Bạn hy vọng nghe nhạc YouTube tắt screen Android? Đó là một trong những điều khó giành được vì ngay sau khi màn hình của doanh nghiệp tắt, YouTube sẽ tự động hóa tạm dừng ngẫu nhiên nội dung nào đang phát. Mặc dù vậy, bạn cũng có thể cài đặt một vài ứng dụng khác để gia công được điều này.

Bạn đang xem: Cách chạy youtube dưới nền


YouTube là một trong những ứng dụng được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Vào khi phần lớn người cần sử dụng thấy nó là một kho lưu giữ trữ clip hữu ích thì có một trong những ít người tiêu dùng đã áp dụng nó nhằm nghe nhạc với tìm tìm những bài xích hát mà người ta không thể tra cứu thấy ở khu vực khác. Trường hợp đang sử dụng YouTube nhằm nghe podcast hoặc nội dung music nào đó, chúng ta cũng có thể không ước ao xem video. Vày vậy, các trường hợp đó không yên cầu màn hình điện thoại thông minh phải sáng lên.

*

Tuy vậy, không có cài đặt nào để giải quyết và xử lý vấn đề chạy nền khi screen tắt trong ứng dụng YouTube gốc. Anh tài này chỉ cung cấp với những tài khoản đã đk YouTube Premium. Phương diện khác, thương mại & dịch vụ trả phí đó vẫn chưa chuyển động ở Việt Nam. Vậy ngoài phương pháp trả tầm giá cho YouTube, bao gồm cách nào giúp bạn nghe nhạc YouTube tắt màn hình hiển thị Android xuất xắc không?

Ở nội dung bài viết này, FPT cửa hàng sẽ chia sẻ cho bạn về những áp dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android thịnh hành nhất hiện tại nay.

Top vận dụng nghe nhạc YouTube tắt screen Android

1. Float Tube

*

Một trong số những ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình hiển thị Android được sử dụng nhiều nhất chính là Float Tube. Bạn có thể truy cập cửa hàng Google Play, tìm kiếm Float Tube và thiết đặt ứng dụng để áp dụng ngay lập tức. Sau khoản thời gian cài đặt, bạn chỉ việc tìm kiếm đoạn phim mà bạn muốn nghe rồi thừa nhận Play và tắt màn hình điện thoại thông minh đi.

Giống như tên gọi, Float Tube luôn luôn chạy trên những ứng dụng khác để bạn có thể đảm bảo nó luôn phát các đoạn phim mà không bị cách quãng cho dù bạn tắt màn hình hay truy cập tác vụ khác. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và giao diện phía bên trong giống với phiên phiên bản YouTube gốc. Mặc dù nhiên, Float Tube tất cả quảng cáo trong áp dụng nên rất nhiều cũng tác động tới những hiểu biết của bạn dùng.

Tải xuống ứng dụng cho điện thoại thông minh Android

2. Floating Tube

*

Tên call của Floating Tube có vẻ như khá giống như với ứng dụng ở trên, mặc dù chúng đến từ hai nhà cách tân và phát triển khác nhau. Ứng dụng này không sử dụng API của Google tốt YouTube nên các bạn không cần thông tin tài khoản để sử dụng thương mại & dịch vụ bên trong. Đây cũng là 1 trong những ứng dụng miễn phí trọn vẹn nhưng có mở ra các quảng cáo bỗng dưng và chúng ta không thể tắt bọn chúng đi.

Xem thêm: Cách Trang Trí Hình Tròn Đơn Gian Lớp 7, Phương Pháp Trang Trí Hình Tròn

Ứng dụng xuất hiện trên CH Play giúp bạn dùng có thể yên chổ chính giữa để áp dụng trên điện thoại thông minh Android. Ngoài nhân tài nghe nhạc YouTube tắt màn hình, Floating Tube còn hoàn toàn có thể hiển thị dưới dạng hành lang cửa số thu nhỏ dại để nhường màn hình hiển thị cho các tác vụ khác. Chúng ta còn có thể di chuyển cửa sổ ứng dụng tới bất kỳ vị trí như thế nào trên màn hình và điều chỉnh kích cỡ của nó dễ dàng. Bởi không dùng API YouTube nên ứng dụng có hình ảnh khá độc đáo nhưng vẫn dễ ợt sử dụng.

Tải xuống vận dụng cho smartphone Android

3. Vanced Kit mang đến VideoTube

*

Nếu không muốn lộ diện các truyền bá trong lúc nghe đến nhạc trên YouTube, áp dụng Vanced Kit cho VideoTube đã là lựa chọn rất tốt mà bạn có thể tìm thấy bên trên CH Play. Được thiết kế vào thời điểm cuối năm 2020, áp dụng này đã bao gồm hơn 5 triệu lượt thiết lập về trên điện thoại cảm ứng thông minh Android. Điểm rất nổi bật của Vanced Kit đó là không yêu cầu root máy, không buộc phải microG (một plug-ins khác), ko quảng cáo với không thu phí.

Có rất nhiều điều đã khiến Vanced Kit trở nên phổ biến. đa phần là vì bạn sẽ thấy việc thực hiện ứng dụng này như sẽ xài vận dụng YouTube bình thường. Quanh đó việc liên tục phát clip khi tắt màn hình trên điện thoại Android, vận dụng còn chất nhận được hiển thị video dưới dạng cửa sổ để người dùng sử dụng được những tác vụ khác nữa. Điểm trừ độc nhất của Vanced Kit chính là không cung ứng xem toàn màn dường như các áp dụng khác.

Tải xuống áp dụng cho điện thoại cảm ứng thông minh Android

4. NewPipe

*

Giải pháp nghe nhạc YouTube tắt màn hình ở đầu cuối trong bài viết là NewPipe - một vận dụng không thuộc CH Play nên việc tải xuống hay thiết lập nó không đơn giản và dễ dàng như các ứng dụng khác trong bài xích viết. Để setup NewPipe, bạn cần truy cập siêu thị ứng dụng thay thế là F-Droid. Đây là siêu thị ứng dụng game android khá an ninh để cài đặt xuống các tập tin APK. Bạn cũng có thể tải ngay áp dụng theo link bên dưới nội dung bài viết và tuân theo hướng dẫn bên trên màn hình điện thoại để cài đặt ứng dụng.

Giống như mọi áp dụng trong bài viết, NewPipe cung ứng phát trong nền lúc tắt màn hình điện thoại. Ứng dụng này còn có khá nhiều tính năng khác ví như xem video clip trong chế độ cửa sổ thu nhỏ, tải đoạn clip YouTube về máy với khá nhiều tùy chọn unique cao, không nên đăng nhập để sử dụng, không có quảng cáo và hoàn toàn miễn phí.

Trên đó là 4ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình hiển thị trên apk hữu ích mà chúng ta nên biết. Nếu bao gồm gì vướng mắc hãy còn lại bình luận dưới để ptt.edu.vn hỗ trợ cho bạn nhé!