(ptt.edu.vn) chúng ta sợ bị fan khác nhìn thấy những phản hồi của bản thân trên những Fanpage công khai? Đừng lo, bài viết này để giúp bạn thoát ra khỏi sự bất tiện đó.


Facebook bây chừ đang là một trong những nền tảng social được người dùng ưa ăn nhập nhất. Chính vì vậy nên có một điều cần yếu tránh khỏi khi sử dụng căn cơ này, đó là sự tò dò của mọi fan về hoạt động vui chơi của bạn bên trên mạng làng mạc hội. Và cũng chính vì tất cả đông đảo thứ các được vận động một cách công khai minh bạch nên những phản hồi hay lượt like của người tiêu dùng trên các trang Fanpage công khai sẽ hồ hết được mọi tín đồ nhìn thấy.

Bạn đang xem: Cách cmt dạo không cho bạn bè thấy

Và tiếp sau đây sẽ là cách khiến cho bạn tránh được sự "soi mói" của phần nhiều người:

Cách ẩn like Fanpage trên Facebook

Rất không ít người không yêu thích bị bằng hữu hay người thân trong gia đình nhìn thấy những bình luận này. Nếu không muốn điều này xảy ra hãy làm theo cách sau


*


*

Bước 3:Sau khi bấm vào Thích, bạn nên chọn lựa dấu 3 chấm ở góc phải màn hình, rồi nhấn lựa chọn Chỉnh sửa quyền riêng tứ của lượt thích


*

Bước 4:Sau khi click vào đây, một bảng mới sẽ hiển thị để các chúng ta cũng có thể chỉnh sửa quyền riêng bốn cho đầy đủ lượt mê thích của mình. Nếu bạn có nhu cầu không ai bắt gặp những Fanpage tôi đã thích, hãy click theo hình ảnh minh họa.


*

Bước 5: dìm vào biểu tượng quyền riêng bốn rồi lựa chọn Chỉ mình tôi nhằm ẩn hết các lượt ưa thích và phản hồi của các bạn trên các Fanpage công khai.


*

Cách ẩn buổi giao lưu của bạn bên trên Facebook

Ngoài việc không muốn bị tín đồ khác bắt gặp những bình luận trên FaceBook thì chúng ta còn có thể ẩn luôn hoạt động của mình trên căn nguyên này, để anh em không thể bắt gặp được bạn đang theo dõi những trang như thế nào hoặc những cá nhân nào trên Facebook.

Xem thêm: Cập Nhật 109+ Hình Ảnh Cap Buồn Mới Nhất 2022, Top 14+ Hình Ảnh Stt Buồn Mới Nhất 2022

Bước 1: Hãy vào Trang cá nhân của bạn, lựa chọn Bạn bè- nhấn vào dấu 3 chấm góc phải- chọn Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư


Bước 2:Sau khi đã bấm vào Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư, hãy chọn chế độ Chỉ mình tôi. Nếu như khách hàng chọn Chỉ mình tôi ở toàn bộ các mục, không anh em nào có thể nhìn thấy phần lớn Fanpage các bạn đã thích cũng tương tự những Facebook ai đang theo dõi.


Và vừa rồi là vớ cả quá trình để bạn cũng có thể làm mang lại các comment và lượt yêu thích của khách hàng trên social FaceBook được bảo đảm an toàn bí mật giỏi đối. Hình như nếu như bạn chỉ mong muốn một vài fan không thấy, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể setting ở đoạn quyền riêng rẽ tư

Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ bổ ích với các bạn, vào những nội dung bài viết sau mình sẽ chia sẻ thêm mang lại mọi fan những thủ thuật thú vị khác. Hẹn gặp lại mọi fan ở những bài viết sau.


Thủ thuật Active Win 10 bạn dạng quyền vĩnh viễn thành công 100%

(ptt.edu.vn) Dưới đấy là những biện pháp Active Win 10 Pro 32bit, 64bit thành công 100%, vĩnh viễn mà lại không tốn nhiều sức lực lao động khi đã thiết đặt Win 10 về máy.


Link cội
review Số
World Cup
hoàn toàn có thể bạn quan tiền tâm
Tin new nhất
technology Z - xe gửi Hàng đi Mỹ tại tp hcm Z - Trend ngôi sao RSS thể thao 247 Vn-Zoom
ptt.edu.vn là trang thông tin điện tử tổng hợp. Cơ quan nhà quản: doanh nghiệp Cổ Phần Zmedia. VP: Tầng 9, số 217 phái nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Giấy tờ số: 55/GP-STTTT. Sở thông tin và truyền thông TP.HCM.
Liên hệ quảng cáo: