Ở bài viết dưới đây, Sforum.vn vẫn hướng dẫn chúng ta cách đưa game từ điện thoại cảm ứng thông minh Android này sang smartphone Android khác chỉ vào một nốt nhạc. Mời các bạn cùng đón đọc!

Bạn mong muốn chuyển trò chơi hoặc một ứng dụng nào đó từ điện thoại cảm ứng thông minh Android của bản thân mình sang điện thoại cảm ứng Android khác của chúng ta hoặc của bạn bè nhưng lần chần làm phương pháp nào để quá trình chuyển này ra mắt nhanh chóng! Đừng lo lắng, chỉ với một vài làm việc được phía dẫn tiếp sau đây của Sforum.vn sẽ giúp đỡ bạn tiến hành việc chuyển đổi này chỉ vào một nốt nhạc!

*


Mục lục


Đối với điện thoại cảm ứng thông minh chuyển game/ ứng dụng

Bước 1: Trên điện thoại Android gửi, chúng ta hãy truy vấn vào ứng dụng CH Play. Kế đến, hãy truy vấn vào thông tin tài khoản CH Play của bạn bằng cách nhấp vào hình ảnh đại diện tài khoản ở góc trên cùng bên cần trang chủ> chọn mục Ứng dụng cùng trò đùa của tôi.

Bạn đang xem: Cách chuyển game từ máy này sang máy khác

*

Khám phá chi tiết:

Bước 2: trên đây, hãy kéo quý phái mục chia sẻ > lựa chọn Gửi. Tức thì lập tức các bạn sẽ được gửi sang mục gởi ứng dụng. Kế đến hãy chọn game/ ứng dụng ngẫu nhiên mà bạn muốn chia sẻ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vẽ Thiệp 8 3 Tặng Mẹ Đơn Giản Mà Đẹp Dành Tặng Một Nửa Thế Giới

Sau thời điểm chọn xong xuôi hãy nhấn hình tượng gửi ở góc trên cùng bên phải. Cuối cùng, nên lựa chọn người nhấn trong pop-up thông báo của điện thoại.

*

Đối với điện thoại cảm ứng thông minh nhận game/ ứng dụng

Bước 1: Trên điện thoại cảm ứng Android nhận, bạn hãy truy vấn vào vận dụng CH Play. Kế đến, hãy truy vấn vào thông tin tài khoản CH Play của bạn bằng phương pháp nhấp vào hình ảnh đại diện thông tin tài khoản ở góc trên thuộc bên đề nghị trang chủ> chọn mục Ứng dụng và trò chơi của tôi. Trên đây, hãy kéo thanh lịch mục share > lựa chọn Nhận.

*

Bước 2: sau khi người gửi triển khai gửi ứng dụng/ game, trên máy fan nhận bạn sẽ nhận được pop-up thông tin có cất mã ghép nối 4 chữ số để nhấn game > nhập mã này vào điện thoại cảm ứng người giữ hộ để xác nhận > dấn Nhận để bắt đầu chia sẻ. Quá trình gửi game/ ứng dụng sẽ ra mắt trong vòng vài ba giây/ phút tùy trực thuộc vào dung tích của game/ vận dụng chia sẻ. Sau khi chia sẻ hoàn tất, bạn sẽ thấy ứng dụng/ trò chơi được share > nhấn setup để hoàn tất! Thật dễ dàng phải ko nào!

*

Trên đó là hướng dẫn giải pháp chuyển game từ điện thoại cảm ứng thông minh Android sang game android khác cực solo giản! Chúc các bạn thành công với đừng quên share mẹo hay android này đến các bạn bè, người thân nhé!