Số điện thoại thông minh đăng nhập bên trên Facebook là 1 trong trong hai cách đăng ký tài khoản, bảo mật thông tin cũng như hoàn toàn có thể giúp người dùng tìm tìm bạn gấp rút thông qua số năng lượng điện thoại. Để update số điện thoại đăng nhập Facebook, bạn chỉ cần thực hiện nay với vài thao tác đơn giản.

Bạn đang xem: Cách gỡ sđt trên facebook


Việc áp dụng số điện thoại đăng nhập trên Facebook nói theo cách khác vừa đưa về lợi, vừa hoàn toàn có thể gây hại cho những người dùng lúc nó vừa bảo mật tài khoản của bạn, vừa tiềm ẩn nguy cơ tiềm ẩn lộ thông tin số năng lượng điện thoại. Vì chưng vậy, chúng ta có thể dễ dàng thêm và xóa số điện thoại cảm ứng thông minh đăng nhập bên trên Facebook chưa đến vài làm việc hết sức solo giản, bài viết dưới đây ptt.edu.vn vẫn hướng dẫn cụ thể cho bạn.

Cách thêm với xóa số điện thoại cảm ứng đăng nhập trên Facebook bằng điện thoại

Những cách hướng dẫn dưới được triển khai trên áp dụng Facebook mới nhất của điện thoại iPhone, còn dòng điện thoại khác cũng rất được thực hiện nay tương tự.

Để thêm số điện thoại thông minh đăng nhập trên Facebook bởi điện thoại, bạn tiến hành làm theo công việc dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên smartphone lên, chọn mục Menu ở góc dưới bên buộc phải (hoặc biểu tượng dấu 3 gạch với những dòng smartphone khác).

Bước 2: lựa chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tứ > cài đặt đặt.

*

Bước 3: truy cập vào mục Thông tin cá thể và tài khoản, kế tiếp chọn Thông tin liên hệ.

*

Bước 4: chọn mục Thêm số điện thoại, hình ảnh điền số điện thoại thông minh sẽ hiện tại lên, các bạn điền và chọn Tiếp tục để Thêm số năng lượng điện thoại. Sau đó, Facebook sẽ thực hiện gửi một mã về số smartphone vừa nhập, các bạn nhập mã vào và nhấn xác thực để hoàn tất.

*

Giờ đây, chúng ta có thể dùng số điện thoại cảm ứng vừa thêm của chính mình để có tác dụng một yếu tố bảo mật thông tin cho tài khoản, cũng tương tự dùng nó làm cho một số smartphone dùng để đăng nhập thông tin tài khoản một bí quyết dễ dàng.

Bạn cũng có thể dễ dàng xóa số điện thoại cảm ứng thông minh đăng nhập trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh cũng chưa đến vài làm việc sau:

Bước 1: Các bạn thao tác làm việc tương từ như cách 1 và bước 2 sinh sống trên, khi truy cập vào Cài đặt & Quyền riêng tứ > tải đặt, tiếp đến chọn Thông tin cá nhân và thông tin tài khoản và chọn Thông tin liên hệ.

*

Bước 2: lựa chọn vào số năng lượng điện thoại bạn có nhu cầu xóa, đồ họa xóa sẽ xuất hiện thêm và bạn chọn Gỡ.

*

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta tích vào mục Tôi phát âm mình hoàn toàn có thể bị mất quyền truy vấn vào thông tin tài khoản và chọn Gỡ số, tiếp đến điền mật khẩu Facebook và chọn Gỡ số điện thoại để hoàn tất.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Hoạt Hình Hôn Nhau Lãng Mạn, Hình Ảnh Cặp Đôi Hoạt Hình Hôn Tải Xuống Miễn Phí

*

Trường hợp bạn có nhu cầu đổi số năng lượng điện thoại, sau thời điểm xóa, bạn thực hiện các thao tác như biện pháp thêm số smartphone đăng nhập phía trên là xong, thật dễ dàng đúng không nào?

Cách thêm cùng xóa số điện thoại cảm ứng thông minh đăng nhập trên Facebook sử dụng máy tính

Để thêm hoặc xóa số điện thoại thông minh Facebook trên trang bị tính, điều thứ nhất là bạn cần truy cập vào trình xem xét web bất kỳ, tiếp nối đăng nhập vào Facebook. Để thêm số điện thoại, các bạn hãy thực hiện:

Bước 1: bấm vào mũi thương hiệu chỉ xuống, chọn Cài đặt & Quyền riêng tư > download đặt.

*

Bước 2: Chọn Di rượu cồn ở hạng mục bên trái, sau đó chọn Thêm số điện thoại thông minh di cồn khác.

*

Bước 3: lựa chọn Mã quốc gia sang Việt Nam, sau đó nhập số smartphone vào và lựa chọn Tiếp tục. Một mã đã gửi đến tin nhắn của bạn, nhập mã này vào để hoàn tất quá trình thêm số điện thoại cảm ứng đăng nhập.

*

Đối với vấn đề xóa số năng lượng điện thoại, các bạn hãy thực hiện:

Bước 1: Cũng làm việc mục Cài đặt & Quyền riêng bốn > download đặt, bạn truy cập vào mục Di hễ và chọn Gỡ.

*

Bước 2: Tiếp theo, các bạn tích vào mục Tôi phát âm mình rất có thể bị mất quyền truy vấn vào tài khoản và chọn Gỡ số nhằm hoàn vớ thao tác.

*

Lúc này, các bạn đã xóa thành công, nếu còn muốn đổi quý phái số không giống thì bạn chỉ cần làm theo cách thêm số điện thoại Facebook bằng máy vi tính ở trên.

Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết trên đây đã giúp chúng ta có thể dễ dàng thêm hoặc xóa số điện thoại đăng nhập bên trên Facebook của mình. Đừng quên nhằm lại comment cho biết chủ ý đóng góp hoặc gồm thắc mắc, chúc các bạn thành công!

Bước 1: Mở vận dụng Facebook trên điện thoại

Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh lên, lựa chọn mụcMenuở góc bên dưới bên buộc phải (hoặc biểu tượng dấu 3 gạch ốp với các dòng điện thoại cảm ứng thông minh khác).

Bước 2: lựa chọn mục thiết lập & Quyền riêng tư

Chọn mụcCài đặt và Quyền riêng bốn > cài đặt đặt.

Bước 3: truy cập vào tin tức liên hệ.

Truy cập vào mụcThông tin cá nhân và tài khoản, sau đó chọnThông tin liên hệ.

*

Bước 4: chọn mục Thêm số điện thoại

Chọn mụcThêm số năng lượng điện thoại, đồ họa điền số điện thoại thông minh sẽ hiện nay lên, chúng ta điền cùng chọnTiếp tụcđể Thêm số năng lượng điện thoại. Sau đó, Facebook sẽ thực hiện gửi một mã về số smartphone vừa nhập, bạn nhập mã vào với nhấn chứng thực để trả tất.