⭐Bạn đang mong đổi avatar không không muốn hiển thị lên dòng thời gian hay là không muốn ai đó có thể like và phản hồi ảnh. Vậy hôm nay, ptt.edu.vn đã hướng dẫm các bạn cách thay đổi avatar Facebook không một ai biết. Các bạn hãy theo dõi ngay lập tức nhé.

Bạn đang xem: Cách đổi ảnh đại diện facebook mà không ai biết

Có thể bạn quan tâm:


Nội dung gồm:

Hướng dẫn giải pháp đổi avatar Facebook không người nào biếtCách 1: biện pháp đổi avatar Facebook không có ai biết trên điện thoạiCách 2: bí quyết đổi avatar không có bất kì ai biết trên vật dụng tính

Tại sao nên đổi avatar Facebook không có ai biết?

Khi ở chế độ mặc định, toàn bộ avatar (ảnh đại diện) khi đăng tải sẽ ở cơ chế công khai. Điều này còn có nghĩa nó sẽ lộ diện lên bảng tin, hiển thị thông báo với bạn bè của bạn và người khác có thể like cũng như bình luận ảnh của bạn.

Tuy nhiên, bạn không muốn những điều đó xảy ra và không muốn ai “soi mói” ảnh của mình. Thời điểm này, việc đổi avatar một biện pháp “bí mật” không một ai biết là rất yêu cầu thiết.

Cách đổi hình ảnh đại diện Facebook không có ai biết thực chất là bài toán đổi từ chính sách “công khai” sáng cơ chế “Chỉ bản thân tôi”. Khi đó, người khác click vào avatar của các bạn sẽ chỉ thấy hình hình ảnh đại diện nhưng mà không thấy bất kỳ một tin tức gì khác.

Vậy cách thực hiện ra sao? Mời bạn liên tục theo dõi tiếp phần viết tiếp sau đây nhé.

*
Cách đổi avatar Facebook không có ai biết

Hướng dẫn giải pháp đổi avatar Facebook không có bất kì ai biết

Dưới đây là cách thay avatar fb không người nào biết làm việc trên smartphone và sản phẩm tính. Nếu khách hàng đang áp dụng thiết bị nào thì nên tham khảo đúng cách dán đó nhé.

Cách 1: bí quyết đổi avatar Facebook không ai biết trên điện thoại

Cách đổi avatar bên trên Facebook mà không ai biết này hoàn toàn có thể áp dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh có cả hệ điều hành quản lý Android với IOS.

Bước 1:

Bạn truy vấn vào áp dụng Facebook, đăng nhập tài khoản vào cùng chọn ba dấu gạch ốp ngang ở góc cạnh trên cùng mặt phải màn hình => lựa chọn “Xem trang cá thể của bạn“.

*
Chọn “Xem trang cá thể của bạn”Bước 2:

Nhấn vào avatar => dìm “Chọn ảnh đại diện“.

*
Nhấn “Chọn hình ảnh đại diện”Bước 3:

Bạn tải hình ảnh mà bạn thích đổi avatar lên cùng nhấn “Lưu“.

*
Nhấn “Lưu”Bước 4:

Đợi mang đến avatar thiết lập lên hoàn tất, tại dòng thời hạn bạn thừa nhận dấu “” góc bên buộc phải của hình thay mặt và chọn “Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư“.

*
Chọn “Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư”Bước 5:

Bạn lựa chọn vào “Chỉ bản thân tôi“.

*
Chọn vào “Chỉ bản thân tôi”

Như vậy là hoàn tất rồi. Tiếng đây hình ảnh đại diện của bạn sẽ không hiển thị lên dòng thời gian nữa.

Cách 2: giải pháp đổi avatar không ai biết trên trang bị tính

Quá trình triển khai cách đổi avatar facebook mà không một ai biết trên máy tính cũng như điện thoại. Mặc dù nhiên, giao diện sẽ có đôi chút khác biệt nên bạn để ý từng bước dưới đây:

Bước 1:

Bạn truy cập vào Facebook trên laptop và thừa nhận vào biểu tượng cá nhân của bạn.

Xem thêm: Tổng Hợp Tranh Tô Màu Bình Hoa Đơn Giản, Tổng Hợp Tranh Tô Màu Lọ Hoa Đẹp Nhất Dành Cho Bé

*
Nhấn vào biểu tượng trang cá nhânBước 2:

Bạn nhận vào biểu tượng máy ảnh ở avatar.

*
Nhấn vào biểu tượng máy ảnhBước 3:

Bạn dấn “Tải ảnh lên” và lựa chọn một hình ảnh.

*
Nhấn “Tải ảnh lên”Bước 4:

Bạn điều chỉnh kích thước cho phù hợp rồi nhấn “Lưu“.

*
Lưu avatarBước 5:

Đợi cho hình ảnh đã cài lên hoàn toàn thì bạn hãy nhấn bào hình tượng “” ở góc cạnh bên cần avatar. Sau đó, chúng ta chọn vào “Chỉnh sửa đối tượng“.

*
Chọn “Chỉnh sửa đối tượng”Bước 6:

Bạn nhấn vào “Chỉ bản thân tôi“.

*
Nhấn vào “Chỉ mình tôi”.

Như vậy là ko ai rất có thể like hay bình luận về avatar của doanh nghiệp được nữa.

Lưu ý: sau thời điểm tải ảnh lên hoàn chỉnh thì bạn phải thật mau lẹ chuyển sang cơ chế “Chỉ bản thân tôi” ngay, nếu chậm rãi thì nó vẫn đã hiển thị lên bảng tin của bạn khác.

Như vậy, chưa đến vài bước đơn giản là bạn đã có thể thực hiện dứt cách để avatar mà không có ai like được, không một ai biết bằng cách chuyển sang chính sách chỉ mình tôi.

Bạn cũng có thể chuyển lại về chính sách “Công khai” dễ ợt theo quá trình như bên trên nhé.

Nếu ngẫu nhiên bài đăng nào nhưng mà bạn không thích người khác thấy được nữa, không thích hiển thị lên dòng thời gian thì bạn có thể áp dụng cách chuyển sang chính sách “Chỉ bản thân tôi” này nhé.

Kết luận:

Trên trên đây là bài viết hướng dẫn phương pháp đổi avatar Facebook không ai biết. ptt.edu.vn ý muốn rằng những thông tin nay đang giúp cho chính mình giải quyết được vụ việc đang gặp mặt phải.

Nếu có vướng mắc gì, chúng ta đừng rụt rè mà hãy nhằm lại phản hồi xuống phía dưới để được cung ứng giải đáp lập cập nhất nhé.