Cảm ơn chị Mai, tranh thêu tay Huế xin chúc chị và gia đình có thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống

Reply
*

*

Cảm ơn các bạn đã tương tác tới tranh thêu tay Huế. Hiện tại bức tranh thêu hoa mẫu solo ms 1856 bên em không tồn tại sẵn ạ. Cả nhà có thể để thêu để có sẳn phẩm ạ

Reply
*

*

Cảm ơn chị Quỳnh Như đã liên hệ tới tranh thêu tay Huế, chị hoàn toàn có thể cho mặt em tin tức để mặt em tương tác lại support cho bản thân rõ hơn về kích thước, phong thủy cũng giống như về giá chỉ của tranh được ko chị

Reply
*

Tranh thêu tay sống công ty chất lượng rất tốt, chi tiêu phải nói là” chi tiêu rất giỏi vừa ý tôi “ luôn, thuận download vừa bán, chúc công ty của chính mình ngày càng cách tân và phát triển hơn nữa.

Bạn đang xem: Tranh thêu chữ thập

Reply

Cảm ơn chị Như Nguyệt, chúc chị và mái ấm gia đình có thiệt nhiều sức khỏe và thành công hơn vào cuộc sống

Reply

Tôi thấy mẫu mã khung mặt cty bạn cũng rất đẹp dẫu vậy tôi ý muốn lựa size theo ý tôi thì bên doanh nghiệp có cung ứng không?

Reply

Cảm ơn anh chị đã tương tác tới tranh thêu tay HUế. Cả nhà muốn lựa khung theo ý cả nhà vẫn được ạ. Bên em đang thêu tranh vào giao tranh không tồn tại khung cho mình ạ.

Reply

Cảm ơn chị Thanh Mai đã liên hệ tới trannh thêu tay Huế. Bức tranh thêu hoa mẫu 1-1 có thể tặng kèm tân gia nhưng lại không nên coi tử vi phong thủy ạ, vị tranh này tương xứng với tất cả mọi fan ạ

Reply

Một bức tranh thêu như vậy, treo ở phòng khách thì trưng bày được bao lâu, tranh bao gồm bị nhạt màu theo thời hạn hay không?

Reply

Em cảm ơn chị đã contact tới tranh thêu tay Huế. Tranh này để được rất mất thời gian chị ạ, mặt em thực hiện dòng chỉ thêu cao cấp nên sẽ không mờ màu theo thời gian chị ạ. Tường bên mình thô thoáng vẫn treo được vài ba chục năm đó chị

Reply

Tranh thêu hoa mẫu đối kháng có ý nghĩa gì vậy bạn? Nếu bộ quà tặng kèm theo tranh thêu hoa mẫu đối chọi cho quý khách hàng thì đã có được không, với bên bạn giao ra Nha Trang góp mình được không?

Reply

Em cảm ơn chị thảnh thơi đã contact tới tranh thêu tay Huế. Tranh thêu hoa mẫu đối kháng tượng trưng cho hạnh phúc, tình cảm viên mãn ạ. Bức tranh thêu hoa mẫu solo có thể tặng ngay cho khách hàng hàng, với chân thành và ý nghĩa chúc người tiêu dùng của chị thiệt nhiều niềm hạnh phúc trong cuộc sống. Bên em giao hàng toàn quốc miễn phí

Reply

Mẫu tranh thêu hoa mẫu đối kháng mã số 225 đẹp nhất quá, nhìn thu hút lắm luôn, giá bao nhiêu vậy admin ơi?

Reply

Tranh thêu tay Huế xin cảm ơn nhân vật đã thân mật tới sản phẩm tranh thêu hoa mẫu đơn. Anh có thể cho em xin sdt của chính bản thân mình để mặt em support rõ hơn mang đến anh về kích thước cũng tương tự về giá chỉ được không ạ?

Reply

Xin shop cho bản thân hỏi tranh thêu treo phòng khách thì mình hãy chọn kích thước nảo phù hợp?

Reply

Tranh thêu treo phòng khách có yêu cầu theo phong thủy hay là không ? Tôi siêu thích bức ms1040, dựa vào công ty support giúp tôi kích cỡ phong thủy nhằm treo phòng khách. Tôi xin cám ơn

Reply

Xin kính chào tôi đang nên mua 2 bức ảnh để tặng bạn bên Mỹ, túi tiền tầm 5-8 triệu, tranh nhà đề quê nhà nhờ công ty hỗ trợ tư vấn dùm nên lựa chọn tranh nào mang đến phù hợp, xin cám ơn!

Reply

Mình là nv văn phòng ko có tài chính nhiều bạn cũng có thể tư vấn mang lại mình bức tranh nào giá chỉ vừa phải được ko

Reply

Đọc những dòng phân chia sẻ này thấy quý mến hơn cả những bức tranh thêu tay và các nghệ nhân thêu tranh và thấy cả cái tình của người viết, chúc mang lại các bạn những người thêu tranh nghệ thuật có trọng tâm ngày càng thêu cần thật nhiều những bức tranh đẹp và giới thiệu rộng rãi đến nhiều người rộng nữa!

Reply

Những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật để đời được tạo cho từ những đôi tay thầm lặng. Thật cảm kích khi bạn dành thời gian đọc hết những chia sẻ này, hy vọng các bạn sẽ hiểu thêm về tranh thêu tay, yêu thêm nét đẹp của một nghề bằng tay truyền thống, thêm trân trọng phần lớn tác phẩm thêu tay nghệ thuật và trân quý cả những người nghệ nhân thời cơ đêm mài miệt thêu lên phần đa tác phẩm ấy…..đọc nhưng thấy thương vượt em ơi, rất bái phục những thợ gỗ thêu cần cù và trung khu huyết

Reply

Tranh thêu cá chép hoa sen của chúng ta tranh thêu tay Huế hết sức đẹp, màu sắc phối rất tinh tế và sắc sảo nhìn hoài ko chán

Reply

Tranh thêu cá chép vàng hoa sen bộ quà tặng kèm theo tân gia được không chị Ý ơi, chủng loại tranh thêu cá chép vàng hoa sen mã số 01 kích thước và giá chỉ là bao nhiêu?

Reply

Tranh thêu “ cá chép vàng hóa rồng” mã số 13 kích cỡ phong thủy nào rất đẹp vậy admin? mẫu mã này treo ở phòng khách gia công ty tuổi Mùi bao gồm hợp không?

Reply

Chị được chị Ngọc nghỉ ngơi quận 2 trình làng về tranh thêu tay Huế, quả thực danh bất hư truyền, tranh đẹp, màu sắc hài hòa, đường kim mũi chỉ rất bóng mịn và ngân sách rất đúng theo lý, chị đang mong mỏi thêu một bức tranh đôi cá chép vàng hoa sen để treo ở phòng ăn, bên em support giúp chị thêm nhé.

Xem thêm: Những Hình Nền Đẹp Hàn Quốc Phong Cảnh Đẹp Không Cưỡng Nổi, Top 101 Hình Nền Điện Thoại Hàn Quốc Đẹp Nhất

Reply

Tranh thêu “ hữu dư liên niên” treo ở phòng tiếp khách có giỏi cho gia nhà không? mẫu tranh thêu “ hữu dư liên niên” mã số 09 mặt em thêu bao lâu new xong, giá chỉ bao nhiêu lúc không lấy khung?

Reply

Có nhận mẫu theo yêu mong để thêu không cô Như Ý, tôi lựa chọn được mẫu không giống album của bạn nên ngần ngừ bên mình gồm đặt thêu theo yêu ước được không?

Reply

Tranh thêu đẹp, tất cả gửi hình thừa trinh thêu cho người sử dụng để luôn thể theo dõi, ship hàng đúng hạn, treo tranh tại nhà cho khách hàng, nói chung là một trong những loại dịch vụ rất tốt.

Reply

Tôi vừa dọn vào căn hộ mới mua tại quận Tân Phú, phòng khách còn khá trống nên ý muốn treo tranh thêu “ hữu dư liên niên” . Tông tường bên tôi màu sắc trắng, vậy mẫu mã tranh thêu “ hữu dư liên niên” nào sẽ phù hợp, mặt cty tư vấn thêm giúp tôi?

Reply

ptt.edu.vn cho chính mình hỏi. Bạn thích đặt bức cửu ngư MS06 thì khổ tranh nỗ lực nào? thời hạn bao lâu và giá thay bào nhé? mình chỉ lấy tranh ko đem khung. Mình sinh sống Hà Nội. Phiền chúng ta repply vào thư điện tử giúp bản thân nhé. Hy vọng tết này mình có tranh đẹp núm này treo trong nhà. Chúc bạn và đồng minh tranh thêu ngày càng cách tân và phát triển nhé.

Reply

Chị ơi chủng loại tranh thêu chén mã ms 371 có sẵn ko ạ, em đang yêu cầu gấp để mang sang Úc tặng ngay người thân.

Reply

Tranh thêu tay Huế có trụ sở nào làm việc Mỹ không, tôi làm việc bang California, mong đặt một tranh ảnh thêu mã đáo thành công để treo vào tiệm của mình, tương tác như cố nào vậy admin?