« biện pháp chọn Lợn Giống tốt để nuôi TikTok | cách chụp màn hình hiển thị Vsmart Star 4 »


Ghép giọng chị Google vào video clip là một trào lưu hot trong thời gian gần đây. Giọng nói Google rất hài hước nên thường được mọi người mếm mộ và chèn vào video làm tăng tính hài hước, sôi động cho video, đặc biệt là những video trên Tik Tok. Nếu bạn mới sử dụng Tik Tok thì chắc chắn rằng việc tra cứu ghép nhạc giọng chị Google vào đoạn clip Tik Tok sẽ rất cạnh tranh khăn cùng mất thời gian. Vậy làm cho thế làm sao để tạo một video clip Tik Tok có chèn giọng chị Google hối hả và đơn giản. Trong bài viết dưới đây, ptt.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải, ghép giọng chị Google vào clip Tik Tok đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách chèn giọng chị google vào tiktok


Hướng dẫn giải pháp tải, chèn giọng bỏ ra Google vào đoạn phim Tik Tok

Nếu chưa đọc bài bác viết này, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ rằng tải giọng chị Google bằng phương pháp mở Google rồi ghi âm giọng chị Google lại. Tuy vậy cách này mất nhiều thời gian, đồng thời chất lượng âm nhạc không tốt, dễ bị rè với lẫn tạp âm. Vày thế ptt.edu.vn giới thiệu bạn một website có thể tải dễ dàng giọng chị Google về máy.


Để tải, ghép giọng chị Google vào đoạn clip Tik Tok, bạn thực hiện như sau:

Tải giọng chị Google:Chọn Voice là Vietnamese.Nhấn nút Submit, sau đó sẽ xuất hiện file music giọng chị Google cần tải. Bạn có thể nghe thử bằng phương pháp bấm nút Play, nếu sử dụng rộng rãi thì bấm Download.Chọn những video, hình ảnh mà bạn muốn rôi bấm địa chỉ để phân phối làm video TikTok.

Xem thêm: Top 101 Hình Ảnh Chúc Buổi Tối, Hình Ảnh Chúc Buổi Tối Đẹp Và Ý Nghĩa


*

Cách tải, chèn giọng chị Google vào video Tik Tok – Bước 1, 2, 3


Trên giao diện chỉnh sửa đoạn clip của ứng dụng CapCut chọn vào mục Audio để thêm âm thanh vào.Tiếp tục chọn vào mục Soundtrong mục Audio.Tại đây, bạn chọn sang trọng tab Your sounds rồi chọn tiếp mục From device và kéo xuống bên dưới để tìm cùng tải lên file âm nhạc giọng chị Google đã tải về ở bước 1.


*

Cách chèn giọng chị Google vào video Tik Tok – Bước 4, 5, 6


Lúc này bạn sẽ tìm với tải lên file mp3 giọng chị Google đã tải về lắp thêm ở bước 1 rồi nhấn + để thêm vào.Tiếp tục, bạn bấm chọn con quay lạiđể trở về giao diện chỉnh sửa video của Capcut.Tiếp tục chỉnh sửa đoạn phim bằng cách chọn những bộ lọc, hiệu ứng sinh động, chèn sticker tốt phụ đề vào video… lúc cảm thấy phù hợp về video của mình, bạn chọn nút Mũi thương hiệu lên để xuất và lưu đoạn phim về máy.


*

Cách chèn giọng chị Google vào video Tik Tok – Bước 7, 8, 9


Cuối cùng, bạn hãy tải video clip có giọng chị Google dịch vừa làm chấm dứt này lên TikTok của mình để tương tác với các người dùng Tik Tok không giống là xong.