Bình luận bằng Fanpage Facebook trên nội dung bài viết khác

Cách bình luận bằng fanpage facebook Facebook trên nội dung bài viết khác

Bước 1:

*

Tại giao diện nội dung bài viết mà bạn có nhu cầu bình luận trên trang cá nhân của bạn khác, hoặc nội dung bài viết trên fanpage nào đó các bạn sẽ nhìn thấy ảnh thay mặt đại diện tài khoản Facebook của mình như dưới đây.

Bạn đang xem: Cách dùng fanpage để comment

Bước 2:

*

 

Chúng ta vẫn nhấn vào ảnh đại diện này và tiếp đến sẽ hiển thị tất cả các fanpage facebook Facebook mà bạn đang cai quản để chọn lựa chuyển sang tên fanpage facebook đó. để ý sẽ chỉ hiển thị fanpage Facebook đang vận động mà thôi.Lúc này bạn chỉ cần chọn thương hiệu Fanpage hy vọng sử dụng.

Bước 3:

*

Nhấn vào khung comment và đã thấy thông tin bạn đang bình luận với tư giải pháp của Fanpage đã chọn. Hiện thời bạn chỉ cần nhập comment như bình thường.Khi hiển thị nội dung comment sẽ thay bởi tên của fanpage facebook Facebook.

Xem thêm: Vẽ Tranh Ước Mơ Làm Bác Sĩ Đề Tài Hot Nhất, Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Đẹp Khát Vọng Tương Lai

 

*

 

Cách comment bằng fanpage trên chính bài viết của Trang

Ngay trong fanpage mà ai đang quản lý chúng ta cũng gồm thể biến đổi tên người bình luận giữa thông tin tài khoản Facebook cá thể và tên Fanpage.

Bước 1:

*

Truy cập vào fanpage facebook mà bạn đang cai quản rồi quan sát lên góc phía trên của Fanpage sẽ thấy ảnh đại diện Facebook của mình.

Bước 2:

*

Chúng ta cũng dấn vào biểu tượng tam giác để hiển thị danh sách lựa chọn comment trên thiết yếu Trang này. Bạn sẽ chọn tứ cách bình luận bên dưới tên Fanpage đang làm chủ là xong.

 


Liên hệ với bọn chúng tôi:

✅ doanh nghiệp Thiết Kế ⭐ website Profast
✅ Dịch vụ kiến tạo Website ⭐ chuyên Nghiệp
✅ dịch vụ thương mại Seo Tổng thể ⭐ Uy Tín hóa học Lượng
✅ Đào tạo ra Seo siêng Sâu ⭐ nhanh chóng và Hiệu Quả
✅ upgrade Website ⭐ Coder chăm Nghiệp
✅ dịch vụ viết bài ⭐ chuyên sâu theo từng ngành