Facebook là một social thu hút được phần đông người sử dụng nhất hiện nay nay. Hầu hết người địa chỉ qua lại với nhau thông qua các mọi bình luận, hầu như nút giãi tỏ cảm xúc, Share… trên các bài post.

*

Tuy nhiên, với việc tương tác rộng thoải mái như vậy cũng phần làm sao sẽ tác động đến quyền riêng tư của bạn, tệ nhất là hầu hết lời bất nhã khiến cho bạn cảm thấy tức giận và hy vọng tắt comment đi.

Nếu không thích bị có tác dụng phiền vì các phản hồi của bạn lạ bên trên Facebook, các bạn hoàn toàn rất có thể thực hiện vấn đề này một giải pháp dễ dàng.

Trong nội dung bài viết này shop chúng tôi sẽ lí giải bạn một số cách tắt comment trên Facebook cá nhân đơn giản và mau lẹ nhất hiện nay. Cùng theo dõi để biết cách thực hiện nhé.

Bạn đang xem: Cách hạn chế bình luận trên facebook

Vì sao đề nghị tắt tính năng bình luận trên Facebook cá nhân?

Theo mang định của Facebook, hầu như người đều phải có thể comment về nội dung bài viết công khai của khách hàng dù họ không theo dõi bạn. Bạn có thể nhận được gần như lời khen, chê bai, nhưng mà tệ độc nhất vô nhị là phần lớn lời khiếm nhã khiến cho chính mình cảm thấy khó tính và mong mỏi tắt bình luận đi. Có không ít lý vày khiến bạn có nhu cầu tắt bình luận trên Facebook cá thể có thể nói tới như:

*

Với những thông tin tài khoản thường

Tắt tính năng comment trên Facebook cá thể đồng nghĩa cùng với việc các bạn sẽ giới hạn được số lượng bình luận dưới những bài đăng công khai, phản hồi vào hình ảnh đại diện, hình ảnh bìa Facebook của mình. Đây là một trong những biện pháp giúp người dùng đảm bảo an toàn quyền riêng bốn khi chưa hẳn cũng có thể để lại phản hồi trên Facebook của bạn.

Với phần nhiều ai đang bán sản phẩm trên Facebook

Tắt phản hồi trên Facebook nhằm mục đích tránh vấn đề người khác mang thông tin người tiêu dùng ( cướp khách) của chúng ta và kiêng những comment tục tĩu thiếu văn hóa.

*

Cách tắt phản hồi trên Facebook cá nhân

Thực tế, tắt phản hồi trên Facebook là một việc rất là dễ dàng, bạn cũng có thể tắt comment trên trang cá thể của mình, tuyệt tắt comment nội dung bài viết trong các hội nhóm. Để làm được điều đó một cách tiện lợi và cấp tốc nhất, bạn thực hiện theo những hướng dẫn sau đây:

Tắt phản hồi trên Facebook cá thể bằng năng lượng điện thoại

Nếu bạn thường xuyên sử dụng Facebook bằng ứng dụng trên điện thoại, thì câu hỏi tắt phản hồi trên trang cá nhân sẽ vô cùng đơn giản và dễ dàng và cấp tốc gọn. Bạn chỉ việc thực hiện tại theo quá trình sau đây:

Bước 1: bạn cần đăng nhập vào Facebook cá nhân cần tắt tính năng bình luận, tiếp đến chọn vào phần Cài đặt & Quyền riêng biệt tư. Tiếp theo sau nhấn vào mục Cài đặt.

*

Bước 2: lúc giao diện new hiện ra, chúng ta click vào Bài viết công khai. Tiếp nối bạn chọn đối tượng người dùng được phép phản hồi về nội dung bài viết công khai của bạn. Chọn bạn được phép bình luận vào bài viết của bạn. Hãy nhớ rằng ngoài người bạn chọn tại đây, bất kỳ ai được đính thêm thẻ trong bài viết và đồng đội của họ để hoàn toàn có thể bình luận.

*

Công khai: bao hàm tất cả hầu như người, bao gồm cả những người không tuân theo dõi bạn.Bạn bè: Bao gồm bằng hữu của bạn trên Facebook. Trường hợp ai không giống được đính thêm thẻ trong nội dung bài viết thì đối tượng người sử dụng mở rộng mang đến cả những người được gắn thẻ kia và bạn bè của họ.Bạn của người sử dụng bè: bao gồm tất cả bằng hữu của các bạn và anh em của họ.

Xem thêm: Hình Xăm 3D Đẹp Cho Nam Nữ ❤️ 1001 Tattoo 3D Mini, Hình Xăm Nhện 3D Giá Bao Nhiêu Tiền

Bước 3: setup của bạn sẽ được tự động lưu và giờ đây trang cá nhân của chúng ta chỉ có thể nhận được các bình luận từ bằng hữu của mình.

Tắt bình luận trên Facebook cá nhân bằng thứ tính

Tương từ bỏ như trên năng lượng điện thoại, giải pháp tắt tính năng bình luận trên Facebook cá nhân bằng máy vi tính vô cùng đối kháng giản. Bạn chỉ cần thực hiện tại theo công việc sau đây:

Bước 1: bạn cần đăng nhập vào Facebook cá nhân cần tắt anh tài bình luận.

Bước 2: sau thời điểm truy cập vào Facebook cá thể bạn lựa chọn vào biểu tượng tam giác ngược ở góc trên bên phải màn hình rồi vào phần Cài đặt sau đó chọn vào Bài viết công khai.

*

Bước 3: sau khoản thời gian chuyển sang hình ảnh mới các bạn nhấn vào Bình luận về bài viết công khai để chọn đối tượng người sử dụng được phép phản hồi về bài viết công khai của bạn. Chọn tín đồ được phép comment vào nội dung bài viết của bạn. Hãy lưu giữ rằng không tính người chúng ta chọn tại đây, ngẫu nhiên ai được gắn thẻ trong nội dung bài viết và bạn bè của bọn họ để có thể bình luận.

*

Công khai: bao hàm tất cả phần nhiều người, kể cả những người không tuân theo dõi bạn.Bạn bè: Bao gồm bằng hữu của chúng ta trên Facebook. Giả dụ ai khác được gắn thêm thẻ trong bài viết thì đối tượng người sử dụng mở rộng cho cả những người dân được gắn thêm thẻ kia và bằng hữu của họ.Bạn của khách hàng bè: bao gồm tất cả bạn bè của các bạn và bạn bè của họ.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn cơ chế Bạn bè để ngăn cản người lạ mê thích hoặc bình luận về các thông tin cá thể của bạn. Vì thế là comment này sẽ không thể hiển thị so với các tín đồ lạ nữa.

*

Tổng kết

Bài viết bên trên đây vẫn cung cấp cho bạn những thao tác cần thiết để hoàn toàn có thể tắt phản hồi trên Facebook cá thể một cách gấp rút và kết quả nhất hiện tại nay. Hy vọng đây đã là những thông tin hữu ích cùng với bạn.