Bạn là người thường xuyên sử dụng Excel để làm việc cứng cáp hẳn sẽ gặp trường hợp áp dụng Page để kiểm soát và điều hành trang in. Tuy vậy không đề nghị lúc nào hào kiệt này cũng ngã ích, nhiều khi nó sẽ khiến cho bạn phải giận dữ khi nhìn. Ví như trong trường phù hợp đó bạn muốn tắt tính năng Page Break Preview thì có thể tham khảo nội dung bài viết hôm nay. Trong nội dung bài viết này ptt.edu.vn vẫn hướng dẫn các bạn cách bỏ chữ Page trong Excel đơn giản dễ dàng chỉ cùng với vài thao tác làm việc cơ bản.

Hướng dẫn vứt chữ Page vào Excel dễ dàng trong năm 2022

I. Nguyên nhân bảng Excel lộ diện chữ Page chìm

Chữ chìm Page bên trên Excel là hiển thị của tính năng Page Break Preview. Với tính năng này cung ứng người sử dụng điều hành và kiểm soát được các trang in vào Excel để thuận tiện tìm kiếm sau mỗi lần in tư liệu ra nhằm mục đích mục đích không bị lộn xộn. Và đây là tính năng bổ ích trên trang Excel với nó đang hiển thị khi người tiêu dùng cài đặt. Đây không hẳn là lỗi và bạn cũng có thể tắt công dụng đó đi. Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn rất có thể tắt chữ Page chìm của kĩ năng Page Break Preview đi một phương pháp vô thuộc dễ dàng. Để thực hiện thì các bạn hãy làm theo các bước dưới nhé.

Bạn đang xem: Cách bỏ chữ page trong excel 2013

Loại bỏ chữ page vào Excel

II. Phía dẫn cách bỏ chứ Page trong Excel

Để loại quăng quật chữ Page chìm trong Excel, đầu tiên bạn bắt buộc chọn thẻ View trên thanh lý lẽ > tại mục Workbook Views các bạn sẽ thấy cơ chế hiển thị của các bạn là Page Break Preview. Bây chừ thì bạn chỉ việc nhấn lựa chọn mục Normal để chuyển trang tính về trạng thái thông thường như hình bên dưới đây.

Xem thêm: Mẫu Giấy Phân Công Công Tác, Mẫu Quyết Định Phân Công Nhiệm Vụ 2022 Mới Nhất

Bỏ chữ Page chìm trong Excel

Nếu như giải pháp làm bên trên khá rắc rối thì bạn cũng có thể nhấn vào hình tượng của Normal ở góc phía dưới bên nên màn trong khi hình sống dưới đây là được.

Bỏ chữ page trong Excel trên máy tính xách tay

Sau khi thực hiện xong các thao tác trên, từ bây giờ trang Excel của doanh nghiệp đã hoàn toàn bặt tăm chữ Page chìm trong trang tính. Bây chừ Excel đã trở về cơ chế hiển thị thông thường cho các bạn sử dụng.

Chữ Page chìm trong trang tính của người tiêu dùng đã bị nockout bỏ

Như vậy cùng với vài thao tác trên bạn đã sở hữu thể loại trừ được chữ chìm Page vào Excel đối chọi giản.

III. Tổng kết

Tính năng chữ chìm Page trong Excel không hẳn lúc nào cũng đem lại lợi ích cho người dùng. Nó chỉ hữu dụng khi các bạn in ra để làm chủ và kiểm soát và điều hành các trang giấy in nhanh chóng nhưng nếu như bạn chỉ thao tác làm việc Excel thông thường trên vật dụng tính. Thì tính năng Page Break Preview này sẽ gây nên nhiều khó chịu cho tất cả những người nhìn. Bởi vậy trong nội dung bài viết này ptt.edu.vn vẫn hướng dẫn các bạn bỏ chữ page trong Excel đơn giản và dễ dàng chỉ cùng với vài thao tác làm việc cơ bản. Hy vọng sau khi chúng ta đọc qua nội dung bài viết này, chúng ta có thể tự thực hiện được một cách dễ dàng khi muốn thải trừ chữ page trong Excel.

Nếu bạn muốn biết thêm một số trong những thông tin thủ thuật hay thì cũng có thể truy cập vào trang web ptt.edu.vn để cập nhật thêm rất nhiều thông tin bổ ích về những thủ thuật tốt nhé.