Hàng ngày bạn bị làm phiền bởi không ít thư rác, thư spam gửi đến Gmail của người sử dụng và nhiều khi khiến hầu hết thư khác của người sử dụng quan trọng hơn bị trôi đi. Đừng lo lắng, FPT cửa hàng sẽ hướng dẫn bạn cách ngăn thư rác rến trong email ngay trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách chặn email quảng cáo


Gmail là một trong những loại dịch vụ email miễn phí vì Google hỗ trợ và là vỏ hộp thư điện tử được sử dụng thông dụng nhất hiện tại nay. Bởi vì vậy cơ mà Gmail cũng là 1 trong công cố quảng cáo cung ứng các nhãn sản phẩm trong chiến dịch marketing của họ.

Hàng ngày, tương đối nhiều thư quảng cáo, thư mời áp dụng sản phẩm, gia nhập khóa học,... được gửi đến Gmail của khách hàng và vô tình làm cho hộp thư của bạn trở đề xuất lộn xộn. Nếu như khách hàng không mong muốn sử dụng các dịch vụ cho từ những nhãn hàng đó, cách cực tốt là bạn nên chặn thư rác của mình trong Gmail. FPT cửa hàng sẽ phía dẫn cho mình tạo một bộ lọc để loại bỏ các thư rác, thư spam này.

Cách ngăn thư rác rến trong Gmail

Bước 1: truy vấn vào gmail trên trình chăm bẵm máy tính của khách hàng và tiến hành đăng nhập. Sau đó, tại màn hình chính chúng ta chọn Cài đặt có biểu tượng hình răng cưa.

*

Bước 2: Để không ngừng mở rộng mục Cài đặt, chúng ta bấm Xem toàn bộ tùy chọn mua đặt.

*

Bước 3: Trên các thẻ của mục cài đặt, bạn nên lựa chọn Bộ thanh lọc và địa chỉ bị chặn.

Xem thêm: Những Bài Thơ Tán Gái Theo Tên, Hài Hước Và Dễ Đổ, Just A Moment

*

Bước 4: Bạn kéo xuống dưới và chọn Tạo bộ lọc mới.

*

*

Bước 6: Bạn hãy chọn cách xử lý với mail rác bằng cách tích vào Xóa cuộc trò chuyện hay Không bao giờ đánh vết là quan trọng. Sau cùng bấm Tạo bộ lọc là bạn đã có thể ngăn thư rác nhờ cất hộ tới gmail của mình.

*

Cách chặn showroom email nhờ cất hộ thư rác trong Gmail

Khi chúng ta đã biết chắc địa chỉ email nào thường xuyên gửi thư rác trong gmail của bạn, các bạn hãy thao tác làm việc chặn luôn email này nhằm nó ko còn hoàn toàn có thể gửi thư đến Gmail của doanh nghiệp được nữa.

Bước 1: Vào Hộp thư đến và bấm chuột mail mà bạn muốn chặn.

*

Bước 2: các bạn hãy chọn hình tượng ba vệt chấm góc trên thuộc bên phải mail.

*

Bước 3: Bấm chọn Chặn ”tên showroom email”. Sau đó, địa chỉ cửa hàng email này sẽ không còn thể gửi thư cho bạn được nữa. Tuy nhiên, cần xem xét lại nút độ đặc biệt của add email để hoàn toàn có thể đưa ra quyết định có chặn hay không nhé!

*

Trên đây FPT shop đã phía dẫn các bạn cách chặn thư rác rến trong email vô cùng dễ dàng và đơn giản để bạn không hề bị làm phiền và giận dữ bởi thư rác, thư spam nữa. Hãy thực hiện và đừng quên cho thấy ý kiến của người sử dụng dưới phần phản hồi nhé!