Chắc hẳn bạn đã quá thân thuộc với văn hóa truyền thống Hàn Quốc qua K-pop, K-Stars hay những tập phim truyền hình cũng như chương trình vô tuyến Hàn Quốc. Giữa những chương trình thực tiễn được yếu say đắm nhất hiện thời chính hà Running Man.

Running Man được nghe biết với những cuộc thi, trò chơi vui nhộn và có cả mệt mỏi giữa các thành viên và khách mời thần tượng. Trong bài viết này chunniotaku.com sẽ tổng hợp các trò nghịch trong Running Man đối kháng giản, cực vui mà chúng ta có thể dễ dàng nghịch cùng bạn bè nhé.

Bạn đang xem: Các trò chơi trong chương trình running man

Mục Lục Ẩn

76. Tư thế cân xứng

CÁC TRÒ CHƠI trong RUNNING MAN

1. Đặt thắc mắc và trả lời

Mỗi đội cử ra hai thành viên gia nhập trò chơi. Theo đó cả nhị thành viên phần lớn đeo tai nghe nhạc, một thành viên sẽ đặt thắc mắc dựa vào bảng câu hỏi cho sẵn, thành viên còn sót lại lựa chọn đáp án được biết là cân xứng nhất trường đoản cú bảng mang lại sẵn với trả lời. Nếu như câu vấn đáp đưa ra trùng khớp với ý nghĩa thắc mắc coi như thành công. (tập 3)

2. Nhảy đầm để rơi giấy sticker

Đây là trò chơi rất có thể bạn không cần phải biết nhảy vẫn rất có thể chơi được. Fan chơi dán sticker lên người. Sau đó bật nhạc, khiêu vũ theo nhạc đồng thời làm rơi không còn số sticker dán bên trên người. (Tập 75)

3. Ném đồng xu

Đặt ra một vun được chính sách sẵn. Mọi người chơi của những đối sẽ sử dụng đùng xu (có thể tahy bởi nắm chai) đứng trên một điểm cho trước nhằm ném đồng xu đến gần vạch đích. Tín đồ chơi như thế nào ném gần nhất hoặc va vào vun đích là người thắng cuộc. Tín đồ chơi ném đồng xu vượt thoát ra khỏi vạch là bạn bị loại. (tập 111)

4. Thi ăn

Người nghịch sẽ chọn 5 món nạp năng lượng vặt theo sở trường của mình. Hai đội đùa thi dùng với nhau, trong số đó lần lượt từng thành viên của từng đội vẫn chọn tương ứng với từng món ăn uống trong 5 nhiều loại kể trên nhằm thi với đối phương. Đội có tổng thời hạn ăn ngắn nhất là đội chiến thắng. (tập 138)

5. Đặt thắc mắc và trả lời

Các thành viên của mỗi nhóm được bố trí chỗ ngồi xen kẽ với nhau. Đặt giới hạn thời gian, mtv của team 1 đặt thắc mắc đến 1 thành viên khác của đội 2. Sau thời điểm thành viên này trả lời chấm dứt sẽ đặt thắc mắc ngược lại tới mtv của team 1. Thường xuyên như vậy cho tới khi hết thời hạn quy định và người chơi đang trả lời hoặc đặt thắc mắc là người thua cuộc. (tập 153)

6. Đập tay phạt tiếng

Mỗi member của từng đội tranh tài theo cặp cùng với nhau, lần lượt từng thành viên dùng bàn tay đập lên mu bàn tay của đối phương. Ai vạc ra giờ kêu trước là người thua cuộc. (tập 160)

7. Sức nặng của viên bi

Lần lượt mỗi người chơi sẽ đặt một viên bi vào trong chén bát rỗng đang rất được đặt nổi trên một chậu nước. Sử dụng sức nặng của các viên bi để gia công chìm chén bát nước. Người ở đầu cuối đặt viên bi vào làm chìm chén ăn cơm nước là bạn thua cuộc. (tập 186)

8. Bắt cặp đập tay

Với 4 người chơi phân thành 2 cặp lần lượt đứng đối diện nhau, sử dụng hai bàn tay đập vào 2 bàn tay của đối thủ. Ngẫu nhiên ai vào hai người chơi của nhị đội dịch chuyển ra khỏi địa điểm đứng của bản thân là bạn thua cuộc. (tập 198)

9. Ngậm nước

Tất cả những thành viên của những đội chơi sẽ thi ngâm ngập nước trong thời gian quy định. Trong thời hạn này tín đồ chơi nào có tác dụng trào nước ra bên ngoài là fan thua cuộc. Sau khoản thời gian hết thời gian quy định những người dân chơi sót lại sẽ đỗ số nước ngậm được trong miệng ra một cái cốc. Người chơi nào có thể tích nước lớn số 1 là người chiến thắng. (tập 110)

10. Quan sát nhau nháy mắt

Mỗi thành viên của mỗi nhóm sẽ tranh tài theo cặp cùng với nhau. Hai fan chơi ngồi đối diện và mở mắt nhìn nhau. Người chơi nào nháy đôi mắt trước là tín đồ thua cuộc/ (tập 114)

11. Đến đúng điểm hẹn

Các member của mỗi đội đùa đứng trên một điểm đã có được định sẵn. Con quay vòi voi tại vị trí 5 mang lại 10 lần sau đó chạy đến đúng điểm vẫn được điều khoản trong thời gian được gửi ra. Nếu fan chơi làm sao không ngừng trong thời gian đó coi như thể người lose cuộc. (tập 113)

12. Lật đồng xu

Các thành viên của mỗi đội nghịch sẽ tiến hành lật đồng xu trên một quyển sách bằng cách đập tay lên quyển sách đó. Mội team chơi chiến thắng nếu toàn bộ các member trong đội phần lớn lật được đồng xu trong một lượt duy nhất.

13. Đá gà

Tất cả những thành viên của các đội nghịch sẽ thi “đá gà” hỗn hợp với nhau. Bạn chơi sẽ đề xuất co một chân lên nhảy đầm lò cò và sử dụng sức để đẩy té hoặc làm cho tất cả những người chơi khác đặt hai chân xuống đất. Đối thắng lợi là đội đẩy ngã được toàn bộ các thành viên của team đối phương. (tập 115)

14. Gắp phân tử ngô

Các member của mỗi đội chơi sẽ thi đấu theo cắp với nhau. Theo đó người chơi sẽ áp dụng đũa để gửi hết số hạt ngỗ trường đoản cú đĩa 1 quý phái đĩa 2 cùng với thời gian nhanh nhất có thể là người chiến thắng. (tập 114)