Microsoft cung cấp cho chính mình nhiều bí quyết chèn hình ảnh vào PowerPoint khác nhau. Tuy nhiên, FPT cửa hàng sẽ chia sẻ đến chúng ta 2 cách phổ biến và đơn giản và dễ dàng nhất đề làm vấn đề đó trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách chèn hình ảnh vào powerpoint


PowerPoint là một trong những tiện ích được Microsoft cung cấp trong gói Office 365 của hãng. Nó được sử dụng để tạo các bài biểu diễn dựa trên các slide gồm chứa văn bản, hình ảnh, video... PowerPoint được các chuyên gia cũng như sv sử dụng cho các bài thuyết trình liên quan đến các bước của họ do nó có thể chấp nhận được thêm ảnh từ máy của người tiêu dùng hoặc thêm ảnh từ mối cung cấp trực tuyến. Dưới đây là 2 biện pháp chèn hình ảnh vào PowerPoint phổ biến nhất hiện nay nay.

Cách chèn ảnh vào PowerPoint từ sản phẩm tính

PowerPoint cung cấp cho người dùng tài năng thêm hình ảnh từ bất kể thư mục như thế nào trên lắp thêm tính của bạn vào những slide trình chiếu thông qua công việc sau:

*

Bước 1: trong slide trình chiếu bạn cần chèn ảnh, bạn hãy nhấn vào tab Insert nằm ở thanh công cụ.

*

Bước 2: trong số tuỳ lựa chọn của tab Insert, các bạn hãy chọn Pictures.

*

Bước 3: PowerPoint đang yêu cầu chúng ta duyệt tìm kiếm thư mục hoặc tệp tin hình hình ảnh tương ứng nhằm chèn vào slide trình chiếu. Sau khi bạn đã chọn lựa được hình hình ảnh phù hợp, chúng ta hãy nhấp vào nút Insert.

*

Bước 4: Bây giờ chúng ta cũng có thể kéo hình ảnh để tăng chỉnh sửa kích thước sao cho phù hợp nhất với slide trình chiếu.

Xem thêm: Đời Có Vay Có Trả, Luật Nhân Quả Không Bỏ Sót 1 Ai, Hãy Nhớ Rằng Đời Người Có Vay Có Trả, Luật Nhân

Cách chèn ảnh vào PowerPoint từ mối cung cấp trực tuyến

Bạn cũng rất có thể thêm hình ảnh từ một mối cung cấp trực đường với tùy chọn được cung ứng trong PowerPoint như sau:

*

Bước 1: vào slide trình chiếu bạn cần chèn ảnh, chúng ta hãy bấm vào tab Insert vị trí thanh công cụ.

*

Bước 2: bấm chuột nút Online Pictures.

*

Bước 3: Một cửa sổ hiện ra cùng với thanh Bing search và chúng ta cũng có thể nhập từ khoá tương quan đến hình ảnh bên trong ô kiếm tìm kiếm.

*

Bước 4: sau khi Enter, các tác dụng liên quan tới từ khoá bạn nhập đang hiển thị trong cửa ngõ sổ. Bạn có thể chọn một hoặc nhiều công dụng cùng lúc, tiếp đến nhấn vào nút Insert để chèn hình ảnh vào bên phía trong slide trình chiếu.

*

Bước 5: tương tự như giải pháp thứ nhất, PowerPoint đã cung cấp cho chính mình các tuỳ lựa chọn để chỉnh sửa kích thước hình ảnh sao cho phù hợp với slide trình chiếu. Vì chưng đó, chúng ta cũng có thể điều chỉnh size hình ảnh theo nhu cầu.

PowerPoint là 1 trong công cụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất để truyền tải bất kể thông điệp như thế nào tới bạn xem. Mặc dù nhiên, những slide trình chiếu của PowerPoint đã kém lôi kéo nếu bọn chúng thiếu đi những hình hình ảnh minh hoạ bên trong. Bởi vậy, câu hỏi thêm những hình ảnh vào PowerPoint đã là cách dễ dàng và đơn giản nhất để bài xích thuyết trình của doanh nghiệp có sức thuyết phục hơn.