- Tên thông tin tài khoản facebook (Name, nickname) có nghĩa là tên hiện trên trang Facebook cá thể của bạn và thương hiệu này cũng chính là tên được thực hiện để các bạn đăng bài, hiển thị trên status của trang Facebook cá thể và các bạn trên FB của các bạn sẽ nhìn thấy. Tên nàysẽ hiển thị công khai minh bạch trên mẫu thời gian của chúng ta khi bạn đăng bài hoặc like, comment...Mỗi tài khoản Facebook chỉ hoàn toàn có thể đổi tên buổi tối đa 5 lần (tính luôn lần thứ nhất khi bắt đầu tạo FB) và FB buộc phải được lập đủ 60 ngày hoặc đã thực hiện tên sẽ đổi được 60 ngày thì mới có thể đổi tiếp được.

Bạn đang xem: Cách đổi tên liên kết facebook


-Tên bạn dùng(username): là tên hiển thị bên trên thanh showroom trang web của trình coi sóc (ví dụ: www.facebook.com/abc.123). Tên này chỉ đổi được 1 lần duy nhất.
*

Lưu ý:
Để tra cứu kiếm thông tin bạn bè trên Facebook, bạn có thể tìm kiếm theo tên tài khoản (name, nickname), tên người dùng (username) hoặc thương hiệu đăng nhập đông đảo được.
Tên singin Facebook là tên địa chỉ email hoặc số điện thoại di động dùng để làm đăng nhập vào Facebook.

Thay đổi tên đăng nhập Facebook tức là bạn núm đổi địa chỉ cửa hàng email hoặc số điện thoại di động dùng để làm đăng nhập FB. Địa chỉ e-mail hoặc số điện thoại cảm ứng này do bạn đã cung ứng cho Facebook ngay lập tức từ khi lập tài khoản.Để thay đổi tên singin Facebook, các bạn tham khảo khuyên bảo tại bài viết sau:Hướng dẫn thay đổi tên singin Facebook qua email, điện thoại cảm ứng thông minh di động

III. Phía dẫn chuyển đổi tên thông tin tài khoản Facebook


1&2.

Xem thêm: Top Những Câu Tán Gái Hay Ngắn Gọn, Chất Như Nước Cất

Đăng nhập vào trang Facebook cá nhân, bấm chuột hình tam giác ở góc cạnh trên bên phải, lựa chọn mụcCài đặt và quyền riêng tư(hoặcSettings& privacy- nếu tìm ngôn ngữ trang FB là giờ đồng hồ Anh) hoặc bấm thẳng vào đây:https://www.facebook.com/settings?tab=account§ion=name&viewđể bước đầu quá trình biến hóa tên tài khoản.


*

*

4.Trong trangCài đặt tài khoản chung, lựa chọn dòngTên(dòng đầu tiênbên phải)và bấm vào dòngChỉnh sửanằm làm việc lề bên đề nghị (như hình hướng dẫn bên dưới)


*

5.Sau khi bấm vàodòngChỉnh sửasẽ chỉ ra giao năng lượng điện như hình dưới. Nhập tên theo ý muốn vào các mụcHọ,Tên đệm cùng Tên.