Trong bài viết hôm trước thì tôi đã hướng dẫn cho các bạn rất cụ thể cách làm clip với phần mềm Proshow Gold rồi, và hôm nay chúng ta sẽ liên tiếp với chủ đề làm clip nhé.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa intro trong proshow

Nhưng khác dòng là ở bài viết này bọn họ sẽ khám phá về một phần mềm làm video chuyên nghiệp hơn chính là Proshow Producer.

Proshow Producer có tất cả các nhân kiệt mà Proshow Gold hiện có, trong khi nó còn cung ứng thêm nhiều bản lĩnh thú vị khác nữa, bổ sung cập nhật thêm những tính năng cao cấp khác mà phần mềm Proshow Gold ko có.

Xem thêm: Bánh Sinh Nhật Tập Thể, Nhóm Bạn, Công Ty, Bánh Sinh Nhật Hình Chữ Nhật

Vâng, nếu niềm nở thì chúng ta có thể vào nội dung bài viết Proshow Gold nhằm xem các tính năng của chính nó nhé, còn ở bài viết này tôi chỉ tập chung vào giải đáp cách tạo đoạn phim với Proshow Producer cơ mà thôi.


Mục Lục Nội Dung

I. Trả lời làm clip bằng phần mềm Proshow Producer

I. Giải đáp làm video clip bằng phần mềm Proshow Producer

Trước tiên bạn hãy tải và cài đặt phần mượt này vào máy tính trước sẽ nhé, bạn có thể lên mạng nhằm tìm tìm và thiết lập về phiên bạn dạng đầy đầy đủ (bản Full), phần mềm này khôn xiết thông dụng bắt buộc được rất nhiều trang chia sẻ miễn phí phiên bản quyền rồi nhé các bạn.


Trang chủ: www.photodex.comBạn vào đó để cài đặt phiên phiên bản mới nhất: links Mediafire / links Google Drive

Trong nội dung bài viết này mình đang hướng dẫn thực hiện trên phiên phiên bản Proshow Producer 6.xx, các phiên bạn dạng khác chúng ta cũng làm tương tự nhé.Link tải mặt trên bao gồm 3 phiên bạn dạng là Proshow Producer 6, Proshow Producer 8 với Proshow Producer 9 nhé những bạn. Xem phương pháp k.í.c.h h.o.ạ.t b.ả.n q.u.y.ền trong bài viết này !


NOTE:Nếu bạn muốn tạo đoạn clip với phiên bạn dạng mới nhất, phiên bản Proshow Producer 9 thì xem phía dẫn cụ thể tại serie này nhé: biện pháp tạo đoạn phim với Proshow Producer 9Và nếu như bạn muốn kích hoạt bạn dạng quyền thì sau khi thiết lập xong, bạn hãy tìm tìm với từ bỏ khóa cách kích hoạt phiên bản quyền Proshow Producer là ra cả rổ nhé