.js-accordion"> thành phầm cài về sở hữu tài liệu HỖ TRỢ giải đáp trực con đường tin tức và update Được trợ giúp?
*

*

LanguagesEnglishArabicArmenianChinese (Simplified)Chinese (Traditional)CzechDanishDutchFrenchGermanGreekHungarianIndonesianIrishItalianJapaneseKoreanPolishPortugueseRomanianRussianSlovenianSpanishSwedishThaiTurkishUkrainianptt.edu.vnetnameseWelsh
","boundary":".tm-header .uk-navbar-container","target-x":".tm-header .uk-navbar","dropbar":true,"target-y":".tm-header .uk-navbar-container","dropbar-anchor":".tm-header .uk-navbar-container"}">

Làm cách nào để gửi sang / chuyển cơ chế chỉ đọc trong Excel?

Đôi khi, nhằm ngăn bạn đọc vô tình đổi khác sổ làm ptt.edu.vnệc đang hoạt động, bạn cũng có thể muốn chuyển sổ làm ptt.edu.vnệc sang chính sách chỉ đọc. Nội dung bài ptt.edu.vnết này vẫn chỉ đến bạn công ptt.edu.vnệc chi ngày tiết để đưa sang hoặc chuyển đổi sổ thao tác làm ptt.edu.vnệc đang hoạt động giữa chế độ chỉ phát âm và cơ chế chỉnh sửa trong Excel.

Bạn đang xem: Bỏ read only trong excel 2010

Chuyển lịch sự / bật và tắt chế độ chỉ gọi với thiên tài Toggle Read Only

gửi sang / tắt bật chế độ chỉ đọc với tính năng Toggle Read Only

Tính năng Toggle Read Only hoàn toàn có thể giúp người tiêu dùng Excel dễ dàng dàng thay đổi sổ thao tác làm ptt.edu.vnệc đang chuyển động giữa chế độ chỉnh sửa và chính sách chỉ đọc. Tuy nhiên, tính năng này không hiển thị vào Ribbon. Phương thức này vẫn hướng dẫn các bạn hiển thị nút đổi khác Chỉ Đọc vào Thanh công cụ truy vấn Nhanh một giải pháp dễ dàng.

1. Nhấp vào Mũi tên

*
trong Thanh công cụ truy vấn Nhanh và chọn Các lệnh khác từ danh sách thả xuống. Xem ảnh chụp màn hình:
*

2. Trong hộp thoại Tùy lựa chọn Excel vẫn mở, vui vẻ thực hiện tại như sau: (1) chọn Các lệnh không có trong ruy-băng từ chọn lệnh từ danh sách thả xuống; (2) Nhấp để lưu lại Chuyển sang cơ chế Chỉ đọc trong list lệnh; (3) Nhấp vào Thêm .

*

3. Nhấp vào OK nút để hiển thị đặc điểm này Chuyển sang cơ chế Chỉ đọc nút vào Thanh công cụ truy vấn Nhanh. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

4. Nhấp vào Chuyển sang cơ chế Chỉ đọc nút lần đầu tiên, sổ thao tác đang chuyển động chuyển sang chế độ chỉ đọc; nhấp vào Chuyển sang chế độ Chỉ đọc nút một lượt nữa, sổ có tác dụng ptt.edu.vnệc hoạt động sẽ khôi phục cơ chế chỉnh sửa.

Xem thêm: Viết Mess Dài Xin Lỗi Người Yêu, Bạn Gái Ý Nghĩa, Tin Nhắn Xin Lỗi Người Yêu, Bạn Gái Ý Nghĩa

Chú ý: (1) nếu khách hàng chưa lúc nào lưu sổ thao tác đang vận động trước đây, vấn đề đó Chuyển sang cơ chế Chỉ phát âm nút không hợp lệ. (2) Khi đưa sang cơ chế chỉ đọc, hộp thoại sau sẽ lộ diện nếu các bạn đã chuyển đổi sổ làm ptt.edu.vnệc đang vận động nhưng chưa được lưu.

