Như chúng ta đã biết, Messenger là ứng dụng nhắn tin nói chuyện được áp dụng chung với mạng xã hội Facebook. Chỉ cần phải có kết nối internet, Messenger giúp bạn kết nối với bạn bè, người thân dù họ đã ở bất kỳ nơi đâu thông qua tin nhắn, cuộc điện thoại tư vấn hay cuộc gọi đoạn phim hoàn toàn miễn phí.


Điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất là vừa mới đây Messenger sẽ được bổ sung chế độ tối hay có cách gọi khác là Dark Mode giúp bức tốc trải nghiệm sử dụng cho những người dùng vào ban đêm.

Còn nếu bạn đang tò mò về khả năng này cũng như không biết cách bật Dark Mode mang lại Messenger thì hãy đọc bài gợi ý với tất cả thiết bị bao gồm cả điện thoại cảm ứng (Android, iOS) và máy tính (PC Windows) luôn luôn nhé.

Bạn đang xem: Cách bật chế độ tối trên messenger


Dark Mode bên trên Messenger tất cả gì quánh biệt?

Dark Mode giỏi chế độ đêm tối là một khả năng khiến toàn cục giao diện ứng dụng hoặc trang web chuyển sang những màu tối hơn như màu đen, xám. Dark Mode ra đời nhằm mục tiêu giúp người tiêu dùng đỡ mắt chói khi quan lại sát màn hình điện thoại, máy tính vào ban đêm.

Ngoài ra nó còn có chức năng giúp các thiết bị có màn hình công nghệ AMOLED huyết kiệm tích điện hơn.

Đối cùng với Dark Mode bên trên Messenger cũng vậy, nó sẽ biến tổng thể nền đồ họa của dịch vụ chuyện trò hàng đấu thế giới từ white color mặc định chuyển thành màu black hoặc xám.


Từ đó fan dùng hoàn toàn có thể thoải mái nhắn tin với bằng hữu vào đêm hôm hoặc nhưng khu vực thiếu tia nắng mà không bị nhòe mắt như đồ họa nền white trước đây.

Sẽ tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn nếu năng lượng điện thoại của chúng ta có screen Amoled, dựa vào Dark Mode mà thời hạn pin sử dụng Messenger cũng trở nên kéo nhiều năm hơn.

Hướng dẫn bật Dark Mode cho Messenger trên gần như thiết bị

Hiện tại Messenger có đến 4 phiên bản, trong các số đó có 2 phiên bạn dạng dành cho smartphone và 2 phiên bản cho máy tính. đa phần chúng đa số đã được tích hợp sẵn tính năng bật tắt Dark Mode, còn phiên phiên bản nào chưa cung cấp sẽ được bọn chúng tôi chia sẻ giải pháp thay thế giỏi nhất.

1. Đối với Messenger năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở vận dụng Messenger trên điện thoại cảm ứng thông minh (Android, iPhone), từ bối cảnh chính bấm chuột biểu tượng tài khoản cá thể ở bên trên góc trái màn hình.

Bước 2: bạn sẽ thấy ngay tuấn kiệt Chế độ tối hiện nay ngay trên đầu, chỉ cần kích hoạt nút gạt lân cận là điều kỳ diệu đã xảy ra.


*

2. Đối cùng với Messenger Lite năng lượng điện thoại

Ứng dụng Messenger Lite dành cho điện thoại hiện chưa được hỗ trợ chế độ tối (Dark Mode). Mặc dù vậy ở một vài dòng smartphone Android như Samsung có công dụng Ép Dark Mode chuyển động trên vận dụng chưa cung cấp . Bạn hãy xem thêm nhé.

3. Đối cùng với Facebook web đồ vật tính

Nếu bạn thường xuyên nhắn tin Messenger thông qua Facebook phiên bạn dạng web dành cho máy tính thì chỉ cần bật Dark Mode đến Facebook thì giao diện truyện trò của Messenger cũng sẽ được áp dụng.

Xem thêm: Tạo Thiệp Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ Và Mẫu Thiệp 8/3 Đẹp Nhất 2022

Bước 1: trên giao diện chủ yếu của Facebook web máy tính xách tay sau khi đăng nhập, nhấp chuột biểu tượng ảnh đại diện của bạn ở góc cần > màn hình hiển thị và trợ năng.


