổng lồ you tell them how idealistic you are. & by the way, before you save the rain forest from the blood-sucking parasites of your parents’ generation, try delousing the closet in your bedroom.

-> Trước khi bạn ra đời, phụ huynh của bạn đã chẳng “đáng chán” như bây giờ. Cha mẹ đã trả những hoá solo của bạn, giặt giũ áo quần bạn sạch sẽ và lắng nghe các bạn kể xem bạn sành điệu như thế nào. Vì chưng vậy trước khi cằn nhằn phụ huynh điều gì thì hãy dọn dẹp buồng ngủ của công ty cho gọn gàng đi đã.

15. If you mess up, it’s not your parents’ fault, so don’t whine about your mistakes. Learn from them.

-> nếu bạn làm rối tung đầy đủ chuyện lên thì đó chưa phải lỗi của cha mẹ bạn, vậy nên đừng tất cả mà ca thán về phạm tội của bạn, hãy rút tay nghề từ chúng.

16. Your school may have done away with winners và losers, but life has not. In some schools, they have abolished failing grades và they’ll give you as many times as you want lớn get the right answer. This doesn’t bear the slightest resemblance lớn anything in real life.

-> Ở ngôi trường học có thể không có fan thắng kẻ lose nhưng sống trường đời thì chưa phải vậy. Ở một vài trường học bạn ta còn hủy bỏ những điểm rớt và cho mình cơ hội để bạn giành điểm cao. Trong cuộc sống thực không khi nào có chuyện như vậy đâu.

17. When you have money in hand only you forget who are you but when you vị not have any money in your hand, the whole world forgets who you are. It’s life!

-> lúc bạn có tiền vào tay, chỉ có bạn quên mất mình là ai. Nhưng…Khi bạn ko có đồng nào, cả thế giới sẽ quên đi bạn là ai. Đó là cuộc sống!

18. It’s fine to celebrate success but it is more important to lớn heed the lessons of failure.

-> Ăn mừng thành công xuất sắc cũng tốt, nhưng đặc biệt hơn là phải biết để ý đến những bài học kinh nghiệm của thất bại.

19. I failed in some subjects in exam, but my friend passed in all. Now he is an engineer in Microsoft and I am the owner of Microsoft.

-> Tôi vẫn thi trượt một số môn, nhưng chúng ta tôi thì đang qua tất cả. Hiện nay anh ta là 1 trong những kỹ sư vào Microsoft còn tôi là chủ download của Microsoft.

20. I’m a great believer in luck, và I find the harder I work the more I have of it.

-> quý giá của sự cần mẫn nằm tại phần nó tích tụ mầm mống cho những điều may mắn. Càng chăm chỉ bao nhiêu, tôi càng được như ý bấy nhiêu.

Kết luận

Có thể nói, Bill Gates là một trong những nhà sale vĩ đại, một nguồn cảm giác tuyệt vời và là một nhân viên đã làm cho việc chăm chỉ trong trong cả tuổi trẻ em của mình. Những câu nói hay của Bill Gates sẽ là một trong hành trang đặc biệt đối với nhiều người vị giá trị được đúc rút trong từng văn bản tuy ngắn gọn cơ mà lại có ý nghĩa rất sâu sắc. Mình thích nhất câu nói nào của Bill Gates? Hãy share với ptt.edu.vn trong phần phản hồi dưới đây!