Google Photos là vận dụng sao giữ hình ảnh, đoạn phim phổ biến tới từ Google được không hề ít người cần sử dụng sử dụng. Bài viết hôm ni Sforum.vn đang hướng dẫn các bạn cách thực hiện Google Photos trên máy tính và năng lượng điện thoại dễ dàng nhất.Bạn sẽ xem: cách đăng ảnh lên google bởi điện thoại

*

Google Photos là gì?

Google Photos là một trong ứng dụng tàng trữ hình ảnh và video rất tốt của Google, được trình làng chính thức tại sự khiếu nại Google I/O 2015. Dịch vụ này cho phép người dùng tự động tải ảnh, đoạn phim miễn phí tổn nhưng dung tích sử dụng miễn phí sẽ tiến hành giới hạn 15GB cho từng tài khoản Google (bao tất cả Gmail với Google Drive), nếu còn muốn lưu trữ nhiều hơn người tiêu dùng sẽ nên tốn giá tiền mua những gói dung tích hằng tháng của Google. Fan dùng hoàn toàn có thể xem được ảnh, video đã lưu trữ bằng ngẫu nhiên thiết bị nào (điện thoại, máy tính, máy vi tính bảng) chỉ cần đăng nhập thông tin tài khoản Google vào lắp thêm đó.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh lên google bằng điện thoại

*

Lý vày nên thực hiện Google Photos để lưu hình ảnh?

Google Photos là một trong những công cố đang lại không hề ít tiện ích cho những người dùng. Điển hình nhất là tài năng lưu trữ hình ảnh trực tuyến giúp bạn dùng hoàn toàn có thể sắp xếp hình ảnh một giải pháp khoa học. Không chỉ là vậy ứng dụng còn tồn tại những ưu điểm như:

Hỗ trợ nén những bức hình ảnh nặng giúp tăng tốc độ tải ảnh lên kho lưu lại trữ.Có thể tự động tải lên và cài đặt xuống các bức ảnh, video clip từ những thiết bị được đồng nhất với tài khoản Google.Qua các bản cập nhật, Google Photos có thể chấp nhận được người dùng có thể chỉnh sửa thẳng hình ảnh thông qua các công cụ. Kế bên ra, còn được đồ vật thêm một số tính năng xây dựng cơ bản mang lại tiện ích tối đa cho những người dùng.

*

Những tính năng rất nổi bật của Google ảnh

Tìm kiếm ảnh thông minh

Google Photos được tích hợp công nghệ nhận diện thông minh, giúp dễ ợt tìm kiếm theo không ít cách khác biệt như: thời gian đăng ảnh, dìm diện đồ dùng vật, size cảnh.

*

Chỉnh sửa hình ảnh tiện lợi 

Google Photos được tính năng chỉnh sửa ảnh ngay vào công cụ mang lại sự ứng dụng tối đa cho người dùng. Tính năng chất nhận được người dùng có thể lựa chọn tông màu cho ảnh, chỉnh sáng sủa hoặc tối, giảm và xoay ảnh.

Tuy chỉ cần những tác dụng chỉnh sửa hình ảnh cơ bản, nhưng lại góp ích cho chính mình rất nhiều giữa những trường hợp đề xuất chỉnh sửa ảnh nhanh chóng cụ vì cần tải lên các công nắm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

*

Chia sẻ cấp tốc chóng

Sau lúc tải hình ảnh lên Google Photos, bạn có thể chia sẻ phần đông bức ảnh đó lên những trang mạng xã hội như Facebook, Twitter. Ưu điểm của tác dụng này là các bạn không nên phải sao chép liên kết mà vẫn đang còn thể cho người khác xem phần nhiều hình hình ảnh mà chúng ta chia sẻ.

*

Tự rượu cồn sao chép ảnh và video

Ứng dụng này cung cấp trên các nền tảng không giống nhau từ năng lượng điện thoại cho tới máy tính. Google Photos được cấu hình thiết lập chương trình sao lưu lại tự động hình ảnh và video, giúp người dùng tiết kiệm không khí lưu trữ.

*

Hỗ trợ AI và các tính năng thông minh khác

*

Google Photos để giúp đỡ bạn lọc hầu như tấm ảnh liên tục và biến chúng thành hình cồn (GIF) và công dụng Live Photos giúp người dùng lưu mọi bức ảnh riêng lẻ dưới dạng gửi động.

Xem thêm: 123+ Hình Ảnh Minecraft Đẹp Nhất Chất Lượng Full Hd, Tổng Hợp Hình Ảnh Minecraft Đẹp Nhất

*

Cách sao lưu lại lên Google hình ảnh bằng điện thoại

Bước 1: bạn vào Google Play hoặc App Store > tra cứu kiếm Google Photos > nhấn vào nút Cài đặt hoặc Nhận bên trên màn hình điện thoại cảm ứng thông minh để cài đặt ứng dụng.

*

*

Bước 2: Mở ứng dụng Google Photos, chọn vào ô cho phép truy cập vào tất cả ảnh > Click vào Cho phép truy cập vào tất cả ảnh > Sau đó, bạn cũng có thể chọn Từ chối hoặc mang lại phép.

*

Bước 3: chọn tài khoản Google mong mỏi đăng nhập > Bấm Sao lưu.

*

Bước 4: nhấp vào mục quality gốc > lựa chọn Xác nhận để hoàn vớ sao lưu giữ trên Google Photo.

*

Cách sao giữ lên Google Photos bằng máy tính 

Bước 1: bạn hãy vào trang của Google Photos tại phía trên > lựa chọn Tải xuống.

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy chọn Back up photos và videos > dìm vào Next.

*

Bước 3: Chọn thư mục mà bạn có nhu cầu tải lên Google Photo > Click vào Original chất lượng (chất lượng ảnh gốc) > Bấm START.

Bước 4: Chọn GET STARTED nhằm hoàn vớ sao lưu.

*

Tạm kết về cách sử dụng Google Photo lưu giữ ảnh

Như vậy mình đã vừa chia sẻ cho chúng ta cách sao lưu lại hình ảnh và clip trên Google Photos bằng máy tính, điện thoại dễ dàng và đơn giản nhất. Hy vọng ứng dụng của Google này sẽ có lợi với bạn. Chúc các bạn thành công!