Slideshare là website cho phép người dùng share tài liệu có từ rất rất lâu vì vậy nguồn tài liệu ở đây rất nhiều mẫu mã và phong phú, có không ít tài liệu bạn chỉ cần có tài khoản tại đây là có thể download về nhưng cũng tài năng liệu các bạn không thấy nút tải về đâu cả vậy bắt buộc làm vắt nào để download tài liệu về tìm hiểu thêm đây? Xin được chia sẻ với bạn cách cài tài liệu bên trên slideshare khi chẳng thấy nút download đâu cả chỉ với vài ba bước dễ dàng bằng ứng dụng IDM . Hãy tham khảo với ptt.edu.vn ngay lập tức nhé.

Bạn đang xem: Cách download tài liệu trên slideshare.net

Video hướng dẫn mua tài liệu bên trên slideshare


Related Articles

Tuy nhiên tôi khuyên chúng ta không nên làm theo cách này vì như vậy là vi phạm phiên bản quyền của người sáng tác những tài liệu đó thường được tác giả bán lại các bạn hãy bỏ ra một chút tiền để download nó và thực hiện như vậy người sáng tác cũng vui mà bạn có thể sử dụng nó nhưng không áy náy.

Trong trường hòa hợp không thấy được nút Download, bạn cần thao tác nhiều hơn một chút để tải về tài liệu về máy.

Xem thêm: Các Kiểu Tóc Cho Bé Trai Nhiều Phong Cách Cực Đáng Yêu, 18 Kiểu Tóc Cho Bé Trai Cực Đẹp Và Dễ Thương

(Trong phần này, trình để ý mình sử dụng là Chrome để mua tài liệu slideshare)

Hướng dẫn cách tải tài liệu trên slideshare

Dưới đấy là tải file trên slideshare công việc dễ làm cho nhất các bạn hãy theo dõi để cài tài liệu tự slideshare nhé.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + U để coi mã nguồn giao diện của trang.

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + F. Hiện ra khung tìm kiếm kiếm, bạn nhập “embed_code” nhằm tìm những dòng code cất từ khoá này.

(Lưu ý: sau khi nhấn Ctrl + P, chúng ta nên quan liền kề xem công cụ in vẫn tính toán đúng đắn số trang của tài liệu tuyệt chưa. Trường hợp chưa, hãy tắt nó đi, ngóng thêm một lúc nhằm trình duyệt download trước rất đầy đủ dữ liệu rồi nhấn Ctrl + p. Lại.)

Qua bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn cách download slideshare cực dễ mà không cần thiết phải dùng thêm một cách thức hay phần mềm nào khác. Chúc chúng ta download thành công thật các tài liệu bửa ích!

Vậy là bạn đã sở hữu cách download slideshare bên dưới dạng file pdf rồi nhé, chỉ gồm điều bạn sẽ không chỉnh sửa được tệp tin này nhưng chỉ rất có thể in ra để đọc thôi, chúc chúng ta thành công


Tags
cách download file trường đoản cú slideshare lúc save disabled cách tải về slideshare cách tải về trên slideshare cách download từ slideshare phương pháp tải bài trên slideshare biện pháp tải tệp tin trên slideshare giải pháp tải tệp tin từ slideshare biện pháp tải slideshare biện pháp tải tư liệu trên slideshare bí quyết tải tư liệu từ slideshare tải về download tệp tin slideshare download slideshare download tài liệu trên slideshare tải về từ slideshare slideshare download tải tệp tin slideshare download file trên slideshare download file từ slideshare mua slideshare cài tài liệu slideshare mua tài liệu trên slideshare download tài liệu từ bỏ slideshare