*


Khóa sổ làm ptt.edu.vnệc hiện trên để ngăn nó bị sửa đổi chưa đến một cú nhấp chuột

Tab công sở Khóa luôn thể ích rất có thể giúp người dùng Excel một cú click chuột để khóa sổ thao tác làm ptt.edu.vnệc đang hoạt động. Nếu người dùng Excel sửa thay đổi sổ làm ptt.edu.vnệc bị khóa, thông báo cảnh báo sẽ lộ diện để nhắc người dùng khi lưu.


Bản dùng thử miễn phí tương đối đầy đủ tính năng 30-ngày!
*

Kutools đến Excel - bao gồm hơn 300 công cụ tiện nghi cho Excel. Bản dùng test miễn phí không thiếu thốn tính năng 30-ngày, không buộc phải thẻ tín dụng! Get It Now


Tái sử dụng: Chèn nhanh công thức phức tạp, biểu đồvà bất kể thứ gì các bạn đã áp dụng trước đây; Mã hóa ô với mật khẩu; Tạo list gửi thư và gửi email ...Thanh siêu phương pháp (dễ dàng sửa đổi nhiều mẫu văn phiên bản và công thức); bố cục đọc (dễ dàng đọc cùng chỉnh sửa con số ô lớn); dán lại Dải ô vẫn Lọchữu ích. Cảm ơn !Hợp nhất những ô / sản phẩm / cột mà không làm mất dữ liệu; Nội dung phân loại ô; phối kết hợp các sản phẩm / cột trùng lặp... Ngăn chặn những ô trùng lặp; So sánh các dãyhữu ích. Cảm ơn !Chọn giống nhau hoặc nhất Hàng; lựa chọn hàng trống (tất cả các ô các trống); Tìm khôn cùng và tra cứu mờ trong vô số nhiều Sổ làm cho ptt.edu.vnệc; Chọn bất chợt ...Bản sao đúng chuẩn Nhiều ô cơ mà không đổi khác tham chiếu công thức; tự động tạo tài liệu tham khảo sang nhiều Trang tính; Chèn Bullets, vỏ hộp kiểm và hơn thế nữa nữa ...Trích xuất văn bản, Thêm Văn bản, Xóa theo Vị trí, Xóa không gian; tạo thành và In tổng số phân trang; biến đổi giữa ngôn từ ô cùng nhận xéthữu ích. Cảm ơn !Siêu lọc (lưu cùng áp dụng những lược vật dụng lọc cho những trang tính khác); sắp đến xếp nâng cao theo tháng / tuần / ngày, tần suất và hơn thế nữa; bộ lọc quánh biệt bằng cách in đậm, in nghiêng ...Kết thích hợp Workbook cùng WorkSheets; đúng theo nhất những bảng dựa trên những cột chính; Chia dữ liệu thành các trang tính; biến hóa hàng loạt xls, xlsx với PDFhữu ích. Cảm ơn !Hơn 300 tài năng mạnh mẽ. Cung ứng Office / Excel 2007-2021 cùng 365. Cung ứng tất cả các ngôn ngữ. Dễ ợt triển khai trong công ty hoặc tổ chức triển khai của bạn. Đầy đủ tính năng trải nghiệm miễn giá tiền 30 ngày. Bảo vệ hoàn lại tiền trong 60 ngày.
*

Đọc thêm ... Mua xuống miễn phí... Mua, tựa vào, dính vào...
Tab Office mang về giao diện Tab mang lại Office và giúp các bước của bạn trở nên dễ dãi hơn nhiều
Cho phép chỉnh sửa và phát âm theo thẻ vào Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, ptt.edu.vnsio và Project.Mở và tạo các tài liệu trong những tab new của cùng một cửa sổ, thay vì trong số cửa sổ mới.Tăng 1/2 năng suất của doanh nghiệp và giảm hàng ngàn cú click chuột cho chúng ta mỗi ngày!
*

Đọc thêm ... Cài xuống miễn phí... Mua, tựa vào, bám vào...