Trong một trong những trường hợp, sau khi đặt hàng thành công trên Lazada thì bạn chuyển nhà hoặc bởi một vì sao nào này mà bạn chẳng thể nhận mặt hàng tại địa chỉ cửa hàng cũ, vậy làm cố kỉnh nào để chũm đổi showroom nhận sản phẩm trên Lazada? rất có thể thay đổi add nhận hàng sau thời điểm đã mua hàng trên Lazada không? tìm hiểu thêm ngay gợi ý cách nạm đổi showroom giao thừa nhận hàng bên trên Lazada từ bỏ Dealngon24h nhé.

Bạn đang xem: Cách đổi địa chỉ giao hàng trên lazada

Cách nuốm đổi add nhận mặt hàng trên Lazada

Để thêm add giao hàng mới hoặc thế đổi showroom giao mặt hàng mặc định trên Lazada, hãy tiến hành theo hướng dẫn sau đây :Bạn Đang coi : biện pháp thay đổi showroom giao thừa nhận hàng trên Lazada

Bạn vẫn xem: phương pháp thay đổi địa chỉ giao hàng trên lazada


Bạn sẽ đọc: biện pháp thay đổi địa chỉ cửa hàng giao dìm hàng bên trên Lazada – MEOREVIEW


Bước 1: Mở ứng dụng Lazada chọn mục tài khoản >> lựa chọn icon hình bánh răng >> lựa chọn Sổ địa chỉ.

*

Bước 2: lựa chọn thêm địa chỉ hoặc chỉnh sửa showroom nhận sản phẩm mà các bạn đã lưu.

*

Bước 3: Nhập không thiếu thốn thông tin địa chỉ cửa hàng nhận hàng bắt đầu và bấm lựa chọn Lưu để hoàn thành.

Như vậy, chưa đến vài thao tác đơn thuần là bạn đã hoàn toàn có thể đổi khác hoặc thêm một showroom giao hàng mới trên Lazada .

Cách cầm đổi add sau khi đã đặt hàng

Lazada ko được có thể chấp nhận được người sử dụng tự ý nuốm đổi showroom giao hàng sau khi đã đặt đơn hàng thành công xuất sắc. Vào trường hợp bạn đã đặt mua hàng thành công xuất dung nhan nhưng mong thay đổi showroom giao hàng bắt đầu thì sẽ sở hữu được 3 phương pháp để bạn hoàn toàn rất có thể thay đổi địa chỉ giao mặt hàng .

Cách 1: Nếu 1-1 hàng của người sử dụng vừa new được tạo và vẫn còn đấy ở trạng thái không tiếp nhận. Chúng ta có thể thay đổi add giao sản phẩm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở áp dụng Lazada chọn mục tài khoản >> chọn Xem tất cả đơn hàng.Bước 2: Chọn đơn hàng muốn cố gắng đổi địa chỉ cửa hàng giao mặt hàng >> chọn đổi khác địa chỉ.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Thẻ Nhớ Đòi Format Phải Làm Sao? Hướng Dẫn Sửa Lỗi Thẻ Nhớ Bị Lỗi Yêu Cầu Format


Bước 3: Nhập add nhận sản phẩm mới của doanh nghiệp và bấm Lưu.

Cách 2: Nếu đơn hàng đang ở trạng thái Đã tiếp nhận nhưng không Được Đóng Gói, chúng ta có thể hủy đơn hàng đó để đặt lại một deals khác và giao đến showroom mới.

Cách 3: Nếu deals mà các bạn đã đặt đang ở trạng thái Đã Đóng Gói hoặc Đã chuyển nhượng bàn giao cho đơn vị vận chuyển…., nếu còn muốn thay đổi địa chỉ cửa hàng giao hàng, bạn cũng có thể chat với Lazada hoặc người bán hàng để nhờ biến hóa địa chỉ.

Với những giao dịch ở trạng thái Đang giao hàng, nếu muốn đổi địa chỉ giao hàng bạn chỉ với cách tốt nhất là chat chit với shipper cùng nhờ họ đổi sang địa chỉ giao mặt hàng mới. Nếu như shipper đồng ý chấp thuận đồng ý, deals của các bạn sẽ được chuyển đến khu vực nhận sản phẩm mới. Vào trường vừa lòng shipper không chấp thuận gật đầu đồng ý đổi địa chỉ cửa hàng giao hàng giúp, đơn hàng của công ty hoàn toàn hoàn toàn có thể sẽ bị diệt .

Lưu ý: Chỉ những giao dịch đang ngơi nghỉ trạng thái Chưa Tiếp Nhận thì bạn mới được phép từ ý đổi showroom giao sản phẩm trên hệ thống.

Một vài lưu ý khi đổi showroom giao mặt hàng trên Lazada

Mỗi giao dịch chỉ được cung cấp đổi showroom giao sản phẩm 01 lần sau khoản thời gian đặt.Lazada chỉ hỗ trợ đổi địa chỉ cửa hàng giao mặt hàng trong cùng thành phố.Trong một vài trường hợp, người mua sắm và chọn lựa sẽ yêu cầu chịu thêm phí ship hàng phát sinh nếu vị trí giao hàng bắt đầu cách vượt xa địa điểm giao sản phẩm cũ.

Như vậy Dealngon24h.com sẽ vừa hướng dẫn chúng ta cách rứa đổi địa chỉ cửa hàng giao nhận hàng bên trên Lazada. Hi vọng, những kinh nghiệm tay nghề mà Dealngon24h.com vừa chia sẻ trong nội dung bài viết sẽ giúp đỡ bạn không còn chạm chán khó khăn khi mua mặt hàng trên Lazada. Nếu có bất kể câu hỏi nào tương quan đến bài toán thay đổi add nhận hàng trên Lazada. Hãy để lại ở phần phản hồi phía dưới bài xích viết. Dealngon24h sẽ tìm hiểu và làm phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.

Đừng quên truy vấn vào Dealngon24h.com để update nhanh số đông chương trình khuyến mãi, mã ưu đãi giảm giá Lazada bắt đầu nhất trong thời điểm tháng được tổng hợp và share hoàn toàn miễn phí mỗi ngày nhé. Chúc các bạn thành công!