Rất nhiều người chơi Việt thích thú khi kinh nghiệm game online có sever nước ngoài. Tuy nhiên, đều game kia bị nhà xây cất chặn add IP không chơi được. Bởi vậy, từ bây giờ ptt.edu.vn để giúp đỡ bạn phát âm thêm về cách fake IP trên laptop để gameplay nước ngoài và phần mềm hỗ trợ rất tốt cho việc này.

Bạn đang xem: Cách fake ip thái lan

Xem thêm: 100+ Hình Nền Đẹp Tâm Trạng Buồn Ý Tưởng, 100+ Hình Nền Buồn, Tâm Trạng, Cực Đẹp

Hãy thuộc nhau mày mò nhé!

Fake IP là gì? lý do cần kém chất lượng IP?

Fake IP là việc kết nối đến một trang web bất kỳ thông qua sever Proxy (một máy chủ trung gian) giúp đậy giấu showroom IP thật của sản phẩm tính. Cố vào đó, bạn chơi hoàn toàn có thể sử dụng 1 địa chỉ cửa hàng IP ảo hoặc IP của một giang sơn nhất định.

Mục đích của vấn đề chơi game hàng nhái IP nghĩa là lừa đảo máy chủ và không có thể chấp nhận được máy chủ truy vấn vào địa chỉ của khách hàng truy cập. Điển hình là phiên phiên bản PUBG Lite chỉ dành cho người chơi đòi hỏi tại Thái Lan. Nếu không tồn tại IP giả, sever sẽ biết người chơi cho từ việt nam và không có thể chấp nhận được họ truy vấn vào game nữa.

*
*
*
*
*
*
*

Việc bị chặn truy vấn vào các trang web cài đặt game quả là cảm xúc không ai mong mỏi muốn đúng không nhỉ nào? hy vọng qua những thông tin trên phần nào hoàn toàn có thể giúp ích cho đều người.

Chúc các bạn sẽ thành công cùng với thủ thuật fake IP mà công ty chúng tôi đã trình làng nhé!

Nếu mong muốn lắp đặt máy vi tính bàn chơi game ở Đà Nẵng thì contact với GIA TÍN Computer để có thông số kỹ thuật và giá rất tốt nhé!