Kodi là một trong những phần mềm thông dụng lớn hoàn toàn có thể biến đồ vật Android, iOS, Linux, MacOS cùng Windows của doanh nghiệp thành một trình phạt đa phương tiện chơi nhạc, phim và hình hình ảnh ở hàng tá format tệp khác nhau. Trong nội dung bài viết này ptt.edu.vn cùng tò mò với chúng ta xem kodi là gì? và chỉ dẫn cài đặt combo Kodi + VietmediaF giúp thấy các tập phim bom tấn nhé.

Bạn đang xem: Cách cài đặt kodi

*
Kodi là gì? hướng dẫn cài đặt Kodi + VietmediaF bỏ ra tiết

Kodi là gì?

Kodi (trước đây là XBMC) là một trong ứng dụng phần mềm trình vạc đa phương tiện đi lại mã mối cung cấp mở được reviews vào thời điểm năm 2012 và miễn tổn phí được cách tân và phát triển bởi XBMC Foundation, một tập đoàn technology phi lợi nhuận.

Tóm lại Kodi là 1 trình đa phương tiện đi lại mà người tiêu dùng dễ dàng cài đặt để nghịch nhạc, xem phim, định dạng hình ảnh ở những tệp khác nhau…mà không trở nên làm phiền bởi các chương trình quảng cáo. Hiện nay, Kodi tương thích với phong phú nền tảng như: Android, iOS, Windows PC, Mac, Linux, game android Box và những thiết bị khác.

Hướng dẫn setup Kodi + VietmediaF chi tiết từ A-Z

Đầu tiên các bạn vào trang chủ Kodi để cài đặt về: https://kodi.tv/download/, so với thiết bị iOS bạn cần phải jailbreak mới sử dụng được. Các nền tảng nhưng Kodi cân xứng sẽ hiện tại ra, gồm những: Windows, Linux, MacOS, Android… lựa chọn hệ điều hành phù hợp với sản phẩm của bạn.


*
Kodi hỗ trợ nhiều thiết bị

Lưu ý: chúng ta cũng có thể tải ngay bản Kodi đã đạt thêm sẵn plugin VietmediaF.

Sau khi thiết đặt thành công áp dụng Kodi trên thiết bị, bạn cần phải cài đặt plugin VietmediaF lên Kodi. Đối cùng với thêm plugin họ có 2 phương pháp sau:

Cách 1: cài đặt trực tiếp từ source VietmediaF

Bước 1: Mở vận dụng Kodi đã thiết đặt và lựa chọn Settings (hình bánh răng)

*
Nhấn vào bánh răng

Bước 2: Ở giao diện System, chọn vào File Manager kế tiếp chọn add Source

*
chọn tệp tin manager

Bước 3: Một khung hiển thị vẫn hiện ra. Chúng ta chọn vào tiếp đến nhập đúng chuẩn đường dẫn http://repo.kodi.vn , nhập dứt click Ok. Ở khung dưới các bạn click vào để đặt tên mang lại nguồn vừa tạo (các bạn có thể đặt bất kể tên nào tùy thích), sau đó click Ok → Tắt size hiển thị. Thêm nguồn thành công khi list thư mục có thư mục chứa tên các bạn vừa tạo.

*
Chọn và nhập soucre vào
*
thư mục kodi như hình là đã mua thành công

Bước 4: nhận esc/back để trở về trang System, lựa chọn vào Add-ons

*
chọn vào Add-ons để tiếp tục

Bước 5: lựa chọn Install from zip file.

*

Bước 6: ví như là lần đầu cài Kodi, screen sẽ báo lỗi như hình → Nhấp vào Setting.

*

Bước 7: Kích hoạt mục Unknown sources để cho phép cài từ mối cung cấp ngoài. Một vỏ hộp thoại sẽ mở ra → lựa chọn Yes.

*

Bước 8: dấn ESC để thoát ra. Chọn lại Install from Zip file → chọn Yes (nếu bao gồm hộp thoại không giống xuất hiện) → chọn vào thư mục bạn vừa đặt tên ở bước 30_plugin_thu_nghiem → chọn tiếp phiên bản Kodi ai đang sử dụng (trong bài xích này là Kodi19), tiếp theo các bạn chọn vào tệp tin plugin.video.vietmediaF-2.0.2.beta.x.zip (x là số hiệu phiên phiên bản plugin vị VietmediaF cập nhập, rất có thể thay đổi, bây giờ trong nội dung bài viết này bạn dạng plugin mới nhất là 6). Setup plugin thành công khi có thông tin “VietmediaF Add-on updated”.

*
*
*

Bước 9: thừa nhận Esc vài ba lần nhằm vào lại trang chủ, lựa chọn VideoVideo add-ons.

Bước 10: lựa chọn VietMediaF. Một hộp thoại hiện lên yêu cầu các bạn nhập tin tức tài khoản VIP Fshare. Sau khoản thời gian nhập, các bạn nhấn OK.

Xem thêm: Ôi Việt Nam Xứ Sở Lạ Lùng !, 'Đến Em Thơ Cũng Hóa Những Anh Hùng'

Lưu ý: Bạn cần phải nhập đúng tài khoản VIP Fshare của doanh nghiệp để sử dụng dịch vụ. Vào trường hợp bạn nhập sai tài khoản Fshare, chúng ta có thể nhập lại bằng cách nhấn duy trì VietmediaF. Chọn phần Settings, làm việc mục tài khoản chúng ta cũng có thể nhập lại tài khoản VIP Fshare của bạn

*

Cách 2: thiết lập plugin trực tiếp bằng file zip

Bước 1: tải sẵn Plugin VietmediaF trên đây.

Bước 2: Mở áp dụng Kodi đã thiết đặt và chọn biểu tượng Setting (hình bánh răng).

*

Bước 3: Ở đồ họa System, chọn mục Add-ons.

*

Bước 4: lựa chọn Install from zip file.

*

Bước 5: nếu như là lần đầu download Kodi, screen sẽ báo lỗi như hình → Nhấp vào Setting.

*

Bước 6: Kích hoạt mục Unknown sources để được cho phép cài từ mối cung cấp ngoài. Một hộp thoại sẽ lộ diện → chọn Yes.

*

Bước 7: dấn ESC để thoát ra. Lựa chọn lại Install from Zip file → chọn Yes (nếu tất cả hộp thoại không giống xuất hiện) → Tìm địa chỉ lưu file đã cài ở bước 1 → Click đúp con chuột vào file, hóng file được cài trong khoảng 1p (Nếu chưa hiện mẫu VietmediaF Add-on updated, thử lại 1 vài lần là được).

Bước 9: nhấn Esc vài ba lần nhằm vào lại trang chủ, lựa chọn VideoVideo add-ons.

Bước 10: chọn VietMediaF. Một vỏ hộp thoại hiện hữu yêu cầu bạn nhập tin tức tài khoản VIP Fshare. Sau khi nhập, các bạn nhấn OK.

Vậy là các bước cài đặt vẫn xong. Để coi phim, các bạn chỉ bài toán vào VietmediaF và chọn thư mục tùy ham mê để search phim như: mục Fshare – Phụ đề Việt cập nhật, Fshare – người tiêu dùng chia sẻ,… hoặc search phim bằng công nuốm tìm kiếm.

*

Trên đây mình đã trình làng phần mượt Kodi là gì cùng hướng dẫn thiết đặt Kodi19 + VietmediaF trên Windows để xem phim phụ đề Việt rất chất lượng trên Fshare. Chúc chúng ta có đông đảo giây phút giải trí vui vẻ!

Nếu có bất kể vấn đề như thế nào trong việc thiết lập cũng như sử dụng. Chúng ta có thể comment bên dưới hoặc inbox ngay đến fanpage, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cấp tốc nhất.