Các khóa huấn luyện và đào tạo qua video:Lập trình C Java C# SQL vps PHP HTML5-CSS3-JavaScript
*
Hướng dẫn setup Proxy (Nguồn hình ảnh : voh)Chọn biểu tượng ba gạch ngang để hiện những tùy chọn. Trong mua đặt, lựa chọn hệ thống.Chọn mở setup Proxy.Mở thiết lập cấu hình Proxy trên trình để ý Cốc cốc dễ dàng và đơn giản hơn. Bạn dùng nhập lệnh trên thanh địa chỉ cửa hàng coccoc://settings -> setup -> không giống -> biến hóa cài đặt Proxy.

Bạn đang xem: Cách chỉnh ip để vào facebook

*
Mở thiết lập Proxy (Nguồn ảnh : voh)Tới phần cài đặt Proxy thì nhị trình duyệt hầu như như nhau:Hãy chọn LAN settingsChọn Use a Proxy vps your Lan. Đồng thời, nhập Proxy rểgerggre IP vào Address với Proxy Port vào ô Port; tiến công tích vào Bypass proxy hệ thống for local addresses với OK.
*
Đổi add IP trên Chrome (Nguồn hình ảnh : voh)

Dùng VPN

Hiện nay có nhiều phần mượt VPN cung ứng bạn. Nội dung bài viết này đang hướng dẫn biện pháp fake IP bằng Hola free VPNTrước hết, ta cần phải tải Hola. Link tải ứng dụng Hola.Sau đó chúng ta nhấn vào cấp dưỡng Chrome (Add lớn chrome) để thực hiện cài Hola vào trình duyệt.Bấm địa chỉ cửa hàng to chrome.Nhấn thêm tiện ích để thêm Hola vào.Ngay sau thời điểm cài Hola, các bạn sẽ thấy hình tượng Extension này bên trên trình duyệt.

*
Biểu tượng trên screen (Nguồn ảnh : voh)Để thực hiện bạn chỉ cần nhấp chuột và lựa chọn nước nhà để kém chất lượng IP.Dùng Hotspot ShieldĐây là giữa những phần mềm ẩn IP cực tốt hiện nay. Nó gồm tính năng tuyệt đối với tài năng ẩn IP khi truy vấn internet tương tự như trong câu hỏi gửi thư năng lượng điện tử, bảo mật thông tin trên Internet.

Đầu tiên, để dùng ứng dụng bạn hãy cài đặt về máy: Link tải ứng dụng Hotspot ShieldSau đó làm như sau:Click vào file thiết lập chọn Install. Lựa chọn Yes để tiếp tục. Các bạn đợi một thời gian để ứng dụng cài vào máy các bạn nhé.Cuối cùng chọn Finnish để hoàn tất.Mở phần mềm lên, nó sẽ hiện thông báo là Start your 7- day không tính phí trial. Bạn cứ nhấp vào đó, tiếp nối ấn lốt X tắt đi là xong. đồ họa sẽ chỉ ra như sau:

*
Giao diện của Hotspot Shield (Nguồn ảnh : voh)Bạn kéo chấm white từ trái qua phải kê kết nối. Khi nào nó báo xanh là okDùng ứng dụng ProxifierProxifier hoàn toàn có thể Fake IP toàn bộ máy, nhái IP đối với tất cả ứng dụng chạy trên máy. Trước hết, các bạn tải ứng dụng và thiết đặt nó.

Xem thêm: Trên Tay Hình Ảnh Đt Iphone 11 Pro Max: Điểm Đột Phá, Trên Tay Hình Ảnh Thực Tế Của Iphone 11 Màu Đen

Link cài Proxifier

Đối với ứng dụng này các bạn làm như sau:Tìm Sock (Bạn lên những trang Web để tìm sock nhé).Nhập Sock: Mở ứng dụng Proxifier > trên thanh cách thức chọn Profile > tab Proxy servers.

*
Chọn Profile (Nguồn hình ảnh : voh) Sau đó, nhấp địa chỉ và nhập theo thứ tự IP address, Port của sock vừa kiếm được vào ô Address, Port. Nhận Ok để lưu lại.
*
Hướng dẫn nhập sock (Nguồn hình ảnh : voh)

Áp dụng Socks và Fake IP vật dụng tính

Với trước tiên sử dụng, Proxifier hỏi người tiêu dùng là vẫn muốn áp dụng sock luôn không. Và tất nhiên là có, các bạn nhấp chọn Yes.

*
Bấm Yes để áp dụng (Nguồn hình ảnh : voh) Từ lần đồ vật 2, để áp dụng sock, bạn cần kích hình tượng Proxification Rules. Proxifier hiện ra cửa số mới, các bạn sẽ thấy 2 dòng Localhost & Default. Bạn chỉ cần thay giá trị Direct thành Proxy của sock vừa nhập là xong. Nhấp Ok để lưu lại nhé.
*
Cách vận dụng sock (Nguồn ảnh : voh)Dùng UltrasurfUltrasurf khiến cho bạn truy cập được vào những Website bị chặn thông qua bộ mã hóa nguồn, quá tường lửa, chuyển đổi Proxy cũng giống như tạo IP giả. Đồng thời, nó cũng có tính bảo mật thông tin rất cao.Trước tiên, chúng ta phải tải phần mềm Ultrasurf: liên kết tải UltrasurfĐối với ứng dụng này bạn làm như sau:Khi thiết lập về sản phẩm công nghệ xong, triển khai giải nén bằng cách bấm chuột phải vào với bấm chọn Extract Here
*
Cách giải nén (Nguồn hình ảnh : voh) Giải nén xong, ứng dụng sẽ hiển thị ra. Bạn nhấn vào vào phần mềm, bối cảnh sẽ hiện nay ra:
*
Giao diện hiện nay ra sau thời điểm click vào Ultrasurf (Nguồn hình ảnh : voh) Để truy cập vào ngẫu nhiên trang Web nào với Ultrasurf, bạn có thể dùng 2 trình phê duyệt mặc định nhưng mà Ultrasurf cung ứng cho bạn. Đó là IE và Chrome.

Bạn hãy Click vào IE hoặc Chrome nhằm truy cập. Vậy là bạn đã giả IP rồi nhé.
*
Chọn trình chuẩn y IE hoặc Chrome (Nguồn ảnh : voh)  2. Trên điện thoạiĐối với fake IP trên năng lượng điện thoại, Opera VPN được nhiều người tin yêu sử dụngLink sở hữu cho AndroidLink download cho iOSBước 1: cài Opera VPN cho androidBước 2: Tiến hành thiết đặt Opera VPN, sau đó nhấn vào Get Started để ban đầu sử dụng kém chất lượng IP bên trên Android.
*
Bấm Get Start để áp dụng (Nguồn hình ảnh : Taimienphi) Bước 3: nhận skip và Got it để bỏ qua phần trình làng nhé
*
Cách để bỏ qua ra mắt (Nguồn hình ảnh : Taimienphi) Bước 4: tại đây sẽ có được yêu cầu liên kết và có thể chấp nhận được Opera VPN hoạt động. Bạn chỉ việc bấm Ok. Khối hệ thống sẽ mang định kết nối với địa chỉ Hà Lan mang đến bạn. Ví như muốn rất có thể nhấn vào Change Region rồi lựa chọn giang sơn khác nhé.
*
Bấm OK để cho phép kết nối (Nguồn ảnh : Taimienphi)Các khóa đào tạo và huấn luyện qua video:Lập trình C Java C# SQL server PHP HTML5-CSS3-JavaScript