Trong nhiều trường hợp bạn có nhu cầu gửi ảnh cho gia sư hoặc report bằng hình ảnh với unique rõ nhất thì hãy thử biện pháp gửi hình ảnh qua gmail ngay. Trong bài viết dưới đây, shop chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mình cách gửi ảnh qua Gmail đơn giản và dễ dàng và cụ thể nhất.

Gửi hình ảnh qua Gmail sở hữu lại công dụng gì?

Giúp bảo mật thông tin cao, giảm tài liệu và hình hình ảnh bị ăn cắp hoặc nhỉ ra mặt ngoài.Hình ảnh khi gửi qua Gmail sẽ giữ được hóa học lượng ảnh gốc, tiêu giảm bị nhòe ảnh.

Bạn đang xem: Cách gửi ảnh qua gmail tren iphone

Hướng dẫn phương pháp gửi hình ảnh qua Gmail bởi điện thoại

Bước 1: Trước tiên, chúng ta mở điều khoản Gmail trên điện thoại thông minh > trên giao diện chủ yếu của công cụ, bạn ấn lựa chọn vào biểu tượng ô vuông kèm cây bút chì ở góc phải của màn hình.

Bước 2: Kế tiếp, gõ vào showroom người nhận mà bạn phải gửi với nhấn tiếp vào biểu tượng mũi tên kẻ ngang > Sau đó, bạn nhấp vào biểu tượng hình ảnh ở bên dưới phần thanh công cụ

Bước 3: Nhấn tick vào hình ảnh mà bạn phải gửi.

Bước 4: Khi ảnh được tải hoàn tất lên Gmail, chúng ta click tiếp vào biểu tượng mũi thương hiệu chỉ lên nhằm hình hình ảnh được giữ hộ đi.

Cách gửi hình ảnh qua email bằng laptop nhanh chóng

Bước 1: Khởi rượu cồn trình chăm bẵm mà nhiều người đang sử dụng và singin vào thông tin tài khoản Gmail của bản thân tại đây.

Bước 2: bên trên giao diện chính của Gmail, bấm vào hình tượng dấu cộng ở góc cạnh trái của màn hình.

Xem thêm: Xem Phim Truy Tìm Báu Vật Trung Quốc, Top 12 Phim Truy Tìm Cổ Vật

Bước 3: Sau đó, cửa sổ Thư new xuất hiện, các bạn lựa lựa chọn 1 trong 2 tùy lựa chọn sau:

Ấn vào biểu tượng ảnh nhằm gửi từng hình hình ảnh được chọn qua Gmail.Chọn vào biểu tượng tệp nếu bạn muốn gửi thư mục hình qua Gmail.

Bước 4: vào trường hợp bạn muốn gửi từng ảnh riêng biệt thì các bạn nhấp vào biểu tượng hình ảnh > lựa chọn tiếp vào tab Upload (Tải lên) và click vào mục Choose photo to lớn upload ( Chọn hình ảnh để download lên).

Còn nếu bạn muốn gửi cả thư mục ảnh lên thì chọn vào hình tượng tệp > Nhấp chọn folder hình ảnh mà bạn có nhu cầu gửi > Ấn Open để tải hình ảnh cần nhờ cất hộ qua gmail lên.

Bước 5: Cuối cùng, bạn nhập gmail của người nhận cùng ấn Gửi để hình ảnh được gửi vào Gmail.

Tạm kết về cách gửi hình ảnh qua Gmail

Như vậy, Sforum đã trả lời cho bạn hoàn thành cách gửi ảnh qua Gmail cụ thể và mau lẹ nhất bằng điện thoại và vật dụng tính. Hy vọng bài viết ngắn mà bọn chúng tôi share sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công xuất sắc với thủ thuật gmail này nhé.