*

Bước 2: Ngay sau đó tính năng chế độ tối sẽ hiển thị kèm theo 2 nút tắt bật để chúng ta lựa chọn. Dường như còn bao gồm nút auto để tắt bật theo giao diện của dòng sản phẩm tính.


*

4. Đối cùng với Messenger thiết bị tính

Vào thời điểm cuối tháng 2/2020, Facebook đã xây dừng phiên bạn dạng chính thức của Messenger giành cho máy tính Windows. Về cơ bản hệ thống bối cảnh và những tính năng của Messenger cho Windows không khác gì phiên bạn dạng web đã hoạt động.

Mặc mặc dù chưa cung cấp ngôn ngữ tiếng Việt nhưng tất cả một điều đặc trưng mà chắc chắn rằng người dùng nào cũng thích là nó được sản phẩm Dark Mode cùng với 2 màu: black và xám. Bên cạnh đó Messenger giành riêng cho máy tính Windows cũng cung ứng bong láng chat.

Bước 1: Mở áp dụng Messenger trên laptop Windows của khách hàng (nếu chưa có hãy sở hữu về từ cửa hàng Microsoft Store).

Bước 2: vào giao diện bao gồm cùng những cuộc trò chuyện, bấm chuột biểu tượng hình ảnh đại diện tài khoản của người tiêu dùng > Tùy chọn


*

Bước 3: Trong cửa sổ vừa hiện, bấm chuột vào anh tài Giao diện. Trên mục công ty đề biến thành Tối hoặc Độ tương phản bội cao (Tối) để bật Dark Mode.


*

Sau khi thực hiện, các bạn sẽ nhìn thấy sự chuyển đổi của đồ họa Messenger ngay lập tức.

Các vấn đề lỗi thiên tài Dark Mode của Messenger

Hiện tại không tồn tại trường hợp người dùng phản ánh về việc bật tắt Dark Mode đến Messenger không thành công hoặc hoạt động bị lỗi.

Trong trường hợp bạn không bắt gặp tùy chọn bật tắt Dark Mode thì rất có thể là vị phiên bạn dạng Messenger bên trên thiết bị đang cũ, cần update mới.

Còn trường hợp bạn chạm mặt các vụ việc khác liên quan đến Dark Mode của Messenger vui miệng để lại bình luận bên dưới, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ trong thời hạn sớm nhất.


Bình luận


Bài viết cùng chủ đề


hướng dẫn chức năng ứng dụng

chống chụp hình ảnh màn hình lời nhắn Messenger với chính sách tạm thời


2 tháng ago
hướng dẫn tính năng ứng dụng

Messenger bị lỗi mất tinh thần online cùng chờ kết nối mạng


4 tháng ago
hướng dẫn kĩ năng ứng dụng

Lỗi nhắn tin nhắn không thành công vì Spam bên trên Messenger


4 tháng ago
phía dẫn tính năng ứng dụng

vì sao không thấy tâm lý online của một bạn trên Messenger ?


5 mon ago
hướng dẫn thiên tài ứng dụng

Ứng dụng Messenger trên thiết bị tính bổ sung cập nhật Bong láng chat


5 tháng ago
hướng dẫn chức năng ứng dụng

3 giải pháp chặn tin nhắn, cuộc gọi bất tiện trên Facebook Messenger


7 mon ago

Mới cập nhật


khắc chế lỗi thanh Taskbar bị giật đứng nhấp các bị Not responding


5 giờ ago

giải pháp mang Dynamic Island lên mọi dòng iPhone không cần Jailbreak


1 ngày ago

Tăng tốc game Turbo, game Space… có giúp điện thoại cảm ứng thông minh mạnh rộng ?


1 ngày ago

Wuben X1 – dòng đèn pin bao gồm quạt, độ sáng 12000 Lumens, chiếu xa 300m


2 ngày ago

giải pháp tẩy cặn vệt ố bám đáy bình duy trì nhiệt, bình đun nước khôn xiết tốc


3 ngày ago

Mời tải Gcam 8.7 hack trích xuất từ pixel 7 cho phần lớn máy app android


4 ngày ago

No Result
View All Result