Bạn liên tục bị đính thêm thẻ vào những bài viết không mong muốn xem. Người quái dị gắn thẻ các bạn vào bài viết quảng cáo, giới thiệu, lừa đảo khiến bạn rất cạnh tranh chịu. Vậy thì hãy tiến hành ngay biện pháp chặn Tag Facebook trên điện thoại thông minh ngay. Chỉ với vài thao tác đơn giản sẽ ko có bài viết gắn tag chúng ta nào hiện trên trang cá thể của các bạn được.

Bạn đang xem: Cách chặn gắn thẻ trên facebook bằng điện thoại

*
Cách ngăn tag Facebook trên điện thoại thông minh siêu dễ

Chặn Tag facebook trên smartphone siêu dễ

1. Giải pháp chặn tag Facebook bên trên trang cá nhân

Khi ai kia tag bạn vào nội dung bài viết thì nội dung bài viết đó đã hiển thị trên trang cá nhân của bạn.

Xem thêm: Các Cặp Đôi Phụ Trong Truyện Ngôn Tình, Hết Thảy Mộng Đẹp Đều Dành Cho Em

Nếu như là hình ảnh bằng hữu chia sẻ thì cũng không có gì xứng đáng ngại tuy nhiên nếu là bài xích quảng cáo, lừa đảo… thì bạn sẽ bị hình ảnh hưởng. Không chỉ có làm trang cá thể trở nên vô cùng lộn xộn mà bằng hữu nhìn vào cũng trở thành đánh giá bạn.

Để chặn tag Facebook trên năng lượng điện thoại vào trang cá thể bạn tiến hành theo công việc sau đây

Bước 1: Vào Facebook ⇒ chọn menu ⇒ lựa chọn cài đặt cùng quyền riêng rẽ tư

*
Chọn setup và quyền riêng biệt tư

Bước 2: chọn cài đặt ⇒ lựa chọn trang cá thể và đính thêm thẻ

*
Chọn trang cá nhân và lắp thẻ

Bước 3: chọn xét duyệt nội dung bài viết có gắn thêm thẻ các bạn trước khi bài viết xuất hiện nay trên dòng thời gian của bạn ⇒ Chọn bật

*
Chọn bật

Sau khi tiến hành thì mỗi khi có ai gắn thêm thẻ chúng ta Facebook vẫn hỏi chúng ta có mang đến phép bài viết xuất hiện trên loại thời gian của bạn không. Chỉ khi bạn đồng ý thì nó new hiển thị còn không sẽ không còn hiển thị được

2. Cách chặn tag commnet bên trên Facebook

Rất không ít người dân muốn ngăn tag Facebook trong comment nhưng thực tế thì KHÔNG CÓ CÁCH NÀO. Chính vì Facebook luôn luôn đề cao sự can dự giữa mọi bạn với nhau nên khi chúng ta đã dùng thông tin tài khoản Facebook thì mọi bạn đều sẽ rất có thể tag chúng ta và ngẫu nhiên comment nào.

Hi vọng tin tức ptt.edu.vn hướng dẫn trên đây đã giúp bạn có thể biết được giải pháp chặn tag gắn thêm thẻ Facebook trên điện thoại của chính bản thân mình như cụ nào. Cấp tốc tay triển khai để có thể làm sạch sẽ Facebook của chính bản thân mình và dễ chịu và thoải mái sử dụng nhé!