Hiện nay, cách tạo tài khoản ChatGPT đang nhận được không hề ít sự quan liêu tâm. Dù bắt đầu chỉ reviews vào vào cuối tháng 11/2022 dẫu vậy ChatGPT làm ra bão trên internet và bao gồm hơn một triệu người dùng trong vòng chưa đầy một tuần. Đa số người tiêu dùng đều phải bất thần về mức độ tuyệt vời của giải pháp này. Thậm chí một trong những người còn coi ChatGPT là việc thay nuốm cho Google, bởi vì công cầm này có khả năng đưa ra giải pháp cho những vấn đề phức tạp một cách trực tiếp.

Bạn đang xem: Cách đăng ký, sử dụng ChatGPT miễn phí


Tuy nhiên, không phải người tiêu dùng ở non sông nào cũng rất có thể sử dụng chatbot này. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản ChatGPT miễn phí rất là đơn giản.

ChatGPT là gì?

ChatGPT là 1 trong chatbot được cung cấp bởi AI với được xây đắp vào cuối tháng 11/2022 trải qua trang web của OpenAI. Hiên tại, chatbot này vẫn đã trong giai đoạn phân tích và vạc triển, nhưng người dùng đã có thể đăng ký và trải nghiệm miễn phí.

*

ChatGPT sử dụng công nghệ ngôn ngữ GPT-3.5, một mô hình trí tuệ tự tạo lớn do OpenAI tạo ra đã được đào tạo trên một lượng lớn tài liệu văn phiên bản từ các nguồn không giống nhau.

*

Theo CNBC, ChatGPT được đến là rất có thể trả lời câu hỏi như con người, trình diễn ý tứ một giải pháp logic, có chiều sâu với trôi chảy đến các câu hỏi cực kỳ phức tạp. Công cụ này còn được review mạnh hơn bất cứ chatbot như thế nào đã gồm từ trước đây. Vày vì, ChatGPT có thể viết kịch bản, tiểu luận cấp đại học, viết Content,...

Ví dụ, bạn có thể hỏi "Hãy phân tích và lý giải các định luật hoạt động của Newton" hoặc bạn cũng có thể bảo nó "Hãy viết đến tôi một bài xích thơ, thậm chí chúng ta cũng có thể yêu cầu nó viết cả một chương trình máy vi tính nó đều có thể làm được.

Cách tạo thông tin tài khoản ChatGPT miễn phí

Có không hề ít nguồn lí giải tạo thông tin tài khoản ChatGPT, mặc dù nhiên bạn sẽ phải bỏ ra một số phí để sở hữ SIM nước ngoài. Sau đây, ptt.edu.vn đang hướng dẫn các bạn cách tạo thông tin tài khoản mà không cần phải mất đồng nào.

Bước 1: Đổi IP sang nước nhà khác

Hãy cài đặt tiện ích Touch VPN vào Chrome trước khi truy vấn trang đk tài khoản. Sau đó bật lên để đổi IP sang giang sơn mà ChatGPT hỗ trợ.

*
Đổi IP sang đất nước khác

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Truy cập vào trang chat.openai.com/auth/login sau đó chọn Sigup để tạo nên tài khoản.

Xem thêm: Usb Bị Lỗi Is Not Accessible, Sửa Lỗi Usb Is Not Accessible

*
Đăng ký kết tài khoản

Bước 3: Điền email

Điền email của công ty và nhấp Continue để tạo thông tin tài khoản ChatGPT.

*
Điền email và nhấp Continue

Bước 4: sản xuất mật khẩu

Bạn hãy đặt mật khẩu cho thông tin tài khoản ChatGPT của bạn, ít nhất phải 8 ký tự nhé.

*
Tạo mật khẩu

Bước 5: chuẩn xác email

Lúc này, chúng ta hãy truy vấn email nhấn vào nút Verify e-mail address để đúng đắn tài khoản.

*
Xác thực email

Bước 6: Điền bọn họ tên

Sau khi xác thực email, các bạn hãy điền họ với tên của người sử dụng vào sau đó chọn Continue.

*
Điền chúng ta tên

Bước 7: Điền số điện thoại

Hãy truy cập trang online-sms.org/vi để lấy số điện thoại thông minh trực tuyến. Bạn chỉ cần tìm số điện thoại cảm ứng thông minh của tổ quốc mà phép tắc này cung cấp sau đó điền số điện thoại thông minh đó vào ChatGTP cùng chờ khoảng tầm 5 - 10 phút để thừa nhận mã code trường đoản cú bên online-sms.org/vi.

Công vắt này hỗ trợ số điện thoại cảm ứng hoàn toàn miễn phí, chúng ta cũng có thể yên trung khu và sử dụng nhé.

*
Lấy số smartphone và dấn xác thực

Bước 8: Điền mã xác thực

Khi online-sms.org/vi sẽ gửi mã chuẩn xác đến, bạn chỉ việc điền vào là vẫn tạo thông tin tài khoản ChatGPT thành công xuất sắc rồi đó.

*
Giao diện ChatGPT lúc xác thực thông tin tài khoản thành công

Trên đây là nội dung bài viết cách tạo tài khoản ChatGPT. Hãy quan sát và theo dõi ptt.edu.vn để update tin tức mới nhất nhé.