Bạn đang buộc phải tải đoạn clip trên mạng về điện thoại thông minh nhưng hiện thời có không hề ít website chặn hào kiệt tải video. Vậy làm sao để download đoạn phim từ website không cho download về máy? Hãy thuộc ptt.edu.vn Service tìm hiểu cách download video clip về năng lượng điện thoại đơn giản và dễ dàng và hiệu quả tại công ty trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách download video từ trang web

Download video clip từ website về điện thoại cảm ứng thông minh bằng cốc Cốc

Cốc cốc là trình duyệt có khá nhiều tính năng hay quan trọng đặc biệt là chức năng download đoạn clip từ trang web bất kỳ.

Các bước triển khai vô cùng đơn giản dễ dàng và dễ thực hiện bạn cũng có thể làm theo để tải đoạn clip về điện thoại:

Bước 1: Vào website cần tải đoạn phim bằng trình săn sóc Cốc Cốc
Cách download đoạn phim về điện thoại

Bước 2: tiếp tục nhấn vào đoạn clip mà bạn cần tải về (chờ để quảng cáo chạy hết). Tại đồ họa phát video, các bạn sẽ thấy hình tượng Tải về (như trong hình), ấn chọn vào biểu tượng này. Bước 3: Với các máy áp dụng hệ quản lý Android máy đang hiện lên thông tin “Phải cung cấp quyền truy cập thiết bị”. Khi đó bạn cần ấn chọn mục “Tiếp tục cùng Chấp nhận” để liên tiếp thực hiện làm việc tải video clip về điện thoại.
Cách dowload đoạn phim trên năng lượng điện thoại

Sau đó video sẽ được auto tải về điện thoại cảm ứng của bạn.

Lưu ý: Cách sử dụng trình lưu ý Cốc cốc để tải video clip chỉ áp dụng cho điện thoại cảm ứng thông minh Android còn chỉ được vận dụng để download clip từ trang web ngẫu nhiên trừ Youtube.

Download đoạn phim từ trang web về trang bị tính

Để tải đoạn phim từ trang web về trang bị tính, bao gồm 2 cách đơn giản và hiệu quả chúng ta có thể tham khảo Your phone chia sẻ dưới đây:

Download vieo từ trang web về máy tính bằng app IDM

Bước 1: tải về và thiết lập thêm phầm mềm IDM vào Chrome

Link thiết lập miễn phí: http://taimienphi.vn/download-internet-download-manager-idm-5

Bước 2: tiếp theo bạn hãy truy vấn vào website bạn phải tải video. Sau đó trên máy tính xách tay sẽ hiện nay icon của IDM. Lúc này bạn hãy ấn vào icon IDM để tải clip từ trang web về vật dụng tính.

Cách download clip từ website không mang đến download

Trên trên đây là công việc tải đoạn phim về laptop bằng ứng dụng IDM mà chúng ta cũng có thể dễ dàng triển khai tại nhà.

Xem thêm: Bảng Chữ Cái Tiếng Việt Đầy Đủ Mới Nhất Theo Chuẩn Bộ, Bảng Chữ Cái Tiếng Việt Chuẩn Cho Học Sinh Lớp 1

Download vieo từ website về máy tính xách tay bằng F12

Nếu trong trường thích hợp bạn áp dụng trình chuẩn y Cốc ly và ứng dụng IDM không mua được clip về đồ vật thì các bạn hãy thử dùng giải pháp thứ 3 nhưng mà ptt.edu.vn Service chia sẻ dưới đây.

Để thực hiện cách này bạn phải kiểm tra bộ phận của clip để lấy link download. Công việc thực hiện nay như sau:

Bước 1: truy cập vào trang web mà bạn phải tải đoạn phim sau đó ấn chuột phải và chọn chất vấn video. Hoặc chúng ta có thể sử dụng phím F12.
Cách download clip trên web ko cho download bằng F12Bước 2: nhấn vào icon gồm mũi tên góc trên mặt trái, tiếp đến nhân vào video để chọn đối tượng người dùng ( như hình).
Cách download clip từ web quán triệt downloadBước 3: tiếp đến bạn yêu cầu copy đường links của video cần mua sau src=…đến hết .mp4
Cách download clip từ website không cho downloadBước 4: kế tiếp bạn chỉ cần mở đường links vừa copy vào tab mới tiếp nối ấn enter để đoạn clip tải về tự động.

Download video clip từ website về sản phẩm công nghệ tính

Ngoài các cách dễ dàng và đơn giản trên bạn có thể tham khảo tải video clip một cách dễ dãi về bằng cách sử dụng web saveting.com.

saveting.com là website giúp bạn download đoạn phim online một cách đơn giản và hiệu quả.

Nếu bạn phải tải đoạn phim ở Youtube, Instagram, Facebook, Twitter, Vimeo, Vine, 9gag, TED, Twitch, Vevo với tải âm thanh trên AceMP3, Mixcloud, SoundCloud thì đấy là một website cực kỳ hữu ích.

Download đoạn clip từ trang web onlineBước 3: Click vào dòng xoáy chữ download nhằm tải đoạn phim về sản phẩm ( bạn nên chọn lựa chất lượng cao nhất để đoạn clip được rõ rệt )
Download đoạn clip từ website online

Như vậy, chúng ta đã download đoạn phim thành vô tư trang web online.

Trên đấy là những cách download tải về đoạn clip đơn giản với hiệu quả chúng ta có thể dễ dàng thực hiện tận nơi mà ptt.edu.vn Service đã phân tách sẻ. Nếu các bạn thử với không làm theo được hãy tương tác với Your phone sẽ được kỹ thuật hỗ trợ trực tiếp.

ptt.edu.vn Service – chuyên gia sửa chữa