Với bạn dạng cập nhật bắt đầu nhất, TikTok đã cho phép người cần sử dụng đăng cài video chất lượng cao. Điều này để giúp cho video clip có độ dung nhan nét tương tự như dễ dàng lên xu thế hơn.

Bạn đang xem: Cách đăng video tik tok


Hiện nay đa phần mọi tầm tuổi cũng đông đảo dùng và biết đến ứng dụng TikTok và có một lỗi mà người dùng mắc phải, cảm thấy giận dữ đó là đăng video bị sút chất lượng, bị mờ. Điều này làm cho người xem cảm thấy clip không thu hút cùng không chuyên nghiệp. Chính vì vậy, nhằm giải đáp thắc mắc đó, trong bài viết này FPT siêu thị sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng đoạn clip TikTok chất lượng cao để không trở nên mờ cực dễ. Cùng theo dõi nhé!

Cách đăng video rất chất lượng lên TikTok

Bước 1: truy cập vào vận dụng TikTok > Bấm dấu + để thêm đoạn phim mới > ban đầu quay video clip hoặc chọn đoạn clip có sẵn vào album sẽ quay trước đó.

*

Bước 2: Quay/Chọn video mà bạn muốn > chúng ta cũng có thể chỉnh sửa theo ý mà bạn muốn tại những công cụ sửa đổi có sẵn > nhận Tiếp.

Xem thêm: Rước Đèn Trung Thu Chế - 20 Bài Thơ Chế Trung Thu Buồn Cười Nhất 2022

*

Bước 3: Bạn chọnmục Tùy lựa chọn khácnằm ở dưới cùng > lựa chọn vào mục Cho phép sở hữu lên unique cao, sau đó bạn gạt nên gạt để bật. Vậy là kết thúc kích hoạt công dụng tải video rất tốt lên TikTok.

*

Bước 4: Điền vừa đủ thông tin, sau đó bấm nút Đăng nhằm hoàn tất. Ban đầu từ khi tùy chỉnh thiết lập Cho phép cài đặt lên unique cao, các video sau cũng sẽ auto bật kĩ năng này và được đăng tải với chất lượng cao.

*

Tuy nhiên gồm một vài ngôi trường hợp, đoạn phim bị mờ chưa phải do kênh TikTok này mà có thể đến từ chính tín đồ dùng. Một vài tại sao phổ biến đổi như:

đoạn phim gốc cơ bạn dạng đã có unique kém. Hạn chế, kiểm soát khi đăng đoạn clip lên TikTok khi con đường truyền mạng internet kém. TikTok lúc này chỉ chất nhận được video có độ phân giải tối đa là HD (1080p). Cũng chính vì vậy nếu bạn quay với đăng đoạn clip có độ phân giải 4K hoặc độ phân giải cao rộng thì đoạn clip đó sẽ ảnh hưởng giảm chất lượng cho phù hợp.

Trên đây là cách đăng video lên TikTok với rất tốt cực dễ. Nếu như bạn có gì thắc mắc hãy giữ lại bình luận bên dưới để ptt.edu.vn hỗ trợ cho bạn nhé!