PowerPoint for ipad tablet PowerPoint for iPhone PowerPoint đến máy tính bảng chạy apk PowerPoint mang đến điện thoại app android PowerPoint thiết bị di động Xem thêm...Ít hơn

Lưu ý: Chúng tôi ý muốn cung cấp cho chính mình nội dung trợ giúp mới nhất ở chính ngữ điệu của bạn, nhanh nhất có thể. Trang này được dịch auto nên có thể chứa các lỗi về ngữ pháp hoặc văn bản không thiết yếu xác. Mục đích của chúng tôi là khiến nội dung này trở buộc phải hữu ích cùng với bạn. Vui tươi cho cửa hàng chúng tôi biết ở dưới trang này rằng thông tin có có lợi với các bạn không? dưới đây là nội dung bài viết bằng giờ đồng hồ Anh nhằm bạn tìm hiểu thêm dễ hơn.

Bạn đang xem: Cách chèn hình nền vào powerpoint trên điện thoại


Bạn rất có thể sử dụng lắp thêm di động của công ty để biến hóa chủ đề hoặc màu sắc nền của trang chiếu PowerPoint của bạn.

Trên điện thoại hoặc laptop bảng chạy Android


Trên máy vi tính bảng android của bạn, gõ nhẹ vào tab thiết kế . Trên điện thoại Android của bạn, gõ dịu vào biểu tượng sửa

*
, gõ dịu vào nhà, và sau đó gõ nhẹ vào thiết kế.

Gõ vơi vào chủ đề để xem tủ đồ chủ đề sẵn dùng.

*

Gõ nhẹ vào trong 1 chủ đề thi công để vận dụng cho bạn dạng trình bày của bạn.

*


Đi cho tới thiết kế > định dạng nền.

Chọn một màu nền đến trang chiếu của bạn.

*

Để đào thải định dạng nền, nên chọn lựa Không tô.


Trên ipad của bạn, gõ nhẹ vào tab thiết kế . Trên iPhone của bạn, gõ nhẹ vào hình tượng sửa

*
, gõ vơi vào nhà, và tiếp nối gõ nhẹ vào thiết kế.

Gõ dịu vào chủ đề nhằm xem bộ sưu tầm thiết kế.

*

Gõ dịu vào kiến thiết để áp dụng cho phiên bản trình bày của bạn.

Xem thêm: +99 Hình Xăm Mặt Trời Mini, Khám Phá Ý Nghĩa Của Những Hình Xăm Mặt Trời

*


Trên tab thiết kế , hãy gõ vơi vào Định dạng nền.

Bạn sẽ nhìn thấy màu nền được chia thành Màu công ty đềMàu chuẩn. Chủ đề màu phối phù hợp với chủ đề mà bạn đã chọn trước đó. Chúng ta cũng có thể chọn một màu đặc hoặc màu chuyển màu một.

*

Để thêm các lựa chọn, cuộn xuống dưới với gõ nhẹ vào Thêm màuvà rồi dịch chuyển các ghép đến bất kỳ màu tùy chỉnh cấu hình hoặc đổi màu Hiển thị. Gõ dịu áp dụng để áp dụng màu tùy chỉnh.

*


Trên máy vi tính bảng Windows, gõ dịu vào tab thiết kế .

Trên Windows phone của bạn, hãy mở trang chiếu để sửa đổi (bằng cách gõ lưu ban nó hoặc bằng cách gõ vơi vào nó, rồi gõ vơi sửa). Gõ vơi vào Thêm sinh hoạt dưới cùng của screen của bạn, gõ dịu vào nhà, và tiếp nối gõ dịu vào thiết kế.

Gõ nhẹ vào chủ đề để xem bộ sưu tầm thiết kế.

*

Gõ dịu vào kiến tạo để vận dụng cho bạn dạng trình bày của bạn.

*


Trên máy tính xách tay bảng Windows, gõ dịu vào tab thiết kế .

Trên Windows phone của bạn, hãy mở trang chiếu để sửa đổi (bằng bí quyết gõ đúp nó hoặc bằng phương pháp gõ vơi vào nó, rồi gõ vơi sửa). Gõ nhẹ vào Thêm ngơi nghỉ dưới cùng của màn hình hiển thị của bạn, gõ dịu vào nhà, và kế tiếp gõ nhẹ vào thiết kế.

Gõ dịu vào định dạng nền.

Bạn sẽ bắt gặp màu nền được phân thành Màu nhà đề cùng Màu chuẩn. Chủ đề màu phối hợp với chủ đề mà chúng ta đã lựa chọn trước đó. Bạn cũng có thể chọn một màu sệt hoặc màu đưa màu.

*


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn vẫn muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, shop chúng tôi càng cung cấp bạn được xuất sắc hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi nâng cấp không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được giỏi hơn.)
Tiếng Việt (Việt Nam) California Consumer Privacy Act (CCPA) Opt-Out Icon lựa chọn quyền riêng tư của chúng ta ở California California Consumer Privacy Act (CCPA) Opt-Out Icon chọn lựa quyền riêng biệt tư của công ty ở California © ptt.edu.vn 2023