Nếu bạn không muốn ai đó có tác dụng phiền trên Messenger thì hoàn toàn có thể chặn hoặc giảm bớt tin nhắn Messenger của fan đó, việc tiêu giảm tin nhắn bên trên Messenger đã ẩn đi toàn thể cuộc chuyện trò của bạn đó, vậy làm chũm nào để rất có thể bỏ tinh giảm tin nhắn trên Messenger. Hôm nay, Tin nhanh Plus đã hướng dẫn chúng ta cách bỏ tiêu giảm tin nhắn bên trên Messenger nhanh nhất!


Hạn chế tin nhắn trên Messenger là gì?

Khái niệm hạn chế tin nhắn trên Messenger sẽ thân quen với các người, nếu như bạn không hy vọng nhận tin nhắn của người nào đó thì chúng ta cũng có thể chặn hoặc tiêu giảm tin nhắn của người đó.

Bạn đang xem: Cách gỡ hạn chế tin nhắn trên messenger


*
*
*
*
*
*

Bước 3: Tại đồ họa của mục Quyền riêng tư nó đang hiển thị ra những tùy chọn, bạn hãy nhấn lựa chọn vào mục Tài khoản đang hạn chế, bây giờ Messenger sẽ hiển thị ra toàn thể những tài khoản mà bạn đã hạn chế.


Để coi được tin nhắn đã tiêu giảm thì bạn chỉ cần nhấn lựa chọn vào tài khoản Messenger của bạn đó nhằm xem.

Xem thêm: Viết Chữ Lên Ảnh Và Chỉnh Sửa Chữ Trong Ảnh Bằng Điện Thoại Hiệu Quả


Hướng dẫn cách tinh giảm tin nhắn của người khác

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở vận dụng Messenger lên cùng nhấn lựa chọn vào cuộc chuyện trò của tín đồ mà bạn có nhu cầu hạn chế.


Bước 3: Tiếp đến, các bạn hãy cuộc xuống mục Quyền riêng tứ và hỗ chợ, để chặn giảm bớt tin nhắn Messenger với người đó thì bạn chỉ cần nhấn chọn vào Hạn chế.


Lúc này bạn kia sẽ tiến hành thêm vào danh sách tiêu giảm tin nhắn Messenger của bạn, từ hiện giờ khi người đó nhắn tin sẽ không còn hiển thị thông báo, với đồng thời họ sẽ không còn thể xem được trạng thái hoạt động vui chơi của bạn.

Lời kết

Trên đây là bài viết chia sẻ đến chúng ta những cách bỏ hạn chế tin nhắn bên trên Messenger cấp tốc nhất, Tin cấp tốc Plus hi vọng nó sẽ giúp chúng ta cũng có thể dễ dàng bỏ giảm bớt tin nhắn Messenger với người khác. Chúc bạn tiến hành thành công!