Chuyển khẩu ca thành văn bản. Khí cụ ghi âm thanh tự động hóa trực tuyến, chỉ vào một vài cú nhấp chuột


*
*
*
*

Chuyển khẩu ca thành văn bản trong một vài cú nhấp chuột


Có tệp âm nhạc nào bạn cần phiên âm nhanh không? việc chép lại âm thanh theo cách bằng tay thủ công có thể mất hàng giờ, nếu không phải là vài ngày so với những bạn dạng dài hơn. Hãy tưởng tượng nhiều người đang gõ từng chữ bản phiên âm của một bản thu âm, bài bác hát hoặc một cuộc phỏng vấn. Đó rất có thể là một quá trình thực sự đau đớn! tiếng đây, bạn cũng có thể sử dụng một nguyên lý trực con đường sẽ auto phiên âm các tệp music cho bạn. Tất cả những gì bạn phải có tác dụng là tải lên music hoặc clip của mình, nhấp vào nguyên lý Phụ đề / Phiên âm và ptt.edu.vn đã chuyển tiếng nói thành văn phiên bản cho bạn. ptt.edu.vn cung cấp MP3, WAV và các định dạng âm thanh thịnh hành khác. Sửa đổi hoặc thực hiện các núm đổi nhỏ đối với bạn dạng ghi âm giả dụ cần. Sau đó, chúng ta cũng có thể tải xuống tệp TXT cho bất kỳ mục đích nào mà lại nó rất có thể phục vụ. Chúng ta có thể tải xuống ở định hình TXT, VTT hoặc SRT. Không cần áp dụng Tài liệu Word hoặc Google Tài liệu nhằm nhập phiên âm của bạn. Nó cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng!


*

Chuyển thay đổi Âm Thanh


Từ menu bên trái, nhấp vào 'Phụ đề', tiếp đến chọn 'Tự động ghi âm'. Chọn ngôn từ ưa thích của bạn và nhấp vào 'Bắt đầu'. ptt.edu.vn sẽ tự động hóa phiên âm âm thanh. Tiến hành các chuyển đổi đối cùng với phiên âm nếu như khách hàng muốn.

Bạn đang xem: Cách chuyển giọng nói thành văn bản


*

Tải xuống bạn dạng ghi âm


Không ra khỏi trang Phụ đề, hãy nhấp vào ‘Tùy chọn’ với nhấp vào hình tượng tải xuống trong ‘Tải xuống phụ đề’. Đảm bảo lựa chọn định dạng các bạn thích. Chúng ta cũng có thể tải xuống tệp TXT, VTT hoặc SRT.


Tải xuống tệp phiên âm của người tiêu dùng trong một vài cú nhấp chuột

Chỉ mất một vài ba cú nhấp chuột để ptt.edu.vn phiêm âm âm thanh của bạn, sau đó bạn cũng có thể tải xuống tệp phiên âm. Sau thời điểm tải lên âm thanh của bạn, hãy đưa đến cách thức Phụ đề với nhấp vào 'Tự đụng ghi âm'. Bạn cũng có thể muốn hoặc cần tiến hành một vài chỉnh sửa nhỏ đối với bạn dạng ghi âm. Một trong những từ hoàn toàn có thể không chính xác 100% nhưng mà nó vẫn cấp tốc hơn và dễ dãi hơn tương đối nhiều so với việc tự bản thân gõ toàn thể phiên âm. Khi ưa thích với phiên bản ghi âm, bạn có thể tải xuống tệp TXT, VTT hoặc SRT chỉ bằng một cú nhấp chuột!


Phiên âm và chỉnh sửa các video

Ngoài các tệp âm thanh, bạn cũng có thể tải lên đoạn phim và ptt.edu.vn đã phiên âm music gốc của đoạn phim giống như đối với tệp âm thanh. Chúng ta cũng có thể tải lên tệp MP4, MOV, AVI, FLV và các định dạng video phổ biến hóa khác. ptt.edu.vn đã nhận dạng bạn dạng ghi âm của clip và phiên âm cho bạn.Tuyệt vời rộng nữa, ptt.edu.vn còn cho phép bạn biên tập video. Đây là một phần mềm chỉnh sửa video toàn diện cho phép bạn áp dụng các bộ lọc đoạn phim và hiệu ứng đồ vật ảnh. Chúng ta cũng có thể thêm hình ảnh, chú thích, biểu tượng cảm xúc, v.v. Xoay, giảm và biến đổi kích thước clip của bạn cho các nền tảng truyền thông media xã hội khác nhau. đều thứ bạn cần phải có trong một công cụ!


Dịch vụ phiên âm trực tuyến ngân sách chi tiêu phải chăng với đáng tin cậy


Tải tệp âm thanh của doanh nghiệp lên ptt.edu.vn với nhấp vào hình thức Phụ đề ở menu mặt trái. Bạn có thể tải lên tệp MP3, WAV và các loại tệp âm thanh phổ cập khác. Nhấp vào 'Tự động ghi âm' và ptt.edu.vn đã chuyển âm nhạc hoặc các giọng nói thành văn bạn dạng cho bạn. Kế tiếp nhấp vào Tùy chọn và download xuống tệp TXT, VTT hoặc SRT!


Có, bạn có thể! cài đặt tệp video clip của các bạn lên ptt.edu.vn và ứng dụng của chúng tôi sẽ phiên âm âm nhạc gốc được ghi trong video của bạn.


Chắc chắn rồi! khi bạn tải chấm dứt tệp TXT, VTT hoặc SRT xuống, hãy nhấp vào 'Xuất' nhằm tải video có phụ đề xuống. Clip của các bạn sẽ được xuất bên dưới dạng tệp MP4.

Xem thêm: Cách Đưa Ứng Dụng Ra Màn Hình Desktop Trên Windows 10, Cách Cho Ứng Dụng Ra Màn Hình Chính Trên Máy Tính


Tùy nằm trong vào cách phân làn của bài bác phát biểu hoặc phiên bản ghi âm vào video, ptt.edu.vn sẽ bóc các bạn dạng ghi âm vào những ô không giống nhau. Chỉ cần nhấp vào cụ thể từng ô và ban đầu nhập hoặc sửa đổi văn bản.


Có — nhưng mà chỉ phụ khuyến nghị hiện trên video chứ chưa hẳn tệp TXT. Chúng ta có thể chọn từ nhiều loại font chữ và phong cách. Biến đổi kích thước, color và độ mờ của nó.


ptt.edu.vn rất kỳ đúng mực khi kể tới phiên âm từ bỏ động, đặc biệt là so với các dịch vụ không giống trong phạm vi giá chỉ của nó. Các phiên âm của công ty chúng tôi có độ đúng đắn 95%. Có thể thỉnh thoảng bạn cần sửa một vài từ nhưng quan sát chung, ptt.edu.vn hoàn toàn có thể nhận dạng và phiên âm sát như toàn bộ các từ vào một bài phát biểu hoặc một bài bác hát!


ptt.edu.vn is a great piece of browser software with the best team I've ever seen.ptt.edu.vn allows for subtitling, editing, effect/text encoding, và many more advanced features that other editors just can't compete with. The miễn phí version is wonderful, but the Pro version is beyond perfect. Keep in mind that this a browser editor we're talking about and the level of chất lượng that ptt.edu.vn allows is stunning và a complete trò chơi changer at worst.


I love using ptt.edu.vn as the speech to lớn subtitles transcription is the most accurate I've seen on the market.It has enabled me khổng lồ edit my videos in just a few minutes and bring my đoạn phim content khổng lồ the next level


The Best và Most Easy lớn Use Simple clip Editing Software!I had tried tons of other online editors on the market & been disappointed. With ptt.edu.vn I haven't experienced any issues with the videos I create on there.It has everything I need in one place such as the progress bar for my 1-minute clips, tự động transcriptions for all my đoạn clip content, và custom fonts for consistency in my visual branding.


Không chỉ là một trong những công cụ chuyển music sang văn bản

ptt.edu.vn là một trong những phần mềm biên tập video toàn diện và cực kỳ dễ sử dụng được cho phép bạn làm được nhiều việc rộng là chỉ chuyển các tệp âm nhạc thành văn bản. Ngoài việc phiên âm một tệp âm thanh, chúng ta có thể phiên âm bản ghi nơi bắt đầu của một video. Thêm phụ đề vào đoạn phim của bạn để mọi fan dễ tiếp cận hơn. Nó cũng đều có tất cả các công cụ biên tập video mà chúng ta cần. Toàn bộ các mức sử dụng đều hoàn toàn có thể truy cập trực con đường nên bạn không phải cài đặt ngẫu nhiên phần mượt nào. Hãy thử áp dụng phiên âm và biên tập video của công ty chúng tôi ngay hôm nay!