Để hiện Ping và Fps trong hợp lại thành (LOL) chúng ta ấn tổng hợp phím “Ctrl + F“, bây giờ thông Ping cùng Fps sẽ được hiển thị ở góc cạnh phải phía trên màn hình.

Bạn đang xem: Cách hiển thị fps trong lol

Ping là gì vào lol ?

Ping trong LOL là từ bỏ viết tắt của Packet internet Grouper, dùng để kiểm tra kết nối của các thiết bị điện tử với trang bị chủ. Tuyệt hiểu biện pháp khác Ping là độ trễ của trò chơi so với thực tiễn xử lý.

Ping cao giỏi thấp tại sao chủ yếu hèn là mạng internet của doanh nghiệp đang sử dụng.

Ping được xem bằng millisecond (ms) và 1 giây sẽ tương ứng với 1000ms.

Ping từng nào là giỏi để chơi lol

Thông thường, chỉ số ping giỏi để nghịch Liên Minh là 30 – 60ms. Trường hợp vượt vượt 100ms sẽ gây nên khó chịu cho người chơi, lag lag nhất là khi combat 10 người.

Cách sút Ping vào LOL

Cách 1: thực hiện mạng giây để chơi game.Cách 2: Tắt hết các ứng dụng sử dụng mạng internet hoặc đã download lúc thi đấu game.Cách 3: Sử dụng phần mềm WTFast.Cách 4: Nâng cấp cho đường truyền internet.

Fps là gì vào lol ?

Fps là viết tắt của Frames – per – second, được gọi là chất lượng của card màn hình hiển thị kết xuất được bao nhiêu hình hình ảnh trong 1 giây hiển thị trên màn hình.

Fps máy tốt hay xấu dựa đa phần vào thông số kỹ thuật máy. Để nghịch Liên Minh giỏi yêu cầu máy của khách hàng phải đạt được thông số kỹ thuật theo yêu cầu.

Xem thông số kỹ thuật tối thiểu đùa Liên Minh: Tại đây

Fps về tối thiểu để nghịch LOL không lag

Để nghịch Liên Minh Huyền Thoại không giật lag thì Fps tối thiểu phải đạt 60.

Khi Fps máy của khách hàng rơi vào mức 40-50, thì sẽ không còn có xúc cảm gì ở mọi khâu đi mặt đường đơn.

Cách tăng Fps mang đến máy cấu hình thấp lúc thi đấu LOL

Bạn vào thiết lập game giảm cấu hình xuống mức tốt nhất, với cùng 1 số nhắc nhở như sau:

Bật chế độ thông số kỹ thuật thấp (Enable Low Spec Mode): bật.Tắt client khi trong trận (Close client during game): bật.Bật hoạt hình ảnh HUD (Enable HUD Animations): tắt.

Xem thêm: Đám Cưới Đám Cưới Em Là Cô Dâu, Lời Bài Hát Ngày Cưới Hạnh Phúc

Độ phân giải: sử dụng độ phân giải gốc của bạn.Chế độ: Toàn màn hình (Full Screen) hoặc ko viền (Borderless).Giấu lắp thêm bắt mắt (Hide eye candy): Bật.Bật rung màn hình (Enable screen shake): Tắt.Đồ họa (Graphics): Tùy chỉnh.Chất lượng nhân vật: Thấp.Chất lượng môi trường: Thấp.Chất lượng hiệu ứng: Thấp.Bóng: Tắt hoặc Thấp.Rọi trơn nhân vật (Character Inking): Tắt.Tỉ lệ giới hạn khung hình: vận tốc làm tươi (refresh) màn hình hiển thị của bạn.Khử răng cửa: Tắt.Chờ đồng nhất dọc: Tắt.

Nếu vẫn không được thì bạn nên xem xét đổi sản phẩm mới.

Ảnh hưởng của Ping cùng Fps trong game

Ping cùng Fps đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong game LOL, chỉ việc 1 giây phản hồi chậm thì cũng đã tiễn các bạn lên bảng đếm